Bản tin tổng hợp Bongda24h (chiều 10/10)(Bongda24h) - Xin được chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp bóng đá châu Âu diễn ra trong chiều ngày hôm nay. 10/10/2009
Nga - Đức: Khi người Nga không còn gì để mất 10/10/2009 ĐT Đức (Bongda24h) - Hơn Nga 1 điểm nhưng khoảng cách đó chẳng thể giúp nhiều cho Đức khi đêm nay họ phải hành quân tới xứ Đông Âu lạnh giá trước một chủ nhà Nga đang khát khao tìm kiếm chiến thắng để hướng tới tấm vé trực tiếp tới Nam Phi mùa hè năm sau.
Fabio Capello sẽ không “nhượng bộ” Ukraine 10/10/2009 Ukraine ĐT Anh Dù đội tuyển Anh đã sớm giành vé chính thức dự World Cup 2010 từ trước nhưng nhà cầm quân người Italia tuyên bố vẫn sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất ở trận đấu với Ukraine đêm nay.
Cựu bộ đôi tiền đạo Yorke - Cole có thể đến Việt Nam 10/10/2009 Cặp "sát thủ" một thời của MU là Dwight Yorke - Andy Cole nhiều khả năng sẽ tái hợp nhau vào cuối tháng 11 năm nay, ở giải Masters, dự kiến diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.
Hy sinh vì... lịch sử 10/10/2009 Trong bóng đá cũng như trong cuộc đời, đôi khi người ta cần phải biết hy sinh những mục tiêu nhỏ để đạt được những cái đích xa hơn mang tầm chiến lược. Thế nhưng bài học về sự hy sinh tưởng chừng đơn giản ấy lại là điều mà không phải ai cũng thấm nhuần.
Pháp - Đảo Faroe: Đầu hàng số phận 10/10/2009 ĐT Pháp ĐT Pháp cần có được hiệu số bàn thắng thua dương (+) 8 trong 2 lượt trận cuối, mới hy vọng giành vé trực tiếp tới Nam Phi mùa Hè 2010.
Argentina - Peru: Canh bạc dốc túi 10/10/2009 Argentina Khó có thể tin “siêu cường” Argentina phải ở thế dựa chân tường. Khoan hãy nói tới trận chiến cuối với Uruguay, rạng sáng mai, một sai lầm nhỏ nhất trước Peru cũng có thể khiến Albicelestes bị gạt khỏi VCK World Cup 2010. Khỏi phải nói, thày trò HLV Diego Maradona sẽ chơi một canh bạc tất tay.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 10/10) 10/10/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị những ngày nghỉ cuối tuần hạnh phúc và may mắn!
CH Ireland - Italia: Kí ức đẹp 10/10/2009 (Bongda24h) - Với 4 điểm nhiều hơn đội chủ nhà, Italia cần có thêm 1 điểm trước CH Ireland để chắc chắn giành vé tới Nam Phi sớm. Nhưng với những kí ức đẹp tại Vương quốc Anh, đội quân của Marcelo Lippi sẽ hi vọng vào một kết quả cao hơn mục tiêu một trận hòa.
BĐN - Hungary: Mong manh... 10/10/2009 Hungary (Bongda24h) - Cả hai đội đều đang có số điểm bằng nhau trước khi trận đấu này diễn ra. Cả hai đội đều cần những chiến thắng sau khi trận đấu này kết thúc. Điều đó đồng nghĩa với việc niềm hy vọng vẫn sẽ nằm trong "tầm kiểm soát" của họ.
Ukraina - Anh: Không buông xuôi! 10/10/2009 (Bongda24h) - Mặc dù đã chính thức có mặt ở VCK World Cup 2010 sẽ diễn ra tại Nam Phi mùa Hè sang năm, nhưng không vì thế mà các cầu thủ Anh cho phép mình buông xuôi trong trận đấu với Ukraina lần này.
Fabregas tới Real Madrid vào mùa hè 2010? 09/10/2009 Barcelona Trong những ngày vừa qua, báo chí Tây Ban Nha, nhất là những ấn bản thân Barca như Sport hay El Mundo đang rộ lên thông tin Barcelona đã liên hệ với Fabregas để ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa hè 2010. Tuy nhiên, theo tờ AS, một nhật báo cũng rất nổi tiếng của đất nước Nam Âu này thì Fabregas sẽ hồi hương nhưng không phải là để chơi cho đội b&oacut
5 nguyên nhân khiến Messi chơi ở đội tuyển kém hơn Barca 09/10/2009 Barcelona Argentina hiện nay ở thế "ngàn cân treo sợi tóc", tại vòng loại World Cup 2010 khu vực Nam Mỹ. Một trong nhiều lý do là siêu sao Lionel Messi thi đấu thua sút.
6 chân sút tài năng vô duyên với tuyển Anh 09/10/2009 Việc cầu thủ đang đạt phong độ cao tại Sunderland, Darren Bent, không được HLV Capello gọi trong lần tập trung tuyển Anh giữa tháng 10 khiến dư luận bất ngờ. Trong khoảng 20 năm qua, không ít tiền đạo nổi tiếng cũng bị bỏ qua.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (chiều 9/10) 09/10/2009 (Bongda24h) - Xin được chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp bóng đá châu Âu diễn ra trong chiều ngày hôm nay.
Di Natale nhiều khả năng không được đá chính: Vì Lippi cần sự ổn định 09/10/2009 (Bongda24h) - Dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở Serie A với một hiệu suất ghi bàn rất cao nhưng nhiều khả năng Antonio Di Natale sẽ phải dự trận gặp CH Ireland từ trên băng ghế dự bị khi bộ khung 4-2-3-1 của Marcelo Lippi đã được hình thành.
U23 Việt Nam định hình "chiêu thức AFF Cup" để chinh phục SEA Games 09/10/2009 Ngày thứ 2 liên tiếp, HLV Calisto cho các học trò ở U23 Việt Nam thi đấu đội hình 11 người và sơ đồ chiến thuật 4-5-1 được áp dụng cho cả hai bên cùng thi đấu. Như vậy, khả năng HLV Calisto dùng "chiêu thức Vàng" AFF Cup để chinh phục SEA Games 25 là rất cao.