Lippi sẽ không thể chấp nhận nếu đó là một thất bại(Bongda24h) - Sau trận hòa 2-2 với CH Ireland ở Croke Park, HLV Marcelo Lippi của Italia đã tuyên bố rằng ông sẽ không thể hài lòng nếu như Azzurri thất bại trong trận đấu mà họ đã chơi bằng nhiệt huyết và tinh thần cũng như đẳng cấp của nhà vô địch thế giới. 11/10/2009
HLV Juventus muốn... được Mourinho chỉ dạy 11/10/2009 Manchester United Juventus Lần đầu tiên bị cuốn vào một cuộc đối đầu với nhà khẩu chiến tài ba, Ciro Ferrara đã bị Jose Mourinho dễ dàng khuất phục. Chính bởi vậy huấn luyện viên trưởng Juve rất muốn học hỏi thêm kinh nghiệm ở người đồng nghiệp.
Thắng đậm "nhược tiểu" đảo Faroe, Pháp đá play-off 11/10/2009 ĐT Pháp Đón tiếp Đảo Faroe trên sân nhà, ĐT Pháp dễ dàng giành chiến thắng "5 sao" để đảm bảo chắc chắn một suất tại vòng play-off.
ĐT Việt Nam: Ám ảnh chấn thương 11/10/2009 Đừng nghĩ chỉ có rào cản chuyên môn khiến các cầu thủ bỏ lỡ cơ hội góp mặt trên Tuyển. Chấn thương cũng là đối thủ vô hình đáng sợ mà bất kì cầu thủ nào cũng có nguy cơ dính phải. Không ai muốn mình lỡ cơ hội vì lý do tưởng chừng vô cùng lãng xẹt ấy nhưng đó lại là điều không thể tránh và nó có t
Serie A thời mất giá 11/10/2009 Nếu đội bóng nào mua Luca Toni vào năm 2006 sẽ là đầu tư hợp lý cho một tiền đạo “mới” 29 tuổi, đang đạt hiệu suất ghi bàn đều đặn. Nhưng...
Liverpool trên bàn cân: Phép thuật của Benitez 11/10/2009 Liverpool HLV Rafa Benitez phải thầm cảm ơn FIFA, bởi thời gian nghỉ này ông đang có cơ hội không thể tuyệt vời hơn để đánh giá, nhìn lại và tìm ra con đường chinh phục Premiership cho Liverpool.
Bolivia - Brazil: Khúc hát của La Paz 11/10/2009 Brazil Đó là nơi mà chủ tịch FIFA Sepp Blatter không muốn cho tổ chức các trận đấu quốc tế. Đó là nơi mà các cầu thủ Bolvia tiết lộ rằng một vài siêu sao Argentina đã “van xin họ đừng ghi bàn nữa”. Đó là nơi Brazil đã không thể thắng trong 3 lần đến làm khách gần nhất. Đó là La Paz.
Thắng may mắn Peru, Argentina sống dậy từ "cõi chết" 11/10/2009 Argentina (Bongda24h) - Tưởng như Argentina đã thể hiện một bộ mặt tươi mới trong trận đấu với đội cuối bảng Peru nhưng kể từ lúc có bàn mở tỷ số trong thế trận lấn lướt, ĐT xứ Tango đã "co vòi" lại với tâm lý sợ thua ra mặt sau khi bị đối phương tung ra 2, 3 đòn đáp trả "vừa phải". Argentina trở lại với hình ảnh khốn khổ quen thuộc dưới triều đại Maradona và nếu không có bàn thắng bằ
Alex Ferguson xin lỗi trọng tài Alan Wiley 11/10/2009 Scotland Nhà cầm quân người Scotland đã chính thức đưa ra lời xin lỗi với trọng tài Wiley sau những phát biểu thiếu kiềm chế nhằm vào “ông vua” áo đen này ở trận hòa 2-2 giữa MU với Sunderland cuối tuần trước.
Đánh bại đối thủ trực tiếp Hungary, Bồ Đào Nha tràn đầy cơ hội giành suất play-off 11/10/2009 Hungary Bồ Đào Nha (Bongda24h) - Sau chuỗi trận không thành công, Bồ Đào Nha tưởng như đã hết hy vọng ở vòng loại World Cup 2010 nhưng bằng nỗ lực tuyệt vời, "Brazil của châu Âu" đã từng bước vượt qua mọi khó khăn và vật cản để bây giờ chiếm lấy vị trí thứ 2 cùng lợi thế lớn nhất cho một suất play-off của bảng 1 bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trên sân nhà trước Hungary và lại được Đan
Thoát thua vào phút chót, Italia hoàn thành chỉ tiêu sớm 11/10/2009 (Bongda24h) - Bàn thắng quan trọng của Gilardino ở đúng phút thứ 90 của trận đấu đã khép lại màn rượt đuổi tỷ số kịch tính tại sân Croke Park với tỷ số hòa 2-2 giữa CH Ireland và Italia. Kết quả này đồng nghĩa với việc Azzurri đã chính thức giành vé tới Nam Phi sớm hơn một lượt trận.
Thắng trận bản lĩnh, Đức giành vé tới Nam Phi 11/10/2009 ĐT Đức (Bongda24h) - Kinh nghiệm, bản lĩnh đã giúp thày trò HLV Joachim Loew vượt qua những áp lực trên mặt sân nhân tạo của Luzhniki để có được chiến thắng 1-0 quan trọng với pha làm bàn của Klose mang tại tấm vé tới Nam Phi cho ĐT Đức sớm hơn một lượt trận.
Anh thất bại trận đầu tiên ở vòng loại, Ukraina lợi thế! 11/10/2009 ĐT Anh (Bongda24h) - Sau khi đánh bại ĐT Anh trên sân nhà với tỷ số 1-0, các cầu thủ Ukraina không chỉ khiến Tam Sư phải chịu thất bại đầu tiên ở vòng loại World Cup lần này, mà còn đem về cho mình quyền tự quyết trong trận đấu cuối cùng.
Man City lại chơi trội: 65 triệu bảng cho Ribery? 10/10/2009 Man City Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2008, Man City khi mới được người Ả-rập tiếp quản đã gây sốc khi chấp nhận chi 32,5 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo người Brazil Robinho của Real Madrid.
Chân ướt chân ráo đến Milan, Huntelaar đã bị thanh lý? 10/10/2009 Phong độ tồi tệ thời gian qua khiến cho Huntelaar bị Milan đưa vào danh sách thanh lý sớm ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.
MU đưa ra mức giá khủng cho David Villa 10/10/2009 Manchester United Nhằm tăng cường sức mạnh hàng công cho mùa giải tới, MU tiếp tục ve vãn tiền đạo David Villa khi sẵn sàng chi tới 35 triệu bảng để đổi lấy cái gật đầu từ phía Valencia.
Terry tán dương cặp “sát thủ” Drogba - Anelka 10/10/2009 Trung vệ đội trưởng của Chelsea không ngớt lời khen ngợi phong độ ghi bàn của Drogba - Anelka kể từ đầu mùa giải và thừa nhận bộ đôi này góp công lớn giúp The Blues chiếm ngôi đầu Premier League.