U23 Việt Nam: Gợi mở giấc mơ “vàng”Trận hòa trước U23 Thái Lan không phải là điều đủ sức thuyết phục khán giả, nếu so với gần 10 cơ hội rõ ràng được đội chủ nhà tạo ra. Nhưng với phong độ và bản lĩnh vừa trình diện, các tuyển thủ cũng đã có bước đà thuận lợi cho giấc mơ “vàng”. 10/11/2009
Chelsea - MU: Đánh răng và rửa mặt 10/11/2009 Manchester United Liverpool Chelsea 1. Đã có rất nhiều sự kiện đáng nhớ xảy ra ở Stamford Bridge: một quả phạt gây tranh cãi mà trọng tài Martin Atkinson tặng cho Chelsea, dẫn đến bàn thắng, hành động quay về phía camera và lẩm bẩm chữ “mười hai người” của Rooney (ý nói Chelsea và trọng tài), bàn thắng của John Terry trong một ngày cha anh bị cáo buộc buôn bán ma túy, một chiế
Sir Alex “ngóng” tài đá phạt của Owen Hargreaves 10/11/2009 Trong cả chục năm qua, MU luôn được biết đến là một đội bóng rất nguy hiểm với những tình huống đá phạt ngoài vòng cấm. Họ thường xuyên sở hữu những chân sút phạt cự phách từng nhiều lần “giải nguy” khi Quỷ đỏ bế tắc trong tấn công. Trước đây là David Beckham và gần nhất là C. Ronaldo. Họ từng nhiều lần mang lại những bàn thắng quý “hơn vàng” để
Del Bosque loại Torres, Senna trước trận gặp Argentina 10/11/2009 Argentina ĐT Tây Ban Nha HLV đội tuyển TBN, Vicente Del Bosque vừa lên danh sách triệu tập 23 cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp Argentina và Áo sắp tới. Đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của hai người hùng Euro 2008, Marcos Senna và Fernando Torres.
HLV Calisto dè dặt nhận định về SEA Games 25 10/11/2009 Vô địch giải giao hữu VFF Smartdoor Cup 2009, nhưng HLV Calisto vẫn chỉ ra những điểm hạn chế của U23 Việt Nam. Ông cũng cho rằng, Việt Nam đã rơi vào bảng đấu khó tại SEA Games sắp tới.
"Diễn viên kịch" Ngog mang về 1 điểm đầy xấu hổ cho Liverpool trước Birmingham 10/11/2009 Liverpool (Bongda24h) - Một kết quả hoà 2-2 ngay trên sân nhà dù đối thủ thua kém về mặt nhiều mặt ở trận đâu muộn nhất vòng 12 đã lại chứng tỏ Liverpool không đủ tư cách và cả thực lực để trở thành đội bóng vô địch Premier League. Không thắng nổi Birmingham trong tình thế buộc phải thắng đã là điều kém cỏi và càng tệ hại hơn khi họ phải nhờ cậy vào t&a
U-23 Việt Nam và Thái Lan bất phân thắng bại 09/11/2009 Trận đấu cuối cùng của VFF Cup giữa U-23 Việt Nam và Thái Lan tối 9/11 đã kết thúc bất phân thắng bại và không có bàn thắng nào được ghi, dù cả hai đội đã chơi bằng tất cả tinh thần, cũng như khả năng của mình.
Barca sẽ có Robinho vào tháng 1/2010 09/11/2009 Barcelona Hôm nay, tờ El Mundo Deportivo, ấn bản có trụ sở ở Catalan và là “người nhà” của Barcelona, bất ngờ đưa tin ĐKVĐ châu Âu và Tây Ban Nha đã tiến sát tới việc giành chữ ký của tiền đạo Robinho.
Trót "vạ miệng", thầy trò Ferguson cùng gặp hạn 09/11/2009 Chiếu theo thông tin mà tờ Telegraph đăng tải thì ông thầy Alex Ferguson và cậu học trò Wayne Rooney sắp dính “hạn” từ FA.
Bent trở lại, Owen tiếp tục bị ruổng bỏ ở ĐT Anh 09/11/2009 ĐT Anh HLV Fabio Capello vừa lên danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Brazil tại Qatar (ngày 15/11). Đáng chú ý nhất là tiền đạo Darrent Bent được tái xuất ở ĐT Anh trong khi “lão thần đồng” Michael Owen vẫn bị Don Fabio bỏ rơi.
U23 Việt Nam đối mặt Thái Lan ngay từ vòng bảng 09/11/2009 9h sáng nay BTC SEA Games 25 đã tiến hành bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam và nữ. Đúng như mong muốn của HLV Calisto, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu ở bảng A cùng “đại kình địch” U23 Thái Lan...
Arsenal bay cao: 3 điểm cho tham vọng, điểm 10 cho niềm tin 09/11/2009 Arsenal Chiến thắng nối tiếp chiến thắng. Nạn nhân gần nhất là Wolverhampton. Ở Emirates, rất ít người nhắc đến 2 từ “Vô địch”. Nhưng đa phần rất tin tưởng, đây là mùa giải của Pháo thủ.
Juve đại thắng ở Bergamo: Chiến thắng để xây nên những chiến thắng 09/11/2009 Lối chơi và thành tích của Juve không đến nỗi tệ như bầu trời lúc nào cũng xám xịt ở miền bắc nước Ý những ngày này. Đội bóng của Ferrara đánh bại Atalanta 5-2. Điều tích cực không phải là ở chiến thắng (Atalanta là sân sau của Juve từ mấy thập kỉ qua) mà là ở cách Juve đã thắng.
Bản tin tổng hợp Bongda24h sáng 9/11: MU nhắm Simon Kjaer 09/11/2009 Manchester United (Bongda24h) - Xin chuyển đến quý độc giả chùm tin vắn tổng hợp bóng đá châu Âu ngày hôm nay 09/11/2009 diễn ra trong sáng ngày hôm nay.
"Thương binh" Ronaldo vẫn bị triệu tập vào đội tuyển 09/11/2009 Bồ Đào Nha Bỏ ngoài tai lời răn đe của Real - cho rằng chấn thương chưa được xử lý dứt điểm, HLV Carlos Queiros của đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn quyết định đưa Cristiano Ronaldo vào danh sách dự hai trận play-off vòng loại World Cup.
Barcelona: Mọi người đều bình đẳng! 09/11/2009 Qua trận thắng 4-2 trước Mallorca, HLV ‘Pep’ Guardiola đã chứng minh cho tất cả thấy, Barca không mắc “hội chứng phụ thuộc”. Càng không có khái niệm Messidependencia để ám chỉ tầm ảnh hưởng quá lớn của Messi tới lối chơi của đội bóng xứ Catalan.
Real tiếp tục thắng trận ở Madrid: Những điểm chung kỳ diệu 09/11/2009 Real đang dần quên đi ám ảnh từ “thảm họa” Alcorcon tại Cúp Nhà Vua và 2 trận đấu đáng thất vọng trước AC Milan ở Champions League 2009/10, nhờ cuộc đua gay cấn với Barca ở La Liga. Họ đang bám đuổi kình địch xứ Catalunya với khoảng cách 1 điểm. Với việc Barca cũng đang gặp khó khăn ở Champions League, tâm trạng của thầy trò Manuel Pellegrini lúc này hẳn không quá nặng nề như