Trước vòng 9 La Liga: Cơ hội cắt đuôi Giới chuyên môn Tây Ban Nha hay các nhà cái châu Âu đều thừa nhận, Real Madrid đã vươn lên trở thành ƯCV nặng ký nhất cho chức vô địch La Liga mùa này, chứ không phải Barcelona. 29/10/2010
Thất bại vụ Sneijder, MU cùng Liverpool tính xâu xé AS Roma 29/10/2010 Manchester United Liverpool (Bongda24h) - Manchester United đã chính thức đóng lại giấc mơ chiêu mộ tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu, Wesley Sneijder khi ban lãnh đạo Inter Milan cho biết cầu thủ người Hà Lan đã kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2015. Tuy nhiên, MU không có nhiều thời gian để tiếc nuối khi mới đây, họ đã chính thức "nhập đàn" với Liverpool nhằm rút ruột AS Roma.
Đại chiến thành Manchester vì "mầm non" của Argentina 29/10/2010 Argentina (Bongda24h) - Còn chưa hết kèn cựa vì vụ Schweinsteiger, hai đội bóng thành Manchester tiếp tục chạm trán trên thị trường chuyển nhượng khi cùng để mắt đến tài năng trẻ của bóng đá Argentina.
Barcelona tạm thời "buông tha" cho Fabregas 29/10/2010 (Bongda24h) - Các cổ động viên của Arsenal có thể thở phào nhẹ nhõm khi mới đây, đích thân giám đốc thể thao của Barcelona cho biết tạm thời đội bóng xứ Catalan chưa nghĩ đến việc chiêu mộ Fabregas.
Jose Mourinho sẵn sàng đấu với Chelsea vì "Drogba mới" 29/10/2010 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Romelu Lukaku đang được đánh giá là tiền đạo tiềm năng bậc nhất châu Âu khi một loạt đại gia ở lục địa già đang muốn chiêu mộ cầu thủ mới 17 tuổi này. Thậm chí, Jose Mourinho sẵn sàng "đấu" với Chelsea để có "Drogba mới".
Tam đại gia Premier League tranh cướp Schweinsteiger 29/10/2010 (Bongda24h) - Một loạt đại gia Premier League đang nhăm nhe cướp tiền vệ đa năng Bastian Schweinsteiger của Bayern Munich khi hợp đồng của anh chuẩn bị kết thúc.
Hai bàn thắng "siêu đẹp" cùng tác giả trong một trận đấu 29/10/2010 (Bongda24h) - Những trận đấu có hơn 1 bàn thắng "đẹp như mơ" được tạo ra không phải là nhiều và càng hiếm gặp hơn, nếu các pha lập công đó xuất phát từ cùng một cầu thủ. Hôm qua, trong chiến thắng 3-1 của đội bóng hàng đầu Hà Lan, Ajax trước đối thủ Heerenveen, tiền đạo người Ma Rốc, Mounir El Hamdaoui đã ghi được 2 bàn thắng và tất cả đều đáng ngưỡng mộ. Nếu như bàn đầu tiên là một cú bấm bóng điệu nghệ từ ngoài vòng cấm thì bàn thứ 2 là pha bắt volley vừa nhanh vừa hiểm khi trái bóng vẫn còn ở
Liverpool sẵn sàng ‘phá két’ vì Oscar Cardozo 29/10/2010 Liverpool (Bongda24h) – Đội bóng thành phố cảng tuyên bố sẽ đầu tư lực lượng mạnh mẽ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, nhằm thoát khỏi tình trạng khủng hoảng hiện tại, và một trong những mục tiêu hàng đầu của họ là tiền đạo câu lạc bộ Benfica Oscar Cardozo.
Genoa - Inter: Milito trở lại, nhưng vị trí nào cho anh? 28/10/2010 Genoa (Bongda24h) - Một vấn đề tưởng như đơn giản nhưng nếu không giải quyết một cách ổn thỏa, Benitez sẽ làm nổi sóng những cuộc chiến trong phòng thay đồ của Inter vốn đã chưa bao giờ yên ả.
