Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Đội tuyển VN: Bổ sung Minh Đức, Hồng Minh, Thanh Phúc

Thứ Hai 21/07/2008 23:01(GMT+7)

Chiều nay, VFF và HLV Calisto đã công bố danh sách các cầu thủ ĐTVN tập trung để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Olympic Brazil.


So với đội hình du đấu ở Trung Quốc đầu tháng 7, ông Calisto đã có một số thay đổi khi gọi Minh Đức (TCDK.SLNA) thay thế lão tướng Trường Giang (B.BD), thủ môn Thế Anh (B.Bình Dương) thay “đàn em” Tấn Trường (Cao su.Đồng Tháp) còn non kinh nghiệm. Ngoài ra HLV người Bồ Đào Nha còn gọi bổ sung 2 người mới từ khi ông cầm quân là các tiền vệ Hồng Minh, Thanh Phúc (đều của SHB.Đà Nẵng).

Việc Minh Đức, Thế Anh, Hồng Minh quay lại ĐTQG, hay Thanh Phúc được ông Calisto tín nhiệm, không phải là điều bất ngờ khi họ là những người có phong độ ổn định ở V-League. Hơn thế nữa, ông Calisto đang muốn có thêm nhiều lựa chọn ở tuyến giữa nên với sự xuất hiện của Minh Đức, Hồng Minh ở vị trí tiền vệ trung tâm, hay Thanh Phúc trong vai trò chạy cánh, HLV trưởng ĐTQG sẽ có thêm điều kiện để sàng lọc được bộ khung mạnh cho ĐTVN. Điều này đã đúng với cam kết của ông “Tô” khi cầm quân là ĐTVN luôn mở rộng cửa cho các cầu thủ nếu họ thể hiện được phong độ tốt trong màu áo CLB.
 
Sau khi thi đấu vòng 22 giải VĐQG, các cầu thủ ĐTVN sẽ tập trung từ ngày 29/7 đến 1/8. Để tạo điều kiện cho ĐTQG tập trung, BTC giải V-League đã có thông báo số 30 điều chỉnh thời gian thi đấu vòng 23 từ ngày chủ Nhật 3/8 sang ngày thứ Tư 6/8.
 
 * Danh sách 22 cầu thủ đội tuyển VN thi đấu giao hữu với Olympic Brazil ngày 1/8:

Thủ môn (2): Fabio Santos (ĐT.LA); Thế Anh (B.Bình Dương).

Hậu vệ (7): Quang Thanh, Như Thành, Đình Phước (B.Bình Dương), Phước Tứ (Thể Công), Xuân Hợp (XM.CT.Thanh Hoá), Văn Nhiên (HA.GL), Văn Phong (K.Khánh Hoà)  
 
Tiền vệ (10): Minh Phương, Tài Em (ĐT.L), Minh Đức (TCDK.SLNA), Tấn Tài (K.Khánh Hoà), Bảo Khanh (Thể Công), Thành Lương (HN.ACB), Minh Châu (Xi măng.Hải Phòng), Vũ Phong (B.Bình Dương),Thanh Phúc, Hồng Minh (SHB.Đà Nẵng).
 
Tiền đạo (3): Việt Thắng (ĐT.LA), Công Vinh (TCDK.SLNA), Ngọc Thanh (Ximăng.Hải Phòng).

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X