Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Cập nhật tin chuyển nhượng trong ngày tại Serie A: Inter có thêm tân binh

Thứ Ba 30/08/2011 12:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Cùng điểm qua những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý tại Serie A ngày 30/8.

Hôm nay là một ngày không vui với Juventus khi những kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng thành Turin đều đổ bể. Đầu tiên là việc giám đốc bóng đá của Sao Paulo phủ nhận chuyện bán trung vệ Rhodolfo cho Juventus. Nhằm tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự khi thất bại trong thương vụ Bruno Alves, Juventus đã ra giá 8 triệu euro cho Rhodolfo. Tuy nhiên, đội bóng thành Turin sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong thương vụ này khi hợp đồng của Rhodolfo vẫn còn thời hạn cho đến tháng 2/2016. Hơn nữa, phía Sao Paulo cũng không hề có ý định để trung vệ 25 tuổi này ra đi.

Sau những khó khăn trong thương vụ Rhodolfo, Juventus tiếp tục nhận thêm một tin không vui nữa liên quan đến việc bán Reto Ziegler. Mặc dù mới gia nhập Juventus chưa được bao lâu nhưng Reto Ziegler đã sớm bị Juventus đẩy đi, bởi HLV Antonio Conte không muốn sử dụng hậu vệ người Thụy Sĩ do màn trình diễn nghèo nàn trước mùa giải. Ban đầu, Juventus đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với hậu vệ 25 tuổi này với Trabzonspor là 4 triệu euro, thế nhưng vụ chuyển nhượng này đã đổ vỡ khi Ziegler và Trabzonspor không đạt được thỏa thuận về những điều khoản cá nhân.

Andrea Poli (phải) là tân binh mới nhất của Inter Milan trong kì chuyển nhượng mùa hè

Juventus thì nhận những tin không vui, còn Inter Milan hôm nay vừa có thêm một tân binh khi chiêu mộ thành công Andrea Poli từ Sampdoria theo dạng cho mượn trong một mùa giải. Andrea Poli sẽ gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn với bản hợp đồng mở rộng cho phép Nerazzurri mua đứt tiền vệ 21 tuổi này vào mùa hè năm sau, với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2016 nếu Poli ra sân nhiều hơn 25 trận cho Inter Milan trong mùa này. Chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo những tin tức trước đó, mức giá của Poli sẽ vào khoảng 6 triệu euro.

Sau khi có Poli, Inter Milan có vẻ sẽ dãn ra trong thương vụ Ricardo Montolivo khi người đại diện của tiền vệ 26 tuổi này vừa xác nhận sẽ không có chuyện Montolivo gia nhập Inter trong mùa hè này. Bản hợp đồng của Montolivo với Inter Milan có thời hạn đến năm 2012 và tiền vệ này không chấp nhận gia hạn. Vì vậy, Fiorentina đang tính đến chuyện bán Montolivo ngay trong hè này để tránh mất trắng khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Bên cạnh việc bổ sung lực lượng, Inter Milan cũng chuẩn bị bán hậu vệ trẻ Davide Santon cho Newcastle với mức giá vào khoảng 6 triệu euro. Từng là một trong những tài năng trẻ khi ra mắt đội một năm 2008 khi mới 17 tuổi, thế nhưng Santon lại không thể chen chân vào đội một và từng phải thi đấu theo dạng cho mượn trong màu áo Cessena. Santon sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại St James Park trước khi chính thức gia nhập Newcastle. Trước đó, AS Roma cũng từng để ý đến Santon, do hậu vệ trẻ này khá đa năng có thể đảm nhiệm cả vị trí hậu vệ cánh phải lẫn cánh trái.

AS Roma cũng gây chú ý khi chuẩn bị hoàn tất thương vụ Simon Kjaer trước khi kì chuyển nhượng mùa hè kết thúc. Trung vệ người Đan Mạch từng thi đấu ấn tượng trong màu áo Palermo trước khi gia nhập Wolfsubrg mùa hè năm ngoái. Sau một mùa giải thi đấu không thành công, Kjaer đang muốn trở lại Serie A trong màu áo AS Roma. Mức giá của trung vệ 22 tuổi này vào khoảng 10 triệu euro.

  • Như Đạt (Tổng hợp)

 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

Ngày 9/6/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố chiến dịch quy mô lớn mang tên “Xem World Cup trên TV360 – Mượt từng giây, quà mê say”. Chiến dịch được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi World Cup 2026 của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình tương tác với 400.000 phần quà trị giá 15 tỷ đồng.

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

VFF hợp tác EA Sports FC™: đội tuyển quốc gia lần đầu được thể hiện đầy đủ với áo đấu, huy hiệu chính thức trong EA Sports FC™ Online Việt Nam và EA Sports FC™ Mobile Việt Nam - trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết.

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

Ngày 26/5/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố: Nền tảng giải trí số TV360 đã sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng toàn vẹn Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2026. Toàn bộ các trận đấu kịch tính của giải diễn ra từ ngày 1 - 14/6 tại Indonesia sẽ được truyền tải trực tiếp và trọn vẹn đến người hâm mộ cả nước.

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

Khẳng định tham vọng không ngừng vươn xa và nâng tầm trải nghiệm cho cộng đồng game thủ, Garena cùng EA SPORTS FC Mobile và EA SPORTS FC Online chính thức công bố sự kiện bom tấn của mùa hè: LALIGA Legends Match 2026.

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Với cú bắt tay chiến lược với Ligue 1 McDonald's, FC Mobile Việt Nam chính thức thổi bùng cơn sốt leo TOP bảng xếp hạng sự kiện Đồng hành cùng FVSL Spring 2026. Phần thưởng danh giá nhất – một chuyến du lịch Pháp với thời gian 4 ngày 3 đêm, vé tham quan sân vận động và 1 vé VIP xem 1 trận đấu tại Ligue 1 McDonald’s – sẽ là cơ hội tuyệt vời dành riêng cho nhà vô địch tiên phong và người chơi đạt TOP 1 bảng xếp hạng sự kiện Đồng hành để trực tiếp tận hưởng bầu không khí bóng đá châu Âu đỉnh cao.

Xem thêm
top-arrow
X