Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Davenport có chiến thắng đầu tay

Thứ Tư 12/09/2007 09:59(GMT+7)

(Bongda24h) - Cựu tay vợt số một thế giới  Lindsay Davenport đã có chiến thắng đầu tiên sau khi quyết định thi đấu trở lại ở giải đơn nữ được tổ chức ở Bali.

Davis Cup: Ancic và Karlovic lỡ hẹn

Davenport đang cố gắng lấy lại hình ảnh của mình

Với 3 lần đoạt Grand Slam, đẳng cấp của Davenport đã nhanh chóng giúp cô đả bại Eleni Daniilidou, hạt giống số 5 người Hi Lạp với tỷ số các set là 6-2 và 6-2.

Năm nay 31 tuổi, Davenport đã lỡ hẹn với WTA Tour mùa thu này mùa giải năm ngoái và chỉ có thể trở lại sau khi đã hồi phục hoàn toàn chấn thương. Mùa giải năm nay, Davenport chỉ thi đấu được một số giải đấu ở giai đoạn đầu mùa giải, thời gian còn lại tay vợt Mỹ giành cho việc giưỡng thương.

Ở Pilot Pen mới đây, Davenport đã trở lại ở nội dung đôi nữ nhưng cô đã không thi đấu thành công. Ở Bali lần này, Davenport cũng thử sức mình ở nội dung đôi nữ.

Trong sự nghiệp của mình, Davenport đã từng giành các Grand Slam như US Open (1998), Wimbledon (1999) và Australian Open (2000). Năm 1996, Davenport cũng đã giành huy chương vàng Olympic Atlanta. Đến thời điểm này, số tiền thưởng mà Davenport kiếm được đã vượt quá 21 triệu đô la.

Một số hình ảnh của Davenport ở Bali

Cú bạt trái tay quen thuộc


Nghỉ ngơi sau khi kết thúc set 1

  • Kiến lửa

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X