Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

B.BD trước chuyến làm khách tại Thống Nhất: Ừ thì không nói chuyện ân tình

Hàng loạt các trụ cột của B.BD hiện tại đều có gốc gác TP.HCM ư? Nói thế để làm gì khi chính nơi này đã thoái thác họ, khiến từng người một phải tha hương cầu thực? Không nói chuyện ân tình ở đây! Về lý thuyết là thế!

Cũng cần phải nói ngược lại. Bởi chỉ có về Bình Dương thì những Hoàng Vương, Quang Thanh, Thế Anh, Hữu Thắng, Công Minh… mới có cuộc sống như ngày hôm nay. Họ không tưởng tượng được số phận của mình sẽ như thế nào, nếu cứ bấu víu ở cái thành phố lớn và đông dân nhất nước. Bởi bóng đá ở đây đã chết lâm sàng từ hơn nửa thập niên đổ lại rồi. Họ đáng được xem là nạn nhân, chứ không phải tác nhân cho sự đi xuống mang tính hệ thống ấy.

Thế Anh vẫn còn căn hộ ở Bình Thạnh (TP.HCM) mua được từ tiền đá bóng cho ĐA.TP; gia đình Quang Thanh, Hữu Thắng, rồi Công Minh cũng ở Sài Gòn, để mỗi cuối tuần sau trận đấu, họ trở lại với người thân. Đến sau này Đức Thiện, Đức Tài hay HLV Đặng Trần Chỉnh (đang phụ trách các tuyến 2 của Bình Dương) cũng thế.

Xét về chuyên môn thì Bình Dương của Philani không có lý do để thua TP.HCM
Loading...

Nhưng có một chi tiết khiến người ta không thể bỏ qua. Đó là hầu hết nguồn cầu thủ có gốc gác Công an TP.HCM và Đông Á TP mà B.BD lấy về, đều có sự thông qua của chú Ba Dừa (ông Đặng Phước Dừa, Chủ tịch CLB ĐA.TP trước đây). Khi ấy, chuyện làm hợp đồng còn khá lờ mờ. Như Thế Anh hay Công Minh chẳng hạn. Chú Dừa bảo xuống Bình Dương đá, thì xuống thôi. Bao giờ có dịp, thì ta sẽ lại hợp tác với nhau. Cái tình của chú Ba Dừa với họ lớn lắm.

Kể từ sau khi chia tay bóng đá, ông Đặng Phước Dừa cũng gần như rút lui khỏi các chức danh chính thức trong hoạt động kinh doanh. Nghe đâu, ông Dừa hiện chỉ còn giữ một vị trí khiêm tốn trong HĐQT Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) để “giám sát” chuyện làm ăn của cậu con trai Đặng Phước Cường. Tuy nhiên, ông Đặng Phước Dừa vẫn ngồi đó, vẫn dõi theo từng cầu thủ đáng bậc con cháu của mình.

ĐA.TP sang tên đổi chủ, cho đến khi nó… mất tích. Không còn dịp để họ gọi nhau “cố nhân ơi” nữa. Người ngoài cuộc thậm chí đã quên mối quan hệ “zíc-zắc” này. Cho đến bây giờ, khi TP.HCM lâm nạn, thì bất chợt vai trò “cầu nối” của chú Ba Dừa được nhắc trở lại. Chỉ cần chú Ba nói một tiếng thì ai dám từ chối? Vấn đề là lãnh đạo bên CLB TP.HCM có chịu xuống nước, hoặc là ông Ba Dừa có chấp nhận hay không mà thôi. Hẳn ông vẫn chưa quên scandal nổ ra với đội bóng của mình hồi năm 2005, mà có thời điểm, ông còn mang tiếng là nghi can.

Bóng đá TP.HCM và Bình Dương vốn tồn tại độc lập. Quá khứ thuộc về Sài Gòn, nhưng hiện tại đất Thủ mới đang sống khỏe. Chuyện 2 đội bóng đang rất thời sự thì bỗng nhiên việc cũ, người cũ lại khơi lại. Nó khiến người lạc quan nhất cũng đâm hồ nghi. Giá mà người ta có thể vẫn sống tốt, mà vẫn không mang tiếng là đoạn tuyệt ân tình, thì hay biết mấy. Bởi thế…

(Theo Thể Thao Văn Hóa)
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios