Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Beckham sẽ ngồi dự bị

Thứ Bảy 20/10/2007 10:14(GMT+7)

(Bongda24h) - David Beckham đã có thể ngồi trên băng ghế dự bị của CLB LA Galaxy, và nếu cần, tiền vệ người Anh này sẽ vào sân bất kỳ lúc nào.


Beckham có thể sẽ ra sân nếu thật sự cần thiết

Mặc dù chuyển đến Mỹ từ Real Madrid với một hợp đồng kỷ lục trong làng bóng đá thế giớ, nhưng do chấn thương triền miên, Beckham vẫn chưa thể hiện được nhiều ở môi trường mới. Sau một thời gian dài điều trị chấn thương. Tiền vệ điển trai này đã có thể tập luyện cùng các đồng đội, và có tên trong danh sách những cầu thủ dự bị của CLB trong trận đấu với Chicago vào chủ nhật tới đây.

Đây cũng là một hành động để các CĐV Galaxy không kêu ca về Beckham. Họ không cảm thấy hài lòng vì cựu tiền vệ MU chưa đóng góp được gì nhiều cho đội bóng. Chính vì thế, dù cho chưa thực sự hoàn toàn bình phục, nhưng Beckham vẫn phải ngồi trên băng ghế dự bị để làm hài lòng khán giả.

Phát biểu về tình trạng của cựu đội trưởng ĐT Anh, chủ tịch CLB LA Galaxy, Alexi Lalas cho biết: "Beckham vẫn chưa có được 100% sức khỏe để có thể thi đấu tốt. Thậm chí là cả phong độ của cậu ấy nữa, rõ ràng là sau một thời gian dài chấn thương như vậy, Beckham chưa thể có được một phong độ tốt nhất. Tôi nghĩ cậu ấy chưa nên ra trận khi đối đầu với Chicago, nhưng cũng có thể Beckham sẽ vào sân nếu tình huống thật sự cần thiết."

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X