Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

ĐTVN – U23+3 Brazil: Nguy cơ sốt vé

Thứ Ba 22/07/2008 09:13(GMT+7)

Điểm nóng nhất trong công tác chuẩn bị chính là vấn đề phân phối vé và nhiệm vụ này được giao cho Phó TTK Dương Nghiệp Khôi. Cho đến ngày hôm qua, hàng trăm công văn xin mua vé của các cơ quan, đoàn thể đã được gửi đến bàn của ông Khôi và số lượng này dự đoán sẽ còn tăng đột biến trong những ngày đầu tuần.

Đến thời điểm này, dân phe vé ở cửa sân Hàng Đẫy và Mỹ Đình đã rục rịch chuẩn bị cho mùa làm ăn. Một phe vé có máu mặt khi nhìn thấy các nhà báo thể thao quen biết đã liên tục nhờ: “Nếu có vé thì để lại cho anh. Anh sẵn sàng mua với giá cao”.

Theo một phe vé tại đây thì nếu thực sự Olympic Brazil đến với đầy đủ thành phần gồm Ronaldinho, Robinho, Diego thì giá vé loại đẹp phải lên tới 1,1 – 1,2 triệu đồng/chiếc.

Người hâm mộ sắp được tận mắt chứng kiến các ngôi sao Brazil

 Hôm qua, đại diện VFF đã chính thức khẳng định sẽ không có chuyện tăng giá vé để bù cho chi phí phát sinh sau cuộc đàm phán. Theo đó, các mức giá gồm: 700.000 đồng/vé (ở các cửa chính giữa sân từ 1-6 trên 2 khán đài A, B), 500.000đồng/vé (cửa bên cạnh các cửa từ 1-6), 300.000 đồng/vé (các cửa tiếp theo) và mức cuối cùng là 200.000 đồng/vé (các cửa sau cầu môn).

Riêng đối với những fan không đủ tiền vào sân xem thì vẫn có cơ hội mua vé để xem các buổi tập của Olympic Brazil. BTC chưa chính thức thông báo giá vé của các buổi tập này, nhưng một quan chức đảm bảo chắc chắn mức giá tối đa không vượt quá 20.000đ/chiếc.

 Đối với các cơ quan báo chí, VFF cũng sẽ hạn chế lượng thẻ vào sân theo mức: 2 phóng viên/1 báo không chuyên ngành và 4 phóng viên/1 báo chuyên về thể thao.

 Cũng liên quan đến đội tuyển Việt Nam, HLV Calisto đã gọi bổ sung thêm 3 cầu thủ Minh Đức, Hồng Minh, Thanh Phúc, so với danh sách cũ thì đây là đợt tăng cường lực lượng nhằm chuẩn bị cho trận đấu với U23+3 Brazil, và bản danh sách này đã được VFF chấm bút.

 Bên cạnh đó, vòng 23 V-League và giải hạng nhất sẽ phải điều chỉnh lịch thi đấu từ ngày chủ nhật (3/8) sang ngày thứ 4, ( 6/8).


* Danh sách 22 cầu thủ đội tuyển VN thi đấu giao hữu với Olympic Brazil ngày 1/8:

Thủ môn (2): Fabio Santos (ĐT.LA); Thế Anh (B.Bình Dương).

Hậu vệ (7): Quang Thanh, Như Thành, Đình Phước (B.Bình Dương), Phước Tứ (Thể Công), Xuân Hợp (XM.CT.Thanh Hoá), Văn Nhiên (HA.GL), Văn Phong (K.Khánh Hoà) 

 Tiền vệ (10): Minh Phương, Tài Em (ĐT.L), Minh Đức (TCDK.SLNA), Tấn Tài (K.Khánh Hoà), Bảo Khanh (Thể Công), Thành Lương (HN.ACB), Minh Châu (Xi măng.Hải Phòng), Vũ Phong (B.Bình Dương),Thanh Phúc, Hồng Minh (SHB.Đà Nẵng).

 Tiền đạo (3): Việt Thắng (ĐT.LA), Công Vinh (TCDK.SLNA), Ngọc Thanh (Ximăng.Hải Phòng).

(theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X