“MessiIbra” gọi, Ronaldo-Kaka trả lời Chiến thắng thuyết phục trước Villarreal, đối thủ đáng kể nhất từ đầu mùa, đã giúp Real bám sát Barca trong cuộc đua song mã. Và điều quan trọng hơn, lần đầu tiên kể từ khi gia nhập đội quân “Galacticos 2.0”, hai “tinh tú” đắt giá nhất, Cristiano Ronaldo (94 triệu euro) và Kaka (65 triệu) cùng tỏa sáng trong một trận đấu. 25/09/2009
Người hùng Welbeck kể chuyện đá cặp với Owen 25/09/2009 (Bongda24h) - Danny Welbeck tin rằng Michael Owen đang lấy lại những gì tinh túy nhất của mình, sau cái cách mà anh thể hiện ở Manchester United.
Mất ngôi đầu bảng, Ferrara "kêu oan" 25/09/2009 Chuỗi trận toàn thắng từ đầu mùa của Juventus bị chặn lại bởi một cái tên quen thuộc - Genoa. Tiếc nuối vì để mất ngôi đầu, huấn luyện trưởng của Juventus đăng đàn "kêu oan".
Thầy trò Ferguson vẫn không thôi khẩu chiến 25/09/2009 Đã 4 ngày trôi qua nhưng dư âm trận derby thành Manchester vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm trên… báo chí và giới truyền thông. Ngay sau khi Mark Hughes tuyên bố Sir Alex đang lo sợ về mối đe dọa từ phía Man City thì "Máy sấy tóc" lập tức đáp trả rằng ông thông cảm với nỗi thất vọng của cậu học trò cũ.
Sau vòng 5 và trước vòng 6 Serie A: Bắt đầu cuộc đua song mã 25/09/2009 Juventus (Bongda24h) - Inter 13 điểm, Juventus 13 điểm, bỏ qua sự bám sát của Sampdoria và Genoa ở phía sau, Scudetto mùa giải năm nay sẽ chỉ còn là cuộc đua song mã của hai đại gia Inter và Juventus.
Adebayor tiếp tục thách thức Arsenal 25/09/2009 Arsenal Siêu sao của Man City không hối hận về hành động mừng bàn thắng đầy vẻ khiêu khích trước mặt CĐV đội bóng cũ và vẫn muốn tái diễn nếu có dịp.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 25/9) 25/09/2009 (Bongda24h) - Sau đây sẽ là những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
Dư âm vòng 3 Carling Cup: Quần hào tụ hội 25/09/2009 Phần lớn các tên tuổi lớn trong làng bóng đá Anh đều đã vượt qua vòng 3 Carling Cup. Trong bối cảnh quần hào tụ hội, rất có thể khán giả sẽ được chứng kiến những trận đại chiến ở vòng 4.
HLV Manuel Pellegrini: Thoải mái xoay vòng 25/09/2009 Mới ở mùa giải trước, nếu đội trưởng Raul phải ngồi trên băng ghế dự bị dù chỉ một trận, Bernabeu sẽ rối tung. Bởi từ trước đến nay, Chúa nhẫn là người không-thể-đụng-đến.
Nhìn lại vòng 4 & nhận định vòng 5 La Liga: Hướng về El Clasico 25/09/2009 Chỉ sau 4 vòng đấu, phần còn lại của La Liga 2009/10 đã bị Barca và Real gạt sang một bên. Bây giờ, cuộc đua tới chức vô địch có lẽ chỉ còn là màn cạnh tranh của 2 ông lớn này.
Trước vòng 7 Premiership - "Đại gia" dễ thở! 25/09/2009 (Bongda24h) - Có thể nói đây là một sự trùng hợp rất thú vị, khi cả 4 đội bóng quen được gọi là "đại gia" như Manchester United, Chelsea, Arsenal và Liverpool chỉ phải đối đầu với những đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều ở vòng đấu này.
Hargreaves trở lại Carrington, Ferguson "hớn hở" 25/09/2009 Đã phải rất lâu rồi sân tập của MU mới được đón chào sự trở lại của tiền vệ trụ người Anh, Owen Hargreaves. Cựu cầu thủ Bayern đã trở lại cùng tập luyện với đồng đội kể từ sau chấn thương đầu gối khủng khiếp từng khiến anh suýt phải giã từ nghiệp ở tuổi 27.
Cầm hòa Genoa, Juventus mất ngôi đầu vào tay Inter 25/09/2009 Juventus Genoa (Bongda24h) - Chuyến làm khách tại Luigi Ferrarris của Juventus đã mang đầy khó khăn và thách thức như những gì mà giới chuyên môn dự đoán. Phải nhờ đến bàn thắng vào những phút cuối trận của David Trezeguet, Lão phu nhân mới có thể bỏ túi được 1 điểm trước khi rời thành Genova với tỷ số hòa 2-2 trước chủ nhà Genoa.
Hai CLB thành Genova không thể duy trì được mạch trận bất bại: Vẫn chưa đủ tầm 24/09/2009 (Bongda24h) - Vòng 4, Genoa bất ngờ ngã ngựa trước Chievo bằng thất bại 1-3, một vòng đấu sau, đến lượt Sampdoria gục ngã tại Franchi trước Fiorentina với tỷ số 0-2. Quyền uy của thành Genova đang bắt đầu mất thiêng.
Danny Welbeck và lứa tài năng "sắp ra lò" của MU 24/09/2009 Manchester United Sau thế hệ của những Scholes, Giggs, Butt, Becks, Neville, MU vẫn chưa cho ra lò một thế hệ trẻ mới thực sự nổi bật. Vậy nhưng theo Sir Alex Ferguson, MU sắp cho ra đời một lứa tài năng mới, mà Danny Welbeck là một phần trong số đó.
Công Vinh có ít cơ hội giành Chiếc giày vàng Việt Nam 24/09/2009 Hiện đứng thứ ba trong cuộc đua tới danh hiệu Chiếc giày vàng lần đầu tiên được tổ chức ở VN, nhưng Lê Công Vinh gần như hết khả năng cạnh tranh, do vắng mặt ở tuyển quốc gia đợt tới và đang chơi ở giải đấu không được tính điểm.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (chiều 24/9) 24/09/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin tức cho buổi chiều hôm nay. Chúc quý vị những giờ phút hạnh phúc và may mắn!