MU - Bolton: Khi "người Hà Lan bay" trở lại!(Bongda24h) - Trong trận đấu với Bolton lần này, Manchester United vui mừng chào đón sự trở lại của thủ môn người Hà Lan, Edwin van der Sar, người đã vắng mặt trong tất cả các trận đấu kể từ đầu mùa giải đến nay do chấn thương gãy ngón tay. 17/10/2009
“Virus FIFA” hành hạ Liverpool 16/10/2009 Liverpool Sau chuỗi trận vòng loại World Cup 2010, HLV Rafa Benitez đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng lực lượng khi rất nhiều trụ cột dính chấn thương, đặc biệt là Steven Gerrard và Fernando Torres.
Robinho khẳng định muốn khoác áo Barca - "Phát chém" vào Man City! 16/10/2009 Manchester United Barcelona Man City (Bongda24h) - Sau khi bỏ ra 32,5 triệu bảng - số tiền chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh - để đưa Robinho về với mình, Manchester City chưa nhận được gì đáng kể từ cầu thủ này thì đã bị Robinho quay lưng lại.
Tưng bừng trở lại với phiên 8 "Ông bầu tài ba" 16/10/2009 (Bongda24h) - Sau thời gian tạm nghỉ 2 tuần vì vòng loại WC 2010, chắc hẳn giờ các ông bầu đã lấy lại toàn bộ sức lực để sẵn sàng bước vào chặng đường cam go phía trước. Và phiên 8 tới đây sẽ chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của những chiến lược gia tài năng sau thời gian bị "kìm nén", không được tham gia vào trò chơi quản lý bóng đá ảo hấp
PCT Milan khẳng định bản hợp đồng với Beckham đã được kí 16/10/2009 (Bongda24h) - PCT của AC Milan, Adriano Galliani đã lên tiếng xác nhận David Beckham sẽ chuyển tới đầu quân cho đội chủ sân San Siro theo dạng cho mượn từ tháng 1/2010.
Thierry Henry lỡ trận đại chiến với Valencia 16/10/2009 Valencia Thông tin từ TBN cho hay tiền đạo Thierry Henry của Barca sẽ phải ngồi ngoài 10 ngày vì chấn thương gân kheo. Điều này đồng nghĩa với việc anh không thể ra sân trong trận gặp Valencia cuối tuần này. Cùng lúc đó, tình hình của Messi vẫn còn bỏ ngỏ.
Alex Ferguson và lá thư đặc biệt 16/10/2009 Ferguson một người nổi tiếng trong việc xây dựng những mối quan hệ với các cầu thủ trước khi đưa họ về với Old Trafford đã gửi “lời thăm hỏi” đến Steven Defour sau khi ngôi sao người Bỉ gặp chấn thương.
Trước vòng 8 Serie A: Những thử thách đầy chông gai 16/10/2009 (Bongda24h) - Khó khăn sẽ tiếp tục khiến Juventus và Inter phải đương đầu ở vòng đấu này khi hai đội bóng giàu tham vọng nhất Serie A ở thời điểm hiện tại sẽ phải đối mặt với hai đội bóng đang có phong độ rất cao Fiorentina và Genoa.
Cristiano Ronaldo sợ phải ngồi nhà xem World Cup 16/10/2009 Kaka mới tiết lộ nỗi lo của người bạn thân ở Real Madrid. Trong khi đó, tuyển Bồ Đào Nha hồi hộp theo dõi tiến độ bình phục của Ronaldo khi hướng đến hai trận play-off giữa tháng 11.
Tổng quan trước vòng 9 Ligue 1: Bước thăng trầm 16/10/2009 Ligue I 09/10 đang chứng kiến rất nhiều bất ngờ. Đây là một trong những nét quyến rũ mới của giải đấu hàng đầu nước Pháp. Và ở vòng 9 này, giới mộ điệu sẽ còn được thưởng thức những cú sốc khi có nhiều cặp đấu hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 16/10) 16/10/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và may mắn!
Tổng quan trước vòng 7 La Liga: Cuộc rượt đuổi bắt đầu 16/10/2009 Real từng rượt đuổi Barca không biết mệt mỏi ở mùa giải 2006/07, và thực tế, họ đã tạo ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử La Liga.
Tổng kết vòng loại WC 2010 khu vực Nam Mỹ: Câu chuyện mới và cái kết cũ 16/10/2009 Có đôi khi, chiến thắng không phải là biểu tượng cho sức mạnh, sự hào nhoáng không thể hiện cho uy quyền, sự giàu có.
Tây Ban Nha toàn thắng 10 trận: Kỷ lục và sự hoàn hảo 16/10/2009 ĐT Tây Ban Nha Cùng với Hà Lan, TBN là 1 trong 2 đội tuyển toàn thắng ở vòng loại World Cup 2010 tính trên mọi khu vực. Xứ Bò tót mở hội ăn mừng chiến dịch vòng loại thành công mỹ mãn, những mỹ từ được báo chí gán cho TBN.
Trước vòng 9 Premier League: "Quỷ đỏ" trước cơ hội trở lại ngôi đầu 16/10/2009 Manchester United Chelsea Aston Villa (Bongda24h) - Với việc Chelsea sẽ phải hành quân đến sân Villa Park để đối đầu với đội chủ nhà Aston Villa, trong khi Manchester United chỉ phải tiếp một Bolton dưới tầm, đoàn quân của Sir Alex đang có cơ hội lớn để trở lại ngôi đầu bảng.
“Người đặc biệt” Mourinho mất trợ lý ruột 15/10/2009 “Cánh tay phải” của HLV Jose Mourinho, Andre Villas Boas, đã chính thức nói lời chia tay với Người đặc biệt và Inter Milan để trở về quê nhà dẫn dắt đội bóng Academia de Coimbra.
B. Bình Dương tiếp tục tạo cơn “địa chấn” châu Á 15/10/2009 Bị đánh giá thấp hơn Al Kamarah, nhưng B. Bình Dương đã làm được điều khó tưởng tượng là hạ gục đội bóng từng giành ngôi Á quân AFC Champions League 2006 với tỷ số 2-1, làm nức lòng người hâm mộ để tiến đến gần trận chung kết AFC Cup.