Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Chữ "Nhẫn" của Vinh

Theo chiết tự trong tiếng Hán, chữ “Nhẫn” được kết hợp bởi bộ Đao (ở trên) và bộ Tâm (ở dưới). Đây là lối kết hợp tượng hình và suy ra là người bị dao đè lên tim mà vẫn giữ được bản lĩnh, gọi là “Nhẫn”.

Nói một cách nôm na, trong cuộc sống hàng ngày, dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nếu biết kiên trì, nhẫn nại sẽ thành công. Trong hành trình tìm sự khẳng định ở trời Âu, Công Vinh rất cần một chữ “Nhẫn”.

Văn Quyến sinh ra đã là cầu thủ kiệt xuất. Anh thực sự là thần đồng. Trời thương hoàn cảnh của Quyến nên đã ban cho anh những phẩm chất đặc biệt. Vinh không có được sự sắc sảo thiên phú như Quyến. Người ta nói vui rằng, trời không thương Vinh, bởi đã sinh ra Quyến ở cùng đội bóng với anh. Nhưng trời không đóng cửa với Vinh, bởi đã ban cho anh thứ vũ khí vô cùng quý báu, đó là sự nhẫn nại. Thành công của Công Vinh hôm nay, phần nhiều là nhờ sự khổ luyện, khát vọng vượt lên trên số phận. Sự nhẫn nại không biến Công Vinh thành kẻ cam chịu, chấp nhận số phận. Anh trở thành chiếc lò xo bị nén đến giới hạn cuối cùng để rồi bật trở lại với sức mạnh phi thường.

Lại một lần nữa, Công Vinh chờ cơ hội ra sân!

Lúc này, Công Vinh rất cần một chữ “Nhẫn”. Một sự nhẫn nại hơn tất cả những gì anh đã làm trong quá khứ. Bóng đá Bồ Đào Nha khác hẳn với BĐVN và những ngôi sao mà Công Vinh cần phải vượt qua để chứng tỏ mình sáng hơn Văn Quyến rất nhiều.

Đã có những lo ngại dành cho Công Vinh. Thậm chí, không ít người thầm trách rằng, HLV Mota của CLB Leixoes quá “nhẫn tâm” khi không chịu “lắng nghe” để “thấu hiểu” sự kỳ vọng của hàng triệu CĐV Việt Nam. Rằng, tại Việt Nam, người ta sẵn sàng bỏ qua những trận đấu đỉnh cao, thức đến khuya và bỏ tiền mua bản quyền giải Bồ Đào Nha cốt để xem Công Vinh thi đấu. Chỉ cần được nhìn thấy Vinh thi đấu dù vài phút cũng thỏa nguyện lắm rồi. Trách ông Mota ở tận Bồ Đào Nha không chịu hiểu chúng ta là một chuyện, nhưng chắc một điều, chẳng HLV nào lại tự làm khó cho mình bằng việc khước từ một tài năng. Ông Mota cũng không cần quan tâm xem CĐV Việt Nam muốn gì, mong gì. Việc duy nhất HLV quan tâm là chọn những cầu thủ tốt nhất vào đội hình thi đấu. Bây giờ, chỉ có thể hy vọng, Vinh đang trong quá trình hòa nhập. Anh cần thời gian để chứng tỏ tài năng với HLV Mota.

Hơn lúc nào hết, Công Vinh cần sử dụng lại những bài học trong quá khứ để tìm cho mình con đường đúng. Chữ “Nhẫn” cần được coi là vũ khí để Công Vinh giành chiến thắng trong hành trình tìm sự khẳng định. Nếu Công Vinh được thi đấu và ghi bàn thì đó là điều tuyệt vời nhất cho hình ảnh của BĐVN. Trong trường hợp anh thất bại thì cũng chẳng có gì phải sầu thảm. Một sự thất bại cũng có ý nghĩa của nó nếu ở đó, Công Vinh thể hiện được khát vọng, sự chuyên nghiệp của mình. Được tập luyện, sinh hoạt trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp sẽ hữu ích cho Công Vinh. Anh vẫn có thể học hỏi được nhiều điều từ những cầu thủ giỏi. Tất nhiên, người ta vẫn kỳ vọng vào một Công Vinh biết nếm mật nằm gai rồi... bừng sáng.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios