Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Andrade có thể phải giã từ sân cỏ

Chủ Nhật 13/07/2008 07:51(GMT+7)

(Bongda24h) - Trung vệ Jorge Andrade  đang đứng trước nguy cơ phải giã từ sự nghiệp thi đấu khi dính phải tiến hành phẫu thuật chấn thương đầu gối thứ 4 trong vòng 2, 5 năm qua.

Andrade nhiều khả năng phải rời xa sân cỏ

Vào năm 2006, khi Andrade còn chơi bóng cho Deportivo, anh dính ca chấn thương đầu gối đầu tiên sau một pha va chạm trong trận đấu với Barcelona. Chấn thương nghiêm trọng đó đã khiến cho trung vệ của ĐT Bồ Đào Nha đã phải nghỉ phần lớn thời gian của mùa giải để tiến hành điều trị chấn thương. Kết quả là Andrade không thể cùng BĐN tham dự World Cup 2006 tại Đức. Đồng thời không một CLB nào chịu bỏ tiền ra chiêu mộ anh dù trước đó, trung vệ này được đánh già là một trong những cầu thủ giàu triển vọng của châu Âu.

Sau khi trở lại từ chấn thương ở cuối mùa giải 06-07, Andrade chơi với phong độ chói sáng. Điều này đã thuyết phục được ban lãnh đạo của Juventus đưa anh về với thành Turin. Andrade chơi tốt trong quãng thời gian chuẩn bị cho mùa giải và 4 trận đấu thuộc mùa giải mới tại Serie A. Nhưng chấn thương đầu gối quái ác vẫn không chịu buông tha khi lại tái phát trong trận đấu với Roma vào tháng 9 năm ngoái.và khiến Andrade phải nghỉ thi đấu hết mùa giải.

Trong thời gian đó, trung vệ người Bồ đã phải tiến hành liền 2 cuộc phẫu thuật. Juventus kỳ vọng vào sự trở lại của Andrade ở mùa giải năm nay nhưng khi anh vừa trở lại, chấn thương lại diễn ra. Lần này, còn nghiêm trọng hơn và nó có thể sẽ khiến cho Andrade phải chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình.

"Andrade dính chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối trái." Các bác sỹ của Juventus cho biết." Đây là trường hợp tái phát chấn thương khi cậu ấy đã 2 lần bị trước đó. Sẽ có một cuộc phẫu thuật mới được tiến hành. Nếu mọi chuyện đi theo chiều hướng xấu, cậu ấy sẽ không được chơi bóng nữa. Còn nếu thuận lợi, Andrade sẽ cần một vài tháng để có thể quay lại với sân cỏ."

K.P 

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X