Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Australian Open 2008 sẽ hoàn toàn trong sạch

Đây chính là lời khẳng định của chủ tịch liên đoàn quần vợt Úc, Steve Wood trong bài phỏng vấn trước báo giới, ông này còn hứa sẽ đưa tất cả các hành vi gian lận ra ánh sáng và phạt thật nặng, thậm chí là bỏ tù các tay vợt có liên quan.
 

Lo ngại tennis sẽ ngay càng bị nhúng chàm bởi bóng ma tiêu cực, các nhà quản lý của 4 Grand slam lớn đang nỗ lực hết mình để đưa ra các phương sách nhằm chống lại hiện tượng dàn xếp tỉ số trong thi đấu. Đi tiên phong đương nhiên là Úc mở rộng - Grand slam đầu tiên trong năm và giờ đây, nhiệm vụ chống tiêu cực đang đè nặng lên vai liên đoàn quần vợt Úc.

Mặc dù vậy, không hề e ngại khó khăn, ông Steve Wood - chủ tịch liên đoàn quần vợt Úc đã hùng hồn tuyên bố rằng, bóng ma tiêu cực sẽ không thể len lỏi vào Úc mở rộng sau hàng loạt các biện pháp an toàn được áp dụng, đồng thời các chế tài phạt được thông qua.

Theo đó, ngoài việc nhờ cảnh sát theo dõi các tay vợt, BTC Úc mở rộng sẽ thông qua 1 chế tài xử phạt hết sức nghiêm khắc bao gồm: phạt, cấm thi đấu và thậm chỉ cả bỏ tù bất kỳ tay vợt nào có liên quan tới hành vi bán độ.

Ông Steve Wood cho biết: “Tôi không tin môn thể thao của chúng ta sẽ bị những trò tiêu cực làm giảm sự hấp dẫn”.

“Dàn xếp tỉ số là chuyện có thực trong tennis, tuy nhiên chúng ta không chấp nhận thực tế này mà phải đứng lên đấu tranh chống lại nó”.

“Tại Úc mở rộng sắp tới, liên đoàn quần vợt Úc sẽ thành lập 1 đội chống lại những tiêu cực, đội này sẽ được 1 cựu sĩ quan cảnh sát dẫn dắt và được trang bị hiện đại, đồng thời BTC cũng tăng cường thêm lực lượng an ninh quản lý các tay vợt, đặc biệt là các tay vợt bị liệt vào danh sách đen”.

“Chúng tôi cũng dự định sẽ thông qua 1 chế tài xử phạt cực kỳ nghiêm khắc bao gồm cấm thi đấu vinh viễn và thậm chí người vi phạm còn phải đối diện với án tù”.

“Tôi tin rằng với những nỗ lực của mọi người, Úc mở rộng sắp tới sẽ diễn ra trong sạch”.
 
(THeo 24H)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios