Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

ĐT Việt Nam về nước:Tưng bừng ngày về

Thứ Sáu 26/12/2008 09:01(GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam đã được chào đón như những người hùng vào chiều qua. Tại đại sảnh của sân bay Nội Bài, người đông như nêm. Hàng trăm CĐV đã kéo về đây để đón những chàng trai chiến thắng. Tại khách sạn La Thành, nơi ĐT Việt Nam đóng quân, toàn bộ nhân viên và hàng trăm NHM đã chào đón thày trò HLV Calisto bằng những tràng pháo tay và tiếng hò reo không ngớt.

Ngay từ rất sớm, nhiều NHM vượt hàng chục ki-lô-mét đến sân bay Nội Bài để chờ đón giây phút ĐT Việt Nam trở về sau chiến thắng lịch sử. Một số em học sinh tại trường THCS Phú Cường (Sóc Sơn, Hà Nội) đã đạp xe lên sân bay với mong muốn xin được chữ ký của các “thần tượng”. Có mặt ở sân bay Nội Bài chiều qua để đón ĐT Việt Nam, còn có ông Nguyễn Chí Trung, từng là trợ lý của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Huỳnh Vĩnh Ái tặng hoa ĐT Việt Nam

Không khí tại sảnh sân bay Nội Bài vào chiều qua thật nhộn nhịp. VFF đã phải nhờ cả lực cảnh sát cơ động, vệ sỹ và an ninh sân bay để giữ gìn trật tự. Tuy nhiên, ngay cả khi lực lượng an ninh xuất hiện thì biển người đã biến khu nhà ga chờ sân bay trở nên nhỏ bé. Chỉ có một lối nhỏ rộng chưa đầy 1 mét để ĐT Việt Nam đi ra ô tô. Khi ĐT Việt Nam chuẩn bị ra khỏi khu cách ly cũng là lúc những tiếng hò reo nổi lên vang dội. NHM cố gắng tiến sát các tuyển thủ. Ai cũng cảm thấy hạnh phúc khi được bắt tay những Phước Tứ, Hồng Sơn, Công Vinh, Tấn Tài… Trước sự cuồng nhiệt của NHM, lực lượng an ninh đã quyết định đưa ĐT Việt Nam ra xe bằng 2 đường để “phân tán” sự chú ý. Tuy nhiên, hàng trăm CĐV vẫn kịp “bao vây” những người đã làm nên chiến thắng lịch sử để thể hiện sự hâm mộ.

Tại khách sạn La Thành, ĐT Việt Nam cũng được chào đón nồng nhiệt. Rất đông các em học sinh đã tranh thủ xin chữ ký của “người hùng”. Mất khá nhiều thời gian ĐT Việt Nam mới vào được khách sạn. Ngay sau đó, các tuyển thủ được dùng bữa trưa muộn và có 1 buổi họp ngắn.

Đồng chí Trương Tấn Sang chúc mừng ĐT Việt Nam

Hôm qua, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Huỳnh Vĩnh Ái đã ra đón ĐT Việt Nam. Ông cho biết, trước khi ra sân bay, ông đã nhận được điện thoại của đồng chí Trương Tấn Sang, Uy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư. Qua Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ai, đồng chí Trương Tấn Sang đã gửi lời chúc mừng và thăm hỏi đến ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước ĐT Thái Lan.

Các cầu thủ Việt Nam bị đông đảo NHM vây kín

Ngày mai, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS HCM Võ Văn Thưởng sẽ đến thăm ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam đau đầu vì vé

Trở về từ Thái Lan, một trong những điều khiến các tuyển thủ “khổ tâm” chính là vé xem trận chung kết lượt về. Dù là những nhân vật chính của trận đấu, nhưng dường như các tuyển thủ cũng đang gặp khó khăn trước lời “nhờ vả” của người thân. Trước trận chung kết lượt đi, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã quyết định dành cho mỗi tuyển thủ 15 vé. Tuy nhiên, số lượng vé tưởng chừng rất lớn này không thể đáp ứng nhu cầu. Nhiều tuyển thủ đã đã phải dùng “hạ sách” là tắt điện thoại di động.

ĐT Việt Nam liên tục được tặng thưởng

Ngay khi xuống sân bay Nội Bài, đội trưởng Minh Phương đã thay mặt ĐT Việt Nam nhận 5.000 USD do TGĐ công ty Kasavico Phạm Thanh Hùng đã trao tặng. Sau đó, một công ty điện tử đã đề nghị tặng mỗi tuyển thủ một đầu đọc đĩa. Nhiều doanh nghiệp khác cũng đã liên lạc với BHL để tặng thưởng cho ĐT Việt Nam.

(Theo Bongda)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X