Thứ Năm, 19/02/2026
Zalo

Bản tin Bongda24h (sáng 3/7): MU có thêm đối thủ trong vụ Nasri

Chủ Nhật 03/07/2011 10:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp trong bản tin sáng 3/7 trên chuyên trang Bongda24h.

* "MU chưa hề liên hệ với tôi": Mới gia nhập Dortmund từ Cerezo Osaka mùa hè năm ngoái, thế nhưng Shinji Kagawa đã thi đấu rất ấn tượng trong mùa giải vừa rồi với 12 bàn thắng ghi được trong 28 trận ra sân cho đội bóng nước Đức. Nhờ vào phong độ ấn tượng đó mà tiền vệ 22 tuổi người Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm của một số ông lớn tại châu Âu, tiểu biểu là Manchester United khi Sir Alex đang tìm kiếm sự thay thế cho Paul Scholes đã giải nghệ vào cuối mùa. Tuy nhiên, Kagawa đã lên tiếng cho biết chưa hề nhận được bất cứ sự liên hệ nào từ phía ĐKVĐ Premier League, đồng thời khẳng định muốn tiếp tục thi đấu tại Bundesliga.

* Bayern Munich chuẩn bị từ bỏ thương vụ Jerome Boateng: Kể từ đầu mùa hè, Bayern Munich đã để mắt đến trung vệ Jerome Boateng của Manchester City để bổ sung cho hàng phòng ngự. Tuy nhiên, thương vụ này gặp rất nhiều khó khăn do phía Manchester City không muốn bán Boateng cho Bayern Munich với giá rẻ. Bayern Munich sẵn sàng chi ra khoảng 12-15 triệu euro để chiêu mộ Boateng nhưng Manchester City luôn yêu cầu mức giá 20 triệu euro, mặc dù một năm trước đội bóng vùng Eastlands chỉ mất 12,5 triệu bảng để chiêu mộ Boateng từ Hamburg. Hiện tại, Bayern Munich đang để mắt đến Gabriel Milito để thay thế cho Boateng nếu thương vụ này thất bại.

Cả Chelsea cũng đang vào cuộc giành Nasri

* MU có thêm đối thủ trong vụ Nasri:
Sau Manchester City, MU lại tiếp tục có thêm một đối thủ cạnh tranh nữa trong thương vụ Samir Nasri khi Chelsea cũng đang để mắt đến tiền vệ người Pháp. Ban đầu, Chelsea muốn chiêu mộ Luka Modric của Tottenham nhưng thái độ cứng rắn từ phía Spurs đã khiến The Blues chùn chân. Sau khi nhậm chức, HLV Villas - Boas bắt đầu nghĩ tới việc đưa Nasri vào tầm ngắm nhằm thay thế cho Frank Lampard. Hiện tại, Arsenal đang khó lòng giữ chân Nasri khi tiền vệ 24 tuổi này đang có ý muốn ra đi do yêu cầu tăng lương không được đáp ứng. Hơn nữa, bản hợp đồng của Nasri chỉ còn thời hạn 1 năm.

* Atletico Madrid muốn chiêu mộ Adel Taarabt: Từng là "hàng thải" của Tottenham và phải chơi trong màu áo Queen Park Rangers (QPR) tại Championship, thế nhưng chỉ sau một mùa giải thi đấu thành công cùng QPR, Taarabt đang trở thành "hàng hot" trong kì chuyển nhượng hè này. Tiền vệ người Ma rốc đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Championship trong mùa trước, sau khi giúp QPR thằng hạng với 19 bàn thắng, 23 đường chuyền thành bàn trong 44 trận đấu. Hiện tại, Paris Saint Germian đã ra giá 11 triệu euro cho Taarabt. Ngoài ra, Atletico Madrid cũng đang tiến hành gặp mặt người đại diện của Taarabt để đàm phán về tương lai của tiền vệ này. Mức giá của Taarabt hiện vào khoảng 12 triệu euro.

