Chấm điểm Barcelona 5-0 Real Madrid: Dải ngân hà đây sao?(Bongda24h) - Đêm qua, trận siêu kinh điển đã diễn ra theo đúng nghĩa của nó, tức là kinh điển hết mức. Real Madrid đã để Barcelona giúp họ tạo nên một cột mốc đáng nhớ, một trong những thất bại tủi hổ nhất của lịch sử câu lạc bộ khi để thua tới 0-5. Dàn sao mà chủ tịch Florentino Perez không tiếc tiền dựng nên đã để thua một cách chóng vánh và HLV Jose Mourinho cũng chẳng biết làm thế nào để bao biện cho trận thua đó. 30/11/2010
Zidane thách thức Liverpool trong vụ Eden Hazard 30/11/2010 Liverpool (Bongda24h) - Có vẻ những ngày gần đây không phải là thời điểm may mắn cho Liverpool. The Kop không chỉ liên tục thất bại trên sân cỏ mà những mục tiêu của họ trong kì chuyển nhượng mùa đông lại bị một loạt đại gia nhòm ngó. Cụ thể là việc Zidane vừa tