Tổng quan trước vòng 5 Premiership: Phân chia quyền lực Man City tiếp Arsenal. Tottenham đón chào Man United. Vòng 5, sức hấp dẫn của Premiership được đẩy lên đỉnh điểm bởi các cuộc chiến giữa thành London và Manchester. Ở một góc nhìn khác, đó còn là cuộc xâm lăng của các “thế lực mới” vào thành trì của những “quyền lực cũ”. 11/09/2009
Bản tin tổng hợp Bongda24h (chiều ngày 10/9) 10/09/2009 (Bongda24h) - Xin được chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp bóng đá châu Âu diễn ra trong chiều ngày hôm nay.
Lennon xuất sắc nhất trận gặp Croatia: Khi Tam Sư có một số 7 mới 10/09/2009 Croatia (Bongda24h) - Với Aaron Lennon, ai cũng hiểu thời của cầu thủ chạy cánh này đã đến. Không ghi được bàn thắng nào trong chiến thắng 5-1 của tuyển Anh trước Croatia nhưng chính tiền vệ của Tottenham lại được đánh giá là cầu thủ hay nhất trong trận đấu tại Wembley khi là người mở toang cánh cửa tới Nam Phi bằng một màn trình diễn đầy ấn tượng.
Ba nguyên nhân thành công của Anh ở vòng loại World Cup 10/09/2009 Từ vị trí “khán giả” của Euro 2008, chỉ sau hơn một năm, tuyển Anh đã giành lại sự nể sợ trong mắt các đối thủ, chủ yếu nhờ thành công tại vòng loại World Cup 2010.
Chiến thắng của Italia: Lột xác sau hai trận đấu 10/09/2009 (Bongda24h) - Cùng là một chiến thắng với tỷ số 2 -0 nhưng cách mà Italia có được 3 điểm trước Bulgaria đã khác hơn rất nhiều so với trận đấu đầy may mắn trước Georgia. Đêm qua tại Olimpico de Torino, Azzurri thấy lại được quyền uy và đẳng cấp thực sự của mình.
U23 VN sẽ không tham dự Tiền SEA Games? 10/09/2009 Hôm qua, một số thông tin dẫn nguồn từ Thái Lan cho biết LĐBĐ Thái Lan sẽ cử ĐT U19 tham dự giải Tiền SEA Games ở Lào vì ĐT U23 chưa thể tập trung do vướng Thai League. Hiện tại, thông tin này chưa được kiểm chứng vì chưa thấy xuất hiện trên các tờ báo tiếng Anh của Thái Lan như Bangkok Post hay The Nation.
Maradona cương quyết không từ chức sau thất bại ở Paraguay 10/09/2009 Thất bại trước Paraguay sáng nay đã là trận thua thứ 4/5 của Argentina ở vòng loại World Cup 2010. Tất cả những thất bại ấy đều diễn ra dưới thời HLV Diego Maradona. Hậu quả là Albiceleste bị đẩy xuống vị trí thứ 5, ứng với một suất dự trận play-off với một đội tuyển thuộc khu vực CONCACAF.
Bayern lùng mua thủ môn: Chữa cháy 10/09/2009 Manchester United Một lần nữa, Michael Rensing lại không đáp ứng được kỳ vọng. Hết Juergen Klinsmann rồi đến Louis van Gaal, tất cả đều mắc chung một sai lầm: Quá tin vào tài năng và sự trưởng thành của thủ môn 25 tuổi từng có nhiều năm dự bị cho Oliver Kahn. Giải pháp trước mắt: Sử dụng thủ môn số hai, “lão tướng” 35 tuổi Hans-Joerg Butt. Giải pháp lâu dài: Tìm mua một thủ môn mới, c&oacu
Man City – Arsenal còn 2 ngày: Dù thế nào, Wenger vẫn thắng... 10/09/2009 Arsenal Man City Nhiều người đã có lý do để lo ngại cho Arsenal trong chuyến đi tới City of Manchester vào cuối tuần này. Với phong độ cực cao của 2 cựu cầu thủ Arsenal là tiền đạo Emmanuel Adebayor và tân đội trưởng Kolo Toure, Man City đang có mạch xuất phát hoàn hảo. Sẽ không ai ngạc nhiên nếu họ chính là những chìa khoá quan trọng của Mark Hughes. Nếu thế, rất có thể Arsenal sẽ thua. Như
Nhân sự "ghế nóng" ở AC Milan: Người Milan cần là...Laporta 10/09/2009 Hôm qua, nhật báo AS của Tây Ban Nha cho biết Milan đã tiếp xúc với cựu HLV của Real Madrid, ông Juande Ramos, nhằm tìm kiếm người thay thế nhà càm quân trẻ Leonardo trong thời gian tới.
Vụ Man City lôi kéo Helan: Còn nghiêm trọng hơn vụ Kakuta 10/09/2009 Man City LĐBĐ thế giới (FIFA) hiện đang điều tra đơn kiện của Rennes đối với Manchester City về việc CLB Anh ký hợp đồng với hậu vệ 17 tuổi Jeremy Helan nhưng đội bóng Premier League khẳng định họ không làm gì sai.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 10/9) 10/09/2009 (Bongda24h) - Xin được chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp bóng đá châu Âu diễn ra trong sáng ngày hôm nay.
Juventus trẻ hóa hàng công: Chiêu mộ Pandev hay Cavani? 10/09/2009 Juventus Hiện tại, trong tay HLV Ferrara có tới 4 tiền đạo đẳng cấp: Del Piero, Trezeguet, Amauri và Iaquinta, nhưng người trẻ nhất trong số họ (Amauri) cũng đã 29 tuổi...
Real Madrid sau 100 ngày Perez làm chủ tịch: Giấc mơ có thực 10/09/2009 Barcelona Chủ tịch Florentino Perez chính thức tiếp quản Real Madrid vào hôm 1/6/2009. HLV Manuel Pellegrini theo chân ông sau đó một ngày. Như vậy đến hôm qua, 2 nhân vật trên đã trải qua tròn 100 ngày trong công cuộc thiết lập Dải Ngân hà mới ở Bernabeu.
Chơi với 10 người, Brazil vẫn quá mạnh so với Chile 10/09/2009 Brazil (Bongda24h) - Không sử dụng đội hình mạnh nhất và chơi thiếu người trong nửa thời gian trận đấu nhưng Brazil vẫn tỏ ra quá mạnh so với Chile khi có được chiến thắng áp đảo với tỷ số 4-2 trong trận đấu diễn ra vào sáng ngày 10/9.
Cánh trái của Liverpool: Tử huyệt muôn thuở 10/09/2009 Manchester United Liverpool Babel tuyên bố anh sẽ rời Anfield vào tháng 01/2010 nếu tiếp tục bị nhốt trên băng ghế dự bị. Riera cũng phàn nàn anh ít được thi đấu nên có thể bị ảnh hưởng tới cơ hội dự World Cup 2010. Dù có trong tay tới hai tuyển thủ quốc tế, song Benitez vẫn chưa tìm ra một tiền vệ trái đích thực. Và đó là sự lặp lại của một vấn đề đã trở thành cố hữu ở sân Anfield.
Capello hài lòng với chiến thắng, Bilic tin tuyển Anh sẽ vô địch World Cup 10/09/2009 ĐT Anh (Bongda24h) - Chiến thắng tưng bừng 5-1 của ĐT Anh trước Croatia không chỉ giúp cho Tam Sư trả được món nợ thua 2-3 đầy tức tưởi cách đây gần 2 năm mà còn chính thức mang đến cho đội quân của Capello tấm vé tới Nam Phi mùa hè năm sau.