Thứ Bảy, 13/06/2026
Zalo

Bản tin Bongda24h (sáng 10/8): "Tương lai của MU phụ thuộc vào những cầu thủ như Cleverley"

Thứ Tư 10/08/2011 11:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 10/8 trên chuyên trang Bongda24h.

* AC Milan lại đưa thêm một hảo thủ vào tầm ngắm: Sau khi để mắt đến Aquilani (Liverpool) và Montolivo (Fiorentina), AC Milan lại đưa thêm một hảo thủ nữa vào tầm ngắm là tiền vệ Lucas Biglia hiện đang thi đấu cho Anderlecht. Năm nay 25 tuổi, Biglia thi đấu trong vai trò của một tiền vệ phòng ngự và đã ra sân 6 trận trong màu áo đội tuyển Argentina. Người đại diện của Biglia cho biết dù AC Milan bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ này nhưng Rossoneri vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào. Bản hợp đồng của Biglia còn thời hạn đến năm 2015 và Anderlecht không hề có ý định bán tiền vệ này.

* PSG lại tiếp tục "vung tiền": Dù đã bỏ ra đến 84 triệu euro trong thị trường chuyển nhượng hè này nhưng Paris Sain Germain vẫn chưa có dấu hiệu ngừng mua sắm. PSG mới đây đang lên kế hoạch chiêu mộ Gilardino với tổng số tiền chi ra cho tiền đạo 29 tuổi này vào khoảng 30 triệu euro. Trong đó, 15 triệu euro là mức phí chuyển nhượng và 15 triệu euro còn lại là mức lương mà PSG sẽ trả cho Gilardino với bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Trước đó, Genoa và Valencia đã từng bày tỏ sự quan tâm đến Gilardino nhưng PSG giờ đang chiếm ưu thế trong thương vụ này.

Cleverley sẽ là người nắm giữ tương lai khu trung tuyến của MU như lời của Evra

* "Tương lai của MU phụ thuộc vào những cầu thủ như Cleverley":
Sau màn trình diễn ấn tượng giúp MU lội ngược dòng đánh bại Manchester City với tỉ số 3-2 trong trận tranh Siêu Cúp Anh, tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ HLV Alex Ferguson và các đàn anh. Mới đây, Evra cũng lên tiếng cho rằng những cầu thủ trẻ như Tom Cleverley sẽ là thế hệ tạo nên thành công trong tương lai của MU. Hiện tại, MU đang sở hữu rất nhiều tài năng trẻ khi Sir Alex muốn chuẩn bị một đội ngũ kế cận để chuẩn bị cho việc ông sẽ về hưu như De Gea, Smalling, Phil Jones, Dany Welbeck, anh em nhà Da Silva, Javier Hernandez,...

* Atletico Madrid lại sắp sở hữu Ardan Turan: Như vậy là đội chủ sân Vicente Calderon chuẩn bị có thêm một tân binh trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, khi Galatasaray mới đây đã xác nhận việc đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng đối với Arda Turan. Atletico Madrid sẽ trả cho Galatasaray 12 triệu euro phí chuyển nhượng, cộng thêm 1 triệu euro theo dạng tiền thưởng. Arda Turan sẽ kí vào bản hợp đồng có thời hạn bốn năm với Atletico Madrid sau trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kì gặp Estonia tại loạt trận giao hữu quốc tế diễn ra vào giữa tuần này.

* Tottenham nuôi ý định lập kỉ lục chuyển nhượng: Đội bóng thành London có vẻ đang sẵn sàng chịu chơi để bổ sung sức mạnh hàng công theo yêu cầu của HLV Harry Redknapp. Spurs đang sẵn sàng trả 35 triệu bảng để chiêu mộ Hulk, tiền đạo đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Porto mùa trước với 36 bàn thắng ghi được cùng 21 pha kiến tạo. Mức phí giải phóng hợp đồng của Hluk là 88 triệu bảng nhưng Tottenham cho rằng 35 triệu bảng là đủ để thuyết phục Porto nhả người. Sở dĩ Tottenham sẵn sàng chịu chi cho Hulk là bởi tiền đạo người Brazil không yêu cầu mức lương quá cao. Nếu Tottenham thực sự thành công trong thương vụ này, đây sẽ là vụ chuyển nhượng có mức giá kỉ lục của đội bóng thành London, vượt qua con số 17 triệu bảng từng bỏ ra để chiêu mộ David Bentley trước kia.

* "Đại gia" Anzhi Makhachkala liên tục bị từ chối: Đại gia mới nổi của bóng đá Nga đang liên tục nhận được những lời từ chối khi hỏi mua Arshavin và Elano. Theo thông tin đăng tải từ RIA Novosti thì Anzhi Makhachkala đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Arshavin. Nhưng ngay sau đó, tiền đạo người Nga đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Ngoài ra, tiền vệ Elano cũng đã lên tiếng cho biết không muốn rời khỏi Santos khi Anzhi Makhachkala đã ra giá 6 triệu euro cho tiền vệ này. Trước đó, Anzhi Makhachkala cũng vừa thành công trong việc chiêu mộ Yuri Zhirkov từ Chelsea.

  • Như Đạt (Tổng hợp từ nhiều báo thể thao Việt Nam)

 

 

 

 

 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

Ngày 9/6/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố chiến dịch quy mô lớn mang tên “Xem World Cup trên TV360 – Mượt từng giây, quà mê say”. Chiến dịch được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi World Cup 2026 của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình tương tác với 400.000 phần quà trị giá 15 tỷ đồng.

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

Sau nhiều năm, EA Sports FC chính thức tái hiện trọn vẹn Đội tuyển Việt Nam như đời thực

VFF hợp tác EA Sports FC™: đội tuyển quốc gia lần đầu được thể hiện đầy đủ với áo đấu, huy hiệu chính thức trong EA Sports FC™ Online Việt Nam và EA Sports FC™ Mobile Việt Nam - trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết.

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

TV360 độc quyền phát sóng giải U19 Đông Nam Á 2026

Ngày 26/5/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố: Nền tảng giải trí số TV360 đã sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng toàn vẹn Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2026. Toàn bộ các trận đấu kịch tính của giải diễn ra từ ngày 1 - 14/6 tại Indonesia sẽ được truyền tải trực tiếp và trọn vẹn đến người hâm mộ cả nước.

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

FC Mobile & FC Online khởi động “LaLiga Legends Match 2026” – huyền thoại El Clasico sẵn sàng bùng nổ

Khẳng định tham vọng không ngừng vươn xa và nâng tầm trải nghiệm cho cộng đồng game thủ, Garena cùng EA SPORTS FC Mobile và EA SPORTS FC Online chính thức công bố sự kiện bom tấn của mùa hè: LALIGA Legends Match 2026.

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Cơ hội hiếm có: EA Sports FC Mobile VietNam cùng Ligue 1 McDonald’s tặng chuyến đi Pháp cực hấp dẫn

Với cú bắt tay chiến lược với Ligue 1 McDonald's, FC Mobile Việt Nam chính thức thổi bùng cơn sốt leo TOP bảng xếp hạng sự kiện Đồng hành cùng FVSL Spring 2026. Phần thưởng danh giá nhất – một chuyến du lịch Pháp với thời gian 4 ngày 3 đêm, vé tham quan sân vận động và 1 vé VIP xem 1 trận đấu tại Ligue 1 McDonald’s – sẽ là cơ hội tuyệt vời dành riêng cho nhà vô địch tiên phong và người chơi đạt TOP 1 bảng xếp hạng sự kiện Đồng hành để trực tiếp tận hưởng bầu không khí bóng đá châu Âu đỉnh cao.

Xem thêm
top-arrow
X