Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Con 'ghẻ' của Gascoigne gặp vận đen

Thứ Hai 25/02/2008 09:13(GMT+7)

Một buổi tối xui xẻo dành cho con gái riêng Bianca của vợ trước Gascoigne hôm 21/2. Đầu tiên là cô nàng bị từ chối không được tham dự bữa tiệc của nữ ca sĩ Kylie Minogue, sau đó là bị trượt chân trước cửa một hộp đêm.


Bianca ngã sóng xoài trước của hộp đêm.

Sau những cố gắng không thành công để được tham dự bữa tiệc liên hoan do nữ ca sĩ Australia tổ chức tại hộp đêm Movida, Bianca quay ra cửa và có một số lời to tiếng với những người chăm sóc cây ở công viên khi cô cố gắng gọi taxi, trước khi kết thúc buổi tối đen đủi của mình với một cú sảy chân trước cửa.


Bianca ngã sóng xoài trước của hộp đêm.Những cố gắng
không thành công để được tham dự tiệc của Bianca.

Theo Daily Mail, con gái "ghẻ" của danh thủ lắm tài nhiều tật là một người mẫu quen thuộc với những tạp chí thời trang. Trong khi cô gái 21 tuổi có một ngày không thành công thì bố dượng Gascoigne của cô cũng chẳng khá hơn khi gây rối tại một khách sạn, bị bắt giữ và phải đi điều trị về tâm lý.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X