Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Adebayor tới AC Milan với giá 30 triệu Euro?

Thứ Sáu 11/07/2008 07:22(GMT+7)

(Bongda24h) - Tin tức mới nhất từ Italia cho biết AC Milan sắp đạt được thỏa thuận với CLB Arsenal về tiền đạo người Togo, Emmanuel Adebayor. Theo đó, mức phí mà Rossneri phải trả sẽ rơi vào khoảng 30 triệu Euro và cộng thêm tiền vệ trẻ người Pháp, Yoann Gourcuff.


Suốt mấy tuần vừa qua, đề tài về Adebayor đã được bàn luận sôi nổi trên báo chính chẳng kém gì vụ Cristiano Ronaldo. Barcelona và AC Milan là 2 cái tên lớn nhất muốn có chữ ký của chân sút này. Và có vẻ đội bóng Italia đang là người thắng thế. Ngày hôm qua, Milan đã nhận được bức thư từ Arsenal cho biết đội bóng thành London đã chuẩn bị sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán về Adebayor mạc dù không lâu trước đó, chủ tịch của Arsenal,  Peter Hill-Wood đã khẳng định về khả năng giữ Adebayor ở lại sân Emirates.

Theo một vài nguồn tin, Milan sẽ trả cho Arsenal 30 triệu Euro tiền mặt và cả tiền vệ trẻ người Pháp, Yoann Gourcuff (hiện được định giá vào khoảng 8 triệu Euro). Gourcuff gia nhâp Milan vào năm 2006 và được đánh già là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu hồi đó. Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi này đã thất bại trong việc thể hiện khả năng và bị Milan đẩy sang cho đội bóng Bordeaux của Pháp theo dạng cho mượn trong mùa giải tới.

HLV Arsene Wenger luôn rất ngưỡng một tài năng của Gourcuff và quyết định sáng suốt đưa Gourcuff vào thỏa thuận chính là nhân tố then chốt giúp Milan có được sự gật đầu từ phía Arsenal. Nhưng Gourcuff sẽ không tới nước Anh ngay trong mùa hè này mà phải chờ đến khi hết hạn hợp đồng cho mượn với Bordeaux vào tháng 6 năm 2009 còn Adebyaor thì đương nhiên sẽ có mặt ngay ở San Siro. Dự kiến, vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn tất vào ngày thứ 4 tuần tới (16/7). Thông tin này chưa được 2 bên xác nhận nhưng có một điều chắc chắn là cuộc tháo chạy khỏi thành London trong mùa hè sẽ không thể ngưng lại và sự bất lực của "Giáo sư" Wenger ngày một lộ rõ.

  • Mai Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X