Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Dida về với Barca !!!

Thứ Hai 05/03/2007 13:23(GMT+7)

Đài phát thanh Jovem Pan (Brazil) cho biết thủ môn Dida của AC Milan mới ký thỏa thuận thi đấu 3 năm cho Barca. Hợp đồng của người khổng lồ cao 1,95 m với đội bóng Italy sẽ hết hạn cuối tháng 6 năm nay, trong khi tỷ phú Berlusconi đang có ý định mua Buffon về trấn giữ khung thành.


Jovem Pan
quả quyết Dida đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Milan do không thỏa thuận được mức lương như ý. Trước đó, thủ môn sẽ tròn 34 tuổi vào tháng 11/2007 cũng khẳng định không hồi hương, mà sẽ đầu quân cho một CLB khác ở châu Âu, nếu cuộc đàm phán bất thành.

Muốn hưởng đãi ngộ cao như Kaka và Seedorf, hai cầu thủ đang được trả lương tốt nhất ở Milan, là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự "đổ vỡ" giữa Dida và Rossoneri. Tờ Gazzetta dello Sports dẫn lời của tỷ phú Berlusconi, ông chủ Milan, cho biết: "Yêu cầu của Dida là không thể chấp nhận được vì nó vượt quá giới hạn các nguyên tắc tài chính".

Cũng theo tờ nhật báo thể thao của Italy, CLB áo sọc đỏ đen đang chuẩn bị thực hiện một cuộc "cách mạng" lớn về nhân sự. Hai mục tiêu hiển hiện rõ nhất là tiền đạo Ronaldinho (của Barca) và thủ môn Buffon (Juventus).

Theo VnExpress

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X