Thứ Sáu, 30/09/2022Mới nhất

Beckham hoàn toàn ủng hộ Capello

Thứ Sáu 17/10/2008 09:42(GMT+7)

(Bongda24h) - Mặc dù cặp Becks - Vic chính là những người tiên phong trong phong trào WAGs, nhưng tiền vệ đang khoác áo Galaxy hoàn toàn đồng ý với HLV Capello về việc giải tán phong trào này.


Cặp Becks - Vic chính là những người tiên phong trong
phong trào WAGs

Beckham cho rằng, để có được những thành công, các cầu thủ trong ĐT Anh cần phải tập trung vào một công việc duy nhất là bóng đá.

"Để có những thành công trong tương lai, bạn cần phải có được một phong độ tốt, và chỉ tập trung cho vấn đề chuyên môn mà thôi." Becks nói. "Chính vì thế mà tôi đồng tình với quan điểm của HLV Capello về vấn đề này."

"Ở những giải đấu trước, ngoài vấn đề chuyên môn, còn rất nhiều những vấn đề khác xung quanh ĐT Anh. Giờ đây mọi thứ đã khác và chúng tôi đang có được những thành công nhất định."

Beckham, đã sở hữu 107 lần khoác áo ĐTQG, cũng không quên khen ngợi HLV trưởng của mình. "Fabio Capello chính là HLV hay nhất mà tôi từng được làm việc cùng ở ĐT Anh. Dù sao tôi cũng đã có những thời gian cùng với ông ấy ở Real Madrid và hiểu được cái cách ông ấy huấn luyện thế nào."

"Capello là một HLV biết làm cách nào để chiến thắng với một sự đam mê khủng khiếp với trái bóng." Beckham vẫn chưa dừng lại. "Ngoài ra, ông ấy còn là một người đàn ông của gia đình và tôi rất ấn tượng về điều đó."

  • Sơn Lâm

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X