Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 30/12)(Bongda24h) – Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và may mắn! 30/12/2009
Thắng hai trận liên tiếp, Mancini "nổ" vang trời 29/12/2009 (Bongda24h) - Sau khi có được hai chiến thắng trong vòng vẻn vẹn 3 ngày, HLV Roberto Mancini đã tuyên bố Man City sẽ cạnh tranh chức vô địch với những đội bóng khác.
Capello dự đoán Premiership và Serie A sẽ vào chung kết Champions League 29/12/2009 ĐT Anh (Bongda24h) - HLV của ĐT Anh, Fabio Capello đã dự đoán trận chung kết Champions League năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đại diện đến từ Anh và Italia.
Vermaelen coi nhẹ Fabregas! 29/12/2009 (Bongda24h) - Trung vệ của Arsenal cho rằng, đội bóng vẫn có thể giành chiến thắng dù không có sự phục vụ của thủ quân Cesc Fabregas.
Jose Mourinho vẫn nặng lòng với Chelsea 29/12/2009 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Ngày hôm qua, "Người đặc biệt" Jose Mourinho đã lần đầu tiên trở về mảnh đất thân yêu Stamford Bridge kể từ khi rời khỏi đây vào năm 2007, dĩ nhiên với mục đích thám thính tình hình của Chelsea, đối thủ của đội bóng ông đang dẫn dắt, Inter Milan ở Champions League. Tuy vậy, ông vẫn nhận được sự tiếp đón trọng thị của CLB cũ và bản thân, vị chi
Inter tiếp tục kế hoạch "rút ruột" Lazio 29/12/2009 Lazio (Bongda24h) - Ban lãnh đạo của Inter đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ đa năng Aleksandar Kolarov, người đang là một trong những trụ cột chính của đội bóng thủ đô, Lazio.
MU tính đổi Nani lấy Di Maria 29/12/2009 Manchester United Trong kế hoạch tăng cường lực lượng trong mùa đông này, MU có ý định sẽ chiêu mộ tiền vệ tài năng Di Maria từ Benfica. Nhiều khả năng, Nani sẽ được sử dụng như một phần của bản hợp đồng trên.
Ancelotti thở phào sau chiến thắng nghẹt thở 29/12/2009 Phải rất nhọc nhằn Chelsea mới lội ngược dòng đánh bại Fulham với tỷ số 2-1 ngay tại Stamford Bridge. HLV Carlo Ancelotti tỏ ra khá hài lòng với màn trình của các học trò, đồng thời cho rằng The Blues hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này.
Chuyển nhượng mùa Đông: Inter đẩy mạnh “quốc tế hóa” 29/12/2009 Khi mới đến Inter, HLV Jose Mourinho đã hào hứng tuyên bố ông muốn xây dựng tương lai cho Inter bằng một thế hệ “măng non” người Italia, bắt đầu với Davide Santon và Mario Balotelli. Nhưng lúc này thì các chuyên gia chuyển nhượng của Inter đều đang hướng ra nước ngoài để săn tài năng. Có lẽ truyền thống “quốc tế” của đội bóng này là không thể thay đổi.
Arsenal: Wenger không cần 1 điều ước... 29/12/2009 Arsenal Arsenal đang mơ. Nhưng những chiến tích trên sân cỏ vẫn không thể che lấp thực tại khắc nghiệt. Khi Giáo sư nhận những thông xin xấu về Robin van Persie, và nhất là khi ông tái mặt trước chấn thương tái phát của Fabregas, vấn đề của Pháo thủ lại hiển hiện. Gunners sẽ không thể mãi theo đuổi sơ đồ 0 tiền đạo, và họ cũng không theo đuổi tham vọng chỉ bằng quyết tâm, hoặc những canh
Liverpool: Cơn bão chưa qua! 29/12/2009 Liverpool Với chiến thắng trước Wolverhampton, chuỗi thành tích đáng quên của thầy trò Rafa Benitez đã tạm kết thúc, nhưng vẫn còn quá sớm để nói, đó là một dấu hiệu kết thúc khủng hoảng.
Juventus hướng đến TTCN mùa Đông: Hai nhiệm vụ cơ bản 29/12/2009 Juventus Để giải quyết tình trạng khủng hoảng hiện nay, BLĐ Juve đã đưa ra 2 nhiệm vụ cần kíp trước mắt. Một là không để tình trạng đào thoát của các ngôi sao diễn ra như thời điểm cách đây 3 năm. Hai là cố gắng “chữa cháy” bằng những hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.
Bản tin tổng hợp Bongda24h (sáng 29/12) 29/12/2009 (Bongda24h) - Xin gửi đến quý độc giả những tin mới nhất trong buổi sáng hôm nay. Chúc quý vị một ngày mới hạnh phúc và may mắn!
Tương lai của HLV Guardiola ở Barcelona: Giữa muôn vàn lời đồn thổi 29/12/2009 Manchester United Hợp đồng hiện tại của ‘Pep’ sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2010. Nghĩa là, ông chỉ còn ràng buộc về mặt pháp lý với Barca 6 tháng nữa. Tuy nhiên, khi được chủ tịch Joan Laporta mời ký hợp đồng mới, đương kim HLV của Barca tỏ ra khá thờ ơ. Điều đó đã làm dấy lên rất nhiều tin đồn…
Aston Villa - Liverpool: Tìm lại chính mình! 29/12/2009 Liverpool Aston Villa (Bongda24h) - Một đội khẳng định sẽ lên ngôi vô địch, một đội quyết tâm lọt vào top 4 sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Giờ đây cả hai đều không nằm trong danh sách 4 đội dẫn đầu. Để thực hiện được mục đích đưa ra trước mùa giải, cả Aston Villa và Liverpool đều phải thi đấu thật tốt để tìm lại chính mình.
Đội hình xuất sắc nhất Liga năm 2009 29/12/2009 Bên cạnh những Messi, Xavi hay Villa, La Liga còn chứng kiến sự xuất hiện của tân binh Ronaldo hay tài năng mới nổi Diego Costa trong danh sách đội hình tiêu biểu giải đấu này năm 2009, được xếp theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3...
HLV Calisto vẫn chưa chắc chắn về tương lai 29/12/2009 Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định, dù làm việc ở tuyển Việt Nam từ tháng 3/2008, ông vẫn có một bản hợp đồng khác với Đồng Tâm đến 2011. Nhưng đã 21 tháng, ông không được CLB của Long An trả lương.