Ravel Morrison - Truyền nhân của số 7 huyền thoại tại Man Utd? 28/10/2010 Manchester United (Bongda24h) - Học viện bóng đá của Manchester United đã từng là nơi sản sinh ra lứa cầu thủ huy hoàng nhất trong lịch sử CLB. Những David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes hay anh em nhà Neville đã làm rạng danh cho tên tuổi của "Quỷ đỏ" bằng cú ăn 3 vĩ đại năm 1999. Nhưng trong vài năm trở lại đây, học việc của Man Utd đã không còn sản sinh được những nhân tài kiệt xuất như thế nữa. Tuy nhiên giai đoạn này đang là lúc Sir Alex Ferguson muố
Diego Milito - Người hùng không được thừa nhận? 28/10/2010 Diego Milito là cái tên “nổi như cồn” mùa giải năm ngoái với chiến tích đưa Inter đến mọi đỉnh cao. Thế nhưng, “Hoàng tử” lại không có tên trong danh sách 23 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2010. Phải chăng anh vẫn chưa được thừa nhận?
Liverpool: Các ngôi sao tìm cách "chạy trốn"? 28/10/2010 Liverpool HLV Roy Hodgson đã thành công trong nỗ lực giữ chân những cầu thủ trụ cột ở mùa hè qua nhưng với tình trạng bê bết hiện tại của Liverpool, việc các ngôi sao có rời sân Anfield trong kì chuyển nhượng sắp tới là điều mà dư luận đặc biệt quan tâm.
Danh hiệu "HLV số 1 thế giới" dành cho Jose Mourinho: Giữa mơ và thực? 28/10/2010 (Bongda24h) - Trong lễ Gala công bố "Quả bóng vàng FIFA", danh hiệu cá nhân cao quý nhất dành cho cầu thủ, có một hạng mục giải thưởng khác cũng rất được quan tâm. Đó là "HLV xuất sắc nhất thế giới trong năm". FIFA đã chọn ra 10 ứng cử viên sáng giá nhưng xem ra cuộc đua đến danh hiệu này chỉ gói gọn trong 2 cái tên: Vicente Del Bosque v&agrav
Bản tin Bongda24h (chiều 28/10): Ferguson đã tìm được người kế nhiệm tại Man Utd? 28/10/2010 Manchester United (Bongda24h) - Juventus muốn có sự phục vụ của Robbie Keane, Ferguson đã chọn được người kế nhiệm, Chelsea săn tìm chữ kí của Bojan Krkic là những tin chính có trong bản tin tổng hợp của chuyên trang Bongda24h chiều ngày 28 tháng 10.
Tiền bạc và Premier League: Vẻ hào nhoáng đi mượn 28/10/2010 (Bongda24h) - Bóng đá đang thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Sự thay đổi ấy là tích cực hay tiêu cực thì chẳng ai có thể nói rõ nhưng ai cũng thấy một điều rằng tiền bạc ngày càng có vai trò lớn hơn trong bóng đá. Nó có thể rút ngắn lịch sử mấy chục năm truyền thống để một câu lạc bộ từ quạ thành công, nó cũng có thể biến mộ
Thêm một tác phẩm theo trường phái ... ăn cướp 28/10/2010 (Bongda24h) - Trong làng túc cầu, câu chuyện "thủ môn bất cẩn bị đối phương cướp bóng ngay trong vòng cấm rồi ghi bàn" không hề hiếm gặp, vậy mà chẳng hiểu sao, lực lượng trấn giữ cầu môn trên toàn thế giới chưa chịu đúc rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc, khiến cho những anh chàng láu cá có cơ hội trổ tài. Mới đây, tại giải VĐQG Tru
Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter lại bị "cười vào mũi" 28/10/2010 (Bongda24h) - Kể từ sau bàn thắng "rõ như ban ngày" nhưng lại bị trọng tài từ chối của Frank Lampard tại trận đấu với Đức ở World Cup 2010, dư luận khắp nơi trên thế giới đã lên tiếng yêu cầu FIFA phải áp dụng công nghệ cao vào trận đấu và cho phép chiếu chậm lại những tình huống gây tranh cãi để từ đó, trọng tài đưa ra quyết định chính xác hơn, tránh những sai sót không đáng có. Thế nhưng cho đến giờ, tổ chức quyền lực nhất làng bóng đá và đích thân người đứng đầu, Sepp Blatter nhất quyết lắc đ