Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Cuối tuần này, Serie A sẽ bớt vắng lặng

(Bongda24h) - Sau vòng đấu buồn tẻ thiếu vắng tiếng cổ vũ của các CĐV, có thể cuối tuần này, các sân nhà của Messina, Livorno, Udinese và có thể cả của Fiorentina sẽ được phép đón khán giả vào sân.

Sân San Fillippo không có khán giả


Sân vân động San Fillippo của Messina là sân vận động đầu tiên trong các sân kể trên đạt được tiêu chuẩn về an toàn mới mà chính phủ Italia đưa ra sau thảm họa Cantania do vậy SVĐ này sẽ được đón khán giả trở lại trong tận đấu với Siena vào tuần này.

Còn Livorno, đội bóng bị buộc phải thi đấu không có khán giả trong cả trận đấu với Messina cuối tuần trước và cả với Espanyol trong khuân khổ UEFA Cup vào tuần này đã có thể sẽ được cho phép đón các khán giả đã mua vé cho cả mùa bóng vào sân Armando Picchi vào cuối tuần này. 

Các khán đài của Fiorentina cũng thế

Udiense cũng đang rất tự tin rằng sân nhà Friuli của họ sẽ vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về an ninh mà chính phủ Italia đặt ra để có thể đón các khán giả đã mua vé "trọn-mùa" vào sân trong trận đấu với Parma vào Chủ Nhật này.

Fiorenina cũng đang hy vọng ít nhất họ cũng được cho phép đón các CĐV đã mua vé "trọn mùa" vào sân trong trận derby thành phố Fiorent với Empoli vào cuối tuần này.

Tuy thế nhưng dù thế nào thì các trận đấu Chievo-Torino ở sân Bentegodi, Atalanta-Palermo ở sân Azzurri d’Italia và Catania-Inter ở sân Cesena vẫn sẽ phải thi đấu mà không có khán giả vì các SVĐ tổ chức các trận đấu trên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu đảm bảo an ninh mới mà chính phủ Italia đề ra.

  • Vương Hiển
Loading...
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios