Thứ Ba, 31/01/2023Mới nhất

Becks sinh nhật tại vườn nho

Thứ Hai 05/05/2008 12:14(GMT+7)

Cặp vợ chồng Tom-Kat dành một món quà bất ngờ cho gia đình tiền vệ LA Galaxy khi mời Becks và Vic đến khu vườn nho của một người bạn tại thung lũng Napa, California (Mỹ) hôm 2/5.Becks-Vic nhận được món quà sinh nhật bất ngờ của
 đôi vợ chồng bạn thân Tom- Kat.


Trên chiếc phi cơ riêng của Tom Cruise, cựu thủ quân tuyển Anh và bà xã cứ nghĩ rằng bữa tiệc sinh nhật đặc biệt chỉ gồm 4 người nhưng khi đến nơi, sự có mặt của vợ chồng siêu mẫu Heidi Klum-Seal và cặp đôi Kate Beckinsale-Len Wiseman khiến họ bất ngờ. Becks và những người bạn cùng đi thăm vườn nho và thưởng thức bữa tối thịnh soạn.

Theo Showbiz Spy, hành động thiện chí của Tom Cruise đã dập tắt những lời đồn đại về sự bầt đồng giữa hai gia đình. Chuyến đi lần này cũng là món quà sinh nhật vợ chồng nam tài tử dành cho cả bà Becks, người bước sang tuổi 34 hai tuần trước đó.Fiona và Sol Campbell.


Vic cũng đang là tâm điểm chú ý với báo giới không chỉ vì vụ kiện hãng thời trang Rock & Republic mà còn vì những lời nói không mấy tốt đẹp mà Fiona Barratt, bạn gái hậu vệ Sol Campbell, dành cho Vic. Fiona cho rằng, bà xã của Becks là "cơn ác mộng" vì cô rất "chảnh" và luôn tỏ vẻ coi thường những người không cùng địa vị với mình.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X