Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Bối rối tại Inter Milan

Thứ Năm 21/02/2008 09:38(GMT+7)

Thất bại 0-2 trên sân Liverpool đã đủ tồi tệ, nhưng những gì diễn ra sau đó còn tồi tệ hơn cho Inter Milan khi nội bộ xáo xào, HLV Mancini bị sỉ nhục, Cordoba nghỉ thi đấu đến hết giải.

Mặc dù trận thua Liverpool chỉ mới là thất bại thứ 2 của Inter tại mùa giải năm nay, tuy vậy, hậu quả để lại thật tồi tệ.

Với tỷ số 0-2 tại Anfield, cơ hội đi tiếp của Inter tại Champions League trở nên quá mong manh bởi họ cần phải giành chiến thắng đến 3-0 trong trận lượt về tại Giuseppe Meazza.

Bao nhiêu tội đổ lên đầu Materazzi

Chưa hết, thất bại này còn là cú sốc lớn về mặt tinh thần của Inter khi đánh gục niềm tin của các CĐV cũng như sự tự tin của các cầu thủ.

Trên đường bay về Italia, Roberto Mancini đã phải đón nhận sự sỉ nhục của một đám đông tifosi của Inter tại sân bay quốc tế Liverpool, buộc các nhân viên an ninh phải can thiệp.

Nội bộ của đội bóng cũng căng như dây đàn khi Ibrahimovic, một trong những cầu thủ gây thất vọng nhất tại Liverpool đã lớn tiếng cáo buộc người đồng đội Materazzi phải chịu trách nhiệm về thất bại kể trên.

“Marco cần phải xem xét lại hành động của mình. Kể từ sau chiếc thẻ đỏ đó, Inter đã không còn 1% cơ hội chiến thắng”.

Một tin buồn khác nữa là chấn thương của Ivan Cordoba. Cú “tiếp đất” không an toàn của Ivan Cordoba đã dẫn đến một tổn thương nghiêm trọng tại dây chằng đầu gối trái.

Theo khẳng định của bộ phận y tế Inter, Cordoba sẽ cần được phẫu thuật trong vài ngày tới và trung vệ người Colombia sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải 2007/2008 này.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X