Thứ Sáu, 03/02/2023Mới nhất

Cựu danh thủ ăn xin trên phố

Thứ Tư 07/05/2008 08:57(GMT+7)

Trước khi có ý định tự tử tại khách sạn Millennium ở London (Anh) tối 4/5, "siêu quậy" Gascoigne bị phát hiện lang thang trên đường phố và ngửa tay xin tiền người qua đường hàng giờ liền.Siêu quậy nồng nặc mùi rượu lang thang trên phố.


Gianni Paladini, nhà triệu phú kiêm chủ tịch một CLB bóng đá nhỏ phía tây London, đã nhận ra Gascoigne trong trạng thái nồng nặc mùi rượu đang ăn xin bên ngoài một cửa hàng. Ông dừng lại đưa cho cựu danh thủ 70 bảng rồi khuyên anh nên đi ăn và về nhà tắm rửa sạch sẽ. Trước khi đến SVĐ để xem trận đấu giữa đội bóng của mình với West Brom, ông đã gọi taxi đưa siêu quậy trở về khách sạn.


Phòng trưng bày xe hơi nơi Gascoigne bị lộ hàng.

Theo The Sun, nhà triệu phú Paladini rất ngạc nhiên và sốc khi thấy Gascoigne trong bộ dạng như vậy ở trên phố. Khi nghe tin cựu cầu thủ hơn 40 tuổi định tự tử thì ông tỏ ra càng buồn và thất vọng hơn.

Trước đó một ngày, siêu quậy đã "viếng thăm" một phòng trưng bày xe hơi của hãng Ferrari phía nam Kensington (London) và có ý định mua một chiếc "xế" giá 140.000 bảng. Trong khi đang kể lể và cố gắng mặc cả giá tiền thì đột nhiên chiếc quần dài của Gascoigne tụt xuống và mọi người phát hiện, anh không hề mặc đồ lót bên trong.Chiếc Ferrari cựu danh thủ có ý định mua.


Tối chủ nhật (4/5), cựu tiền vệ lừng danh một thời khiến các nhân viên khách sạn Millennium một phen hoảng hồn khi anh hủy việc gọi đồ ăn, yêu cầu mang dao lên phòng không được rồi lại định tự tử trong bồn tắm. Cảnh sát đã phải can thiệp và Gascoigne đã được đưa đến một bệnh viện địa phương.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X