Thứ Tư, 29/07/2026
Zalo

Bản tin Bongda24h (sáng 25/6): MU sẽ phải tranh giành Juan Mata với Liverpool

Thứ Bảy 25/06/2011 11:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trên chuyên trang Bongda24h sáng 25/6.

* Chelsea khó mua được "người khổng lồ xanh": Ngay sau khi bổ nhiệm HLV Villas - Boas lên nắm chức HLV trưởng, Chelsea ngay lập tức nhòm ngó đội bóng cũ của "Mourinho đệ nhị" là Porto và đưa bộ đôi tiền đạo Hluk - Falcao vào tầm ngắm. Thương vụ Falcao có vẻ không quá khó nhằn nhưng với Hulk thì hoàn toàn khác, khi Porto cho biết sẽ không bán tiền đạo người Brazil. Bản hợp đồng của Hulk với Porto vẫn còn thời hạn đến năm 2016 và mức phí giải phòng hợp đồng của tiền đạo 24 tuổi này lên tới con số 100 triệu euro. Ngoài Chelsea, cả AC Milan và Manchester City cũng đang để mắt đến tiền đạo này. Không chỉ có cái tên khá giống với nhân vật "người khổng lồ xanh" của điện ảnh Mĩ, Hulk cũng có phong cách thi đấu thiên về thể lực và sức mạnh giống với nhân vật đầy sức mạnh trong phim.

* Carragher sẽ tiếp tục ở lại Liverpool sau khi giải nghệ: Năm nay 33 tuổi, Carragher đã có 15 năm gắn bó trong màu áo Liverpool khi trung vệ kì cựu này khởi nghiệp trong màu áo The Kop từ năm 1996. Carragher đã ra sân hơn 500 trận cho Liverpool và trở thành một trong những huyền thoại của đội bóng thành phố cảng. Hiện tại, Carragher đã có tuổi và trung vệ này đang bắt đầu nghĩ đến kế hoạch sau khi giải nghệ. Tất nhiên với một cầu thủ dành trọn sự nghiệp cho một câu lạc bộ duy nhất là Liverpool như Carragher, việc tiếp tục ở lại Anfiled là ưu tiên hàng đầu. Carragher cho biết sẽ trở thành HLV đội trẻ tại Liverpool sau khi giải nghệ.

Juan Mata rơi vào vòng tranh chấp giữa Liverpool và Manchester United

* MU sẽ phải tranh giành Juan Mata với Liverpool:
Đang thi đấu ấn tượng cùng tuyển U-21 Tây Ban Nha tham dự giải vô địch U-21 châu Âu diễn ra tại Đan Mạch, thế nên Juan Mata nhận được sự quan tâm của ba ông lớn tại Premier League là Manchester City, Liverpool và Man Utd. Juan Mata thi đấu trong vị trí của một tiền vệ công những cũng có thể đảm nhiệm vai trò của một cầu thủ chạy cánh trái, cũng như tiền đạo lùi. Liverpool đang muốn tăng cường thêm sức mạnh hàng công và Juan Mata là lựa chọn đáng để đặt kì vọng do cầu thủ đang thi đấu cho Valencia có thể thi đấu đa năng. Hiện tại, mức giá của Juan Mata vào khoảng 22-25 triệu bảng.

* David Villa muốn giải nghệ trong màu áo Barcelona: Sau Abidal, đến lượt David Villa cũng bày tỏ mong muốn được kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barcelona. Năm nay 29 tuổi, David Villa gia nhập Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa hè năm ngoái từ Valencia với mức giá 40 triệu euro. Việc Barcelona đang chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez khiến tương lai của David Villa bị đặt dấu hỏi, nhất là trong bối cảnh Manchester City cũng đang muốn chiêu mộ tiền đạo này để tăng cường thêm những sự lựa chọn trển hàng công. Tuy nhiên, David Villa mới đây đã khẳng định sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Barcelona. Mùa trước, David Villa đã ghi được 23 bàn thắng trên mọi mặt trận cho đội bóng xứ Catalan.

* Atletico Madrid muốn chiêu mộ Giuseppe Rossi: Việc Aguero bày tỏ ý định muốn ra đi đã khiến ban lãnh đạo Atletico Madrid lo lắng tìm người thay thế cho tiền đạo người Argentina. Mới đây, đội bóng thành Madrid đã lên một kế hoạch táo bạo bằng việc chiêu mộ Giuseppe Rossi của Villareal. Tiền đạo người Italia cũng có ý định muốn rời Villareal trong hè này để tìm kiếm vinh quang ở một câu lạc bộ giàu tham vọng hơn. Mức giá của Giuseppe Rossi hiện vào khoảng 30 triệu euro. Tuy nhiên, khả năng Atletico Madrid chiêu mộ thành công Giuseppe Rossi là rất thấp, bởi tiền đạo người Italai muốn tới một câu lạc bộ mạnh hơn để nuôi giấc mơ vô địch Champions League.

* Adebayor có thể trở lại thi đấu tại Ligue 1: Từng thi đấu tại Ligue 1 trong màu áo Monaco trước khi gia nhập Arsenal năm 2006 rời sau đó là Manchester City năm 2009, Adebayor đang có khả năng trở lại Ligue 1 thi đấu khi nhận được sự quan tâm từ phía Marseille. Tiền đạo người Togo đang nằm trong diện "cần thanh lí" của manchester City khi Real Madrid không chấp nhận mua đứt Adebayor sau khi hết hạn mượn. Adebayor cũng từng nhận được sự quan tâm từ phía Zenit nhưng tiền đạo 27 tuổi này cho biết không muốn tới Nga thi đấu.

  • Như Đạt (Tổng hợp từ nhiều báo thể thao Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Khi nói về laptop cho công việc sáng tạo, cấu hình mạnh mới chỉ là một nửa câu chuyện. Màn hình mới là nơi người dùng nhìn, chỉnh và quyết định màu sắc cuối cùng của ảnh, video hay ấn phẩm đăng mạng xã hội. Với Dell 15, câu hỏi quan trọng không chỉ là màn hình có đủ rộng hay không, mà còn là có đủ chuẩn màu cho nhu cầu làm nội dung hay chưa.

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Hòa cùng không khí rực lửa của giải vô địch bóng đá ASEAN Cup 2026, ngày 23/7/2026, tựa game EA SPORTS FC Mobile Việt Nam đã chính thức trình làng mùa thẻ mới mang tên Tự Hào Việt Nam (Vietnam Pride) cùng với sự kiện Tiếp Lửa Vô Địch Đông Nam Á. Đây là bước đi thiết thực nhằm tiếp lửa cho Đội tuyển Việt Nam trên hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực.

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Nhiều người dùng laptop ASUS bắt đầu lo lắng khi máy tụt pin nhanh hơn sau khoảng một năm sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng pin giảm chưa chắc đồng nghĩa với chai pin nặng. Thiết lập hệ thống, ứng dụng chạy nền, độ sáng màn hình và cường độ sử dụng hằng ngày cũng có thể khiến máy hao pin rõ hơn.

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Nhiều doanh nghiệp đang liên tục mở rộng tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án mới, nhưng lượng ứng viên quan tâm đến nhóm ngành xây dựng lại chưa tăng tương xứng. Khoảng cách giữa nhu cầu tuyển dụng và nguồn nhân lực đang khiến bài toán tìm kiếm kỹ sư công trình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

World Cup 2026 chỉ còn hai trận đấu cuối cùng: tranh hạng Ba vào ngày 18/7 và trận chung kết ngày 20/7. Đây cũng là cơ hội cuối để người hâm mộ vừa theo dõi những màn so tài quyết định trên TV360, vừa tham gia chương trình khuyến mại với cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung, gồm 10 Galaxy S26 Ultra và 30 Galaxy A57.

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

Khi trí tuệ nhân tạo và các phần mềm sáng tạo trở thành công cụ làm việc hằng ngày, nhu cầu tiếp cận AI một cách an toàn và tiết kiệm của người dùng ngày càng tăng nhanh. Rào cản không còn nằm ở nhận thức, mà ở chi phí, hình thức thanh toán và hỗ trợ vận hành. Đó chính là khoảng trống mà các dịch vụ trong nước như BestApp đang lấp đầy.

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

Ngày 9/6/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố chiến dịch quy mô lớn mang tên “Xem World Cup trên TV360 – Mượt từng giây, quà mê say”. Chiến dịch được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi World Cup 2026 của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình tương tác với 400.000 phần quà trị giá 15 tỷ đồng.

Xem thêm
top-arrow
X