Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Bán kết đơn nữ Sony Ericssson Open: Cú lội ngược dòng của Serena

Thứ Sáu 04/04/2008 08:38(GMT+7)

Trên con đường chinh phục danh hiệu thứ 5 chỉ tính riêng tại Miami, tay vợt nước chủ nhà Serena Williams đã phải rất vất vả mới vượt qua được hạt giống số 3 của giải Svetlana Kuznetsova tại bán kết Sony Ericssson Open. 
Xứng danh là những tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay, cả Serena và Kuznetsova đã cống hiến cho người xem một trận đấu nghẹt thở dưới cái nóng đến oi bức tại Key Biscayne. Đặc biệt là cô em nhà Williams, Serena đã tiếp tục thể hiện được cái duyên với giải đấu được tổ chức tại quê nhà.
Dù để cho tay vợt người Nga – Kuznetsova giành chiến thắng tại sec đấu đầu tiên với tỉ số 6-3, nhưng Serena đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi giành thắng lợi trong cả 2 sec đấu còn lại với các tỉ số 7-5 và 6-3. Nhưng thắng lợi của cô cũng cần có sự may mắn khi Kuznetsova đã gặp một chấn thương tại sec đấu thứ 2, khi mà tỉ số đang là 6-5 nghiêng về phía Serena, và Kuznetsova đã để cho đối thủ giành break – point và san bằng tỉ số sau sec đấu thứ 2.


Đến sec đấu thứ 3 thì Serana hoàn toàn làm chủ trận đấu, cô đã áp đảo đối thủ với thể lực sung mãn của mình để kết thúc sec đấu với tỉ số 6-3, qua đó giành 1 vé vào chơi trận chung kết. Đối thủ của cô sẽ người giành phần thắng trong trận bán kết còn lại giữa Jankovic và Zvonarena.

(Theo 24H)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X