Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Bản quyền TH BV Cup : Vẫn chưa xong!

Cuộc thương lượng về bản quyền truyền hình BV Cup giữa VTV và Bách Việt vẫn chưa có dấu hiệu khai thông bế tắc khi Bách Việt kiên quyết bảo lưu yêu cầu chia sẻ lợi nhuận mà VTV thu được từ quảng cáo và phát sóng.

Liệu VTV sẽ đàm phán thành công ...


Sau khi
nhận được công văn của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), chiều qua (03/11), Công ty Cổ phần Truyền thông Bách Việt đã có phản hồi chính thức, trong đó nêu rõ Bách Việt có thể thương lượng lại với VTV về một số điều khoản khác, nhưng yêu cầu chia sẻ lợi nhuận quảng cáo vẫn được giữ nguyên, và Bách Việt chỉ chấp nhận giảm tỷ lệ ăn chia xuống còn 20% thay vì 30% như ban đầu.

Sở dĩ có sự thay đổi này là bởi trong công văn trả lời Bách Việt, VTV đã giải thích lý do vì sao không thể cho phép Bách Việt can thiệp vào vấn đề lợi nhuận quảng cáo và đề nghị Bách Việt rút lại yêu cầu này. Thế nhưng, Bách Việt không nhất trí với đề nghị của VTV, và chỉ thực hiện một nhượng bộ duy nhất là giảm tỷ lệ ăn chia mà thôi.
 

... hay VTC sẽ thay thế!

Cũng trong bản công văn nói trên, Bách Việt cho biết sẽ chỉ chờ câu trả lời chính thức của VTV cho tới trước ngày thứ Hai (06/11), và sau thời hạn này sẽ ngừng đàm phán với VTV để chuyển sang phương án khác.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn Thể thao VietNamNet qua điện thoại vào cuối giờ chiều qua, đại diện VTV cho biết khó có chuyện nhà đài đáp ứng yêu cầu chia sẻ lợi nhuận quảng cáo của Bách Việt, và quan chức này không loại trừ khả năng BV Cup sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của VTV.

Tuy nhiên, vì VTV vẫn chưa có câu trả lời chính thức với Bách Việt, nên việc nhà đài có tường thuật trực tiếp BV Cup hay không vẫn còn bỏ ngỏ cho tới "phút 90".

  • Theo Thể Thao Vietnamnet
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios