Chelsea bị cấm mua bán cầu thủ tới năm 2011: Trả giá vì "đi đêm"(Bongda24h) - CLB Chelsea của nước Anh vừa phải nhận một đòn đau khi FIFA chính thức đưa ra lệnh cấm đội bóng thành London không được phép tham gia vào thị trường chuyển nhượng cho tới năm 2011. 03/09/2009
Chelsea "trói" Ashley Cole bằng bản hợp đồng 4 năm 03/09/2009 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Chelsea tiếp tục thành công với chiến lược giữ chân các trụ cột khi thuyết phục Ashley Cole tiếp tục gắn bó với sân Stamford Brigde thêm 4 năm nữa.
Buffon muốn Azzurri học tập tinh thần của Juventus 03/09/2009 Manchester United Juventus (Bongda24h) - Trước hai trận đấu quan trọng tại chiến dịch vòng loại World Cup 2010 diễn ra vào cuối tuần này, thủ thành Gianluigi Buffon đã lên dây cót cho đồng đội bằng lời kêu gọi Azzurri hãy chơi như tinh thần của Juventus đã thể hiện trong hai vòng đấu gần đây.
Ranieri làm HLV Roma: Một “người tốt” cho Roma 03/09/2009 “Chúng ta không cảm thấy mình là đội có khả năng tranh Scudetto, mà là đội đang xuống hạng”. Totti và De Rossi đã nói thế với bà chủ Sensi trong cái ngày mà Roma chính thức chia tay Spalletti sau 4 năm gắn bó. Nhưng để “cảm thấy Scudetto”, phải mất nhiều năm nữa, và Ranieri rốt cục cũng vẫn chỉ là “thợ hàn”.
Chính sách chuyển nhượng của nhóm "Bộ tứ": Thời gian sẽ trả lời... 03/09/2009 Trong khi báo chí đã tốn quá nhiều giấy mực cho những thương vụ đình đám của Real Madrid hay Man City trong mùa hè, thì cho đến tận ngày đóng cửa, nhóm "Bộ tứ" vẫn tạo ra một khoảng lặng. Nhưng điều đó liệu đã thực sự nói lên một cơn suy thoái của các đại gia Anh trong mùa giải này? Vẫn còn quá sớm để khẳng định. Thậm chí, tr&ec
Đội tuyển Đức: “Pháo” chưa nhồi thuốc súng 03/09/2009 ĐT Đức Đội tuyển Đức đang dẫn đầu bảng 4 vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Âu với 19 điểm, nhiều hơn bốn điểm so với đội xếp tiếp theo là Nga. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có gì đảm bảo cho việc “Mannschaft” sẽ có vé đi Nam Phi dự ngày hội bóng đá thế giới vào mùa Hè sang năm, khi mà hàng tấn công của họ đang gặp vấn đề trong khâu ghi bàn. Dường như các
Nhìn lại TTCN Ligue 1: Mùa Hè của những cuộc cách mạng 03/09/2009 Giữa cái nắng nóng kỷ lục trong nhiều năm qua của mùa Hè nước Pháp, thị trường chuyển nhượng (TTCN) cũng như bị hun đốt bởi những bản hợp đồng “nóng đến bỏng tay”. Một mùa Hè “điên rồ” đã làm biến đổi gần như hoàn toàn bức tranh Ligue 1. Chỉ sau một năm, người ta chứng kiến những cú chuyển mình ngoạn mục với vỏn vẹn hai tháng ngắn ngủi điên cuồng “chạ
Del Piero bị HLV "dằn mặt" 03/09/2009 Del Piero đang là đội trưởng và biểu tượng của Juventus, nhưng không vì thế mà HLV trẻ Ferrara ưu ái cho anh. Ông vừa nói rằng bất cứ ai trong đội bóng đều có thể bị "sờ gáy".
Beckham: “Capello có thể giúp Anh vô địch World Cup 2010” 03/09/2009 ĐT Anh Cựu thủ quân ĐT Anh tin rằng tài năng và kinh nghiệm của Fabio Capello có thể giúp “Tam sư” lên ngôi vô địch World Cup 2010 vào mùa Hè năm sau.
Babel: "Benitez là kẻ lừa dối" 03/09/2009 (Bongda24h) - Ryan Babel đã gián tiếp chỉ trích HLV Rafael Benitez rằng ông chỉ là một kẻ lừa dối khi hứa hẹn với anh về việc ra sân thường xuyên ở mùa giải năm nay.
Việt Nam tiếp tục tụt hạng trên BXH FIFA 03/09/2009 Do không thi đấu giao hữu trong tháng 8 nên ĐT Việt Nam lại tụt thêm 2 bậc trên BXH FIFA. Trong khi đó, nhờ thắng lợi 3-2 trên sân Macedonia, ĐKVĐ châu Âu Tây Ban Nha đang đe dọa ngôi đầu bảng của Brazil.
Spalletti từ chức: Vì đâu nên nỗi? 03/09/2009 (Bongda24h) - Ra đi lúc này với Luciano Spalletti có thể khiến cho ông ngẩng cao đầu nhưng quyết định đột ngột này cũng chứng minh người đàn ông 50 tuổi này đã "hết phép" với đội bóng áo bã trầu.
Messi cao giọng trước đại chiến Argentina - Brazil 03/09/2009 Argentina Brazil Siêu sao của chủ nhà Argentina tự tin nghĩ đến một thắng lợi dễ dàng. Ngược lại, Kaka cảnh báo Brazil phải đặc biệt chú ý một số vị trí có khả năng gây đột biến cao của đối thủ.
MU điền tên "thương binh" dự Champions League 03/09/2009 Manchester United (Bongda24h) - Trong danh sách những cầu thủ sẽ tham dự Champions League của Manchester United năm nay người ta thấy xuất hiện cái tên Owen Hargreaves.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 3/9) 03/09/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và may mắn!
Ranieri và lời hứa cải cách Roma: Niềm tin ở đâu? 03/09/2009 Từ Italia, Anh cho tới TBN rồi lại trở về Italia. Sau 21 năm bôn ba khắp châu Âu, trải qua 10 CLB, cuối cùng thì bến đỗ thứ 11 của Ranieri mới là nơi ông mơ ước được làm việc từ còn nhỏ: AS Roma. Không đâu bằng nhà mình, giấc mơ dẫn dắt Giallorossi của Ranieri trở thành sự thật. Nhưng sau giấc mơ đẹp là gì…?
Công Vinh cảm thấy bị cô lập ở Leixoes 03/09/2009 Các đồng đội ít chịu hợp tác là thực tế buồn mà ngôi sao tiền đạo Lê Công Vinh phải đối mặt trong nỗ lực tìm một suất ra sân ở CLB Leixoes, tại giải Vô địch Bồ Đào Nha.