Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Ballack muốn Effenberg làm HLV trưởng Hùm Xám

Thứ Năm 15/03/2007 17:21(GMT+7)

(Bongda24h) - Đội trưởng đội tuyển Đức Michael Ballack ngày hôm nay đã cho biết huyền thoại một thời của Bayern Munick Stefan Effenberg chính là sự lựa chọn lý tưởng cho chiếc ghế HLV của Hùm Xám xứ Babarian.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ballack, người đã "dứt áo" rời bỏ Bayern Munich để đến với gã nhà giàu thành London Chelsea đã cho biết : "Kiến thức chuyên môn của Effenberg là điều không còn gì phải bàn cãi, anh ấy đã một thời là biểu tượng của câu lạc bộ và hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên."

Effenberg chính là biểu tượng một thời của Bayern Munich


"Ngoài ra Effenberg còn là một người có tính mạnh và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh"

Stefan Effenberg đã đưa Bayern đến với chức vô địch Champions League năm 2001 tuy nhiên vào năm 2002 anh đã rời khỏ câu lạc bộ và ban lãnh đạo Bayern đã lập tức ký hợp đồng với Ballack như một sự thay thế hoàn hảo.

Hiện tại, ở tuổi 38 Effenberg hoàn toàn chưa có kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng nào nhưng đối với Ballack thì điều này không phải là một vấn đề lớn.

Anh nói : " Juergen cũng chẳng có kinh nghiệm gì cả trước khi ông ấy dắt dắt đội tuyển Đức đấy thôi"

Mặc dù vậy, sau khi Bayern Munich hạ gục Kền Kền trắng Real Madrid tại vòng knock-out Champions League, niềm tin của các cổ động viên dành cho HLV "mới mà cũ" Hitzfeld đã tăng lên đáng kể và điều này khiến cho "hy vọng" của Ballack rất khó có khả năng xảy ra.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X