Thứ Hai, 30/11/2020Mới nhất

Becks - Vic từng bí mật tái hôn

Thứ Hai 18/02/2008 14:02(GMT+7)

Một người thân với gia đình Beckham đã tiết lộ lễ tái hôn giản dị nhưng rất tình cảm giữa cựu thủ quân tuyển Anh và bà xã Posh Spice vào 8/5/2006. Cặp đôi nổi tiếng đánh dấu sự kiện này bằng dòng chữ số La Mã trên cổ tay của hai vợ chồng.


Hai người vẫn luôn tay trong tay khi xuất hiện trước công chúng

Chính Beckham là người bí mật sắp xếp lễ cưới thứ hai tại cung điện Beckingham nhằm gây ngạc nhiên cho Vic. Chỉ có những người thân cận nhất với gia đình mới được mời đến tham dự buổi lễ khó quên này. Hai cậu nhóc Brooklyn và Romeo cũng có mặt chứng kiến bố mẹ mình làm lễ thành hôn.

Lễ tái hôn lần này cũng gồm những thủ tục như một lễ cưới thực thụ. Cả Vic và Becks đều rất xúc động khi được hỏi những câu tương tự trong lễ cưới cách đây 7 năm .Bà Becks không giấu nổi niềm hạnh phúc khi thổ lộ với bạn bè: "Đây là ngày tuyệt vời thứ hai sau lễ cưới đầu tiên của tôi".

Cặp vợ chồng nổi tiếng đã xăm dòng chữ số La Mã VIII.V.MMVI(8/5/2006) trên cổ tay để ghi nhớ ngày đặc biệt của họ. Phía trên dòng chữ ở cổ tay Vic là cụm từ Latin De Integro (Again from the star - một sự khởi đầu mới). Beckham cũng xăm dòng chữ tương tự trên cơ thể mình.


Hình xăm đặc biệt trên cổ tay Vic

Theo Mirror, sau lễ tái hôn bí mật, Beckham còn dành cho vợ tuần trăng mật thứ hai lãng mạn tại một khách sạn 3 sao ở Michelin. Tiền vệ hào hoa cũng đóng vai trò vệ sĩ tháp tùng bà xã tới các cửa hàng thời trang và đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm của Vic và coi đó là món quà cưới.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X