Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

ĐT Việt Nam tới Lebanon sau 29 giờ di chuyển

Thứ Ba 05/01/2010 00:33(GMT+7)

Sáng 4/11, thầy trò HLV Calisto đã tới Lebanon chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng loại Asian Cup 2011 gặp đội chủ nhà. Trải qua chặng hành trình kéo dài tới 29 giờ, tất cả các tuyển thủ đều cảm thấy mệt mỏi và phải bỏ bữa sáng chỉ để ngủ bù.

Theo thông tin từ Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung chuyển về, quãng thời gian di chuyển của ĐT Việt Nam tới Lebanon đã kéo dài tới 29 giờ, chứ không phải 26 giờ như tính toán trước khi lên đường. Do phải trải qua chặng di chuyển dài, tất cả các thành viên trong đoàn đều lộ rõ vẻ mệt mỏi khi đặt chân đến khách sạn.

Thầy trò HLV Calisto đã sẵn sàng cho trận gặp Lebanon

Mất khoảng 30 phút ổn định chỗ ở tại khách sạn Commodore, các tuyển thủ đều bỏ bữa sáng và vội vã đi ngủ bù để phục hồi sức khỏe chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên trên đất Lebanon. Theo đánh giá của các thành viên ĐT Việt Nam, khách sạn Commodore do phía đội chủ nhà sắp xếp có tiện nghi sinh hoạt và chất lượng ở mức trung bình.

Đến buổi trưa, sức khỏe của các tuyển thủ hồi phục khá tốt khi xuống sảnh khách sạn chuẩn bị ăn trưa. Việc đầu tiên thầy “Tô” làm là nắm bắt thông tin về tình trạng thể lực của học trò, HLV Calisto rất vui mừng vì tất cả tuyển thủ đều khẳng định đã hồi phục sau chặng di chuyển và sẵn sàng cho buổi tập diễn ra buổi chiều.

Trong ngày đầu tới Lebanon, ĐT Việt Nam gặp phải khá nhiều khó khăn khi khách sạn bố trí nhiều loại thức ăn không phù hợp với khẩu vị cầu thủ. Kết thúc bữa trưa, lãnh đạo ĐT Việt Nam đã làm việc với khách sạn Commodore để tìm ra thực đơn phù hợp hơn cho đội tuyển những ngày còn lại.

20h tối 4/1 (15h giờ Lebanon), thầy trò HLV Calisto đã có buổi tập đầu tiên để phục hồi thể lực và làm quen với điều kiện khí hậu tại Lebanon. 10 giờ sáng ngày 5/1 (giờ Lebanon) HLV Calisto sẽ tham dự buổi họp kỹ thuật được tổ chức ngay tại sảnh khách sạn Commodere.

19h15’ tối 5/1 (14h15’ giờ Lebanon), ĐT Việt Nam sẽ được bố trí tập luyện làm quen mặt sân thi đấu, tương ứng với giờ diễn ra trận Lebanon - Việt Nam (ngày 6/1). 
 
(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X