Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Domenech tiếp tục dẫn dắt Les Blues tới 2010

Thứ Sáu 04/07/2008 07:31(GMT+7)

(Bongda24h) - Mặc dù Les Blues thi đấu không thành công tại Euro 2008 với việc bị loại ngay từ vòng đấu bảng nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng tới vị trí của HLV R.Domenech. Ông sẽ tại vị ít nhất là cho tới 2010.

Sau khi nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của hội đồng HLV thuộc LĐBĐ Pháp với 18 phiếu thuận/21( 1 người vắng mặt) R.Domenech sẽ vẫn là HLV trưởng của Les Bleus ít nhất là trong hành trình vòng loại World Cup 2010. Như vậy là mặc dù không được đại đa số dư luận đồng tình nhưng Domenech vẫn được giữ lại.

Domenech vẫn tại vị

Trước ngày phán quyết Domenech đã nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía chủ tịch UEFA Platini, từ các học trò Ribery, Malouda và từ chính vị chủ tịch LĐBĐ Pháp Jean-Pierre Escalettes. Tuy nhiên các thành viên của hội đồng cũng cảnh báo Domenech nên uyển chuyển hơn nữa trong việc lựa chọn nhân sự cũng như lối chơi cho đội tuyển. Nếu Pháp tiếp tục thi đấu tồi tệ như thế này nhiều khả năng Domenech sẽ phải sớm rời khỏi vị trí hơn dự định.

Ở vòng loại World Cup 2010, ĐT Pháp của Domenech sẽ chạm trán với Áo vào ngày 6/9, Serbia vào ngày 10/9 và Romania vào ngày 11/10. Sắp tới Pháp sẽ gặp Thụy Điển trong một trận giao hữu vào ngày 20/8

  • Kim Phượng

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X