Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Có thật là Juventus sẽ bỏ ra 20 triệu bảng để "cướp" Walcott từ tay Arsenal?

Thứ Năm 19/05/2011 09:00(GMT+7)

(Bongda24h) - Sau khi nhòm ngó bộ đôi tiền đạo của Manchester City là Tevez và Dzeko, Juventus lại khiến nhiều người phải kinh ngạc khi nuôi ý định chiêu mộ Theo Walcott của Arsenal.

Việc Juventus sẽ thay máu lực lượng trong hè này không khiến nhiều người phải bất ngờ. Điều khiến người ta phải ngạc nhiên là những mục tiêu mà mới đây đội bóng thành Turin đặt vào tầm ngắm để bổ sung đội hình. Tevez và Dzeko là hai cái tên được "lão phu nhân" để mắt tới. Trong khi Tevez đang nuôi ý định ở lại Manchester City sau một mùa giải tương đối thành công thì Dzeko cũng thật khó để đụng đến, bởi Man City vừa phải bỏ ra 27 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo người Bosina trong tháng Một.

Liệu Juventus có thực sự muốn sở hữu Theo Walcott?

Tuy nhiên, điều khiến người ta ngạc nhiên hơn cả là việc Juventus lên tiếng muốn có Walcott của Arsenal. Đành rằng Juventus đang cần bổ sung hàng công và tiền vệ cánh là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội bóng thành Turin, thế nhưng Walcott lọt vào tầm ngắm thì có phần hơi khó hiểu. Thứ nhất, Juventus đang cần bổ sung thêm một cầu thủ chạy cánh trái bởi cánh đối diện đã có Milos Krasic đảm nhiệm. Tuy nhiên, vị trí sở trường của Walcott lại là bên cánh phải, chẳng nhẽ Juventus chiêu mộ Walcott và bắt tiền vệ người Anh phải thay đổi vị trí sở trường. Đó là điều khó có thể xảy ra.

Thứ hai nữa, cũng có thể Juventus chiêu mộ Walcott để dự phòng cho Krasic. Nhưng đây là một khả năng còn khó xảy ra hơn bởi trong mùa hè này Juventus sẽ thay thế rất nhiều vị trí trong đội hình, lẽ dĩ nhiên là cần rất nhiều tiền. Trong khi đội hình chính mùa sau còn chưa lo được thì lúc này Juventus chẳng dại gì chiêu mộ một cầu thủ để lo cho vấn đề... dự bị. Vì vậy, thật khó tin là Juventus lại chấp nhận bỏ ra đến 20 triệu bảng để chiêu mộ Walcott như một số tin tức mà báo chí nước ngoài đưa tin trong thời gian gần đây.

Có lẽ tin Juventus muốn chiêu mộ Royston Drenthe còn có độ chính xác cao hơn bởi theo TuttoSport, Juventus đang xem Drenthe là phương án B phòng trường hợp thương vụ Michel Bastos đổ bể khi Lyon không muốn bán cầu thủ người Brazil. Drenthe vẫn đang thuộc biên chế Real Madrid sau khi gia nhập từ Feyenoord năm 2007. Hồi tháng Một, Juventus đã từng có ý hỏi mượn Drenthe nhưng bất thành khi cầu thủ người Hà Lan lại gia nhập Hercules theo dạng cho mượn. Vì vậy, Juvens mới tiếp tục hỏi mua đứt Drenthe trong hè tới nếu thất bại trong việc hỏi mua Michel Bastos của Lyon.

  • Như Đạt (Theo Metro/ Bongdaso)

 

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X