* AS Roma không muốn bán De Rossi: Thời hạn hợp đồng giữa De Rossi với AS Roma chỉ còn 12 tháng nên tiền vệ 27 tuổi này đang nhận được những lời mời gọi hết sức hấp dẫn từ các đại gia tại châu Âu, mà tiêu biểu ở đây là Real Madrid và Manchester United. Tuy nhiên, AS Roma đang trong công cuộc xây dựng lại lực lượng và những trụ cột như De Rossi rất cần được giữ lại, thế nên đội bóng thành Rome đang khẩn trương đàm phán gia hạn hợp đồng với De Rossi. AS Roma cũng đã thẳng thừng tuyên bố De Rossi không phải để bán nhằm chặn đứng ý tưởng đưa tiền vệ này rời khỏi Olimpico của các ông lớn trên lục địa già.

* Adebayor vẫn muốn gia nhập Real Madrid: Chỉ thi đấu cho Los Blancos trong khoảng thời gian ngắn nửa mùa giải trước, thế nhưng Adebayor lại dành khá nhiều tình cảm cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Mùa vừa rồi, Adebayor đã có 8 bàn thắng trong 22 trận ra sân cho Real Madrid, một hiệu suất có thể nói là chấp nhận được. Tuy nhiên, dù phía Real Madrid cũng từng có ý định chiêu mộ tiền đạo người Togo nhưng Manchester City lại không hề có ý định bán, do The Citizens muốn gỡ gạc một khoản kha khá trong số tiền 25 triệu bảng đã bỏ ra năm 2009 để chiêu mộ tiền đạo này từ Arsenal. Dù Real Madrid đã tuyên bố sẽ rút khỏi thương vụ này nhưng Adebayor vẫn cho biết sẽ chờ Los Blancos liên hệ lại, dù đó có là thời điểm cuối kì chuyển nhượng mùa hè.

  • Như Đạt (Tổng hợp từ nhiều báo thể thao Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

TV360 đưa Australian Open - Grand Slam độc quyền từ 2026-2029 đến với khán giả Việt

TV360 đưa Australian Open - Grand Slam độc quyền từ 2026-2029 đến với khán giả Việt

TV360 đưa Australian Open - Grand Slam độc quyền từ 2026-2029 đến với khán giả Việt

Với vai trò là đơn vị phát sóng độc quyền, TV360 mang đến cho khán giả Việt đầy đủ các trận đấu quan trọng của Australian Open, từ những trận tâm điểm hàng ngày, các vòng đấu then chốt cho tới trọn vẹn 2 trận chung kết đơn nam và đơn nữ.

HALEDCO tư vấn giải pháp chiếu sáng sân bóng chuẩn thi đấu, an toàn và tiết kiệm

HALEDCO tư vấn giải pháp chiếu sáng sân bóng chuẩn thi đấu, an toàn và tiết kiệm

HALEDCO tư vấn giải pháp chiếu sáng sân bóng chuẩn thi đấu, an toàn và tiết kiệm

Trong mỗi trận đấu thể thao, ánh sáng đóng vai trò giúp cầu thủ nhìn rõ trái bóng, đồng thời tạo nên bầu không khí, cảm xúc và tính chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, khi các sân bóng phong trào, sân bóng rổ, bóng chuyền ngày càng phát triển, nhu cầu về hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn, tiết kiệm và an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, HALEDCO đang là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chiếu sáng sân thể thao toàn diện, từ tư vấn – thiết kế – sản xuất – lắp đặt.

Xu hướng mới cho bóng đá đường phố Việt với Tiger Street Football 2025

Xu hướng mới cho bóng đá đường phố Việt với Tiger Street Football 2025

Xu hướng mới cho bóng đá đường phố Việt với Tiger Street Football 2025

Quy tụ hơn 3.300 cầu thủ tranh tài với 900 bàn thắng, trong đó với hơn 30 bàn thắng nhân đôi tỷ số được ghi trong thời khắc phút cuối trận - Tiger Street Football 2025 đã tạo nên dấu ấn lịch sử với chuỗi đại tiệc bóng đá bùng nổ cảm xúc và rực rỡ đam mê.  

Xem thêm
top-arrow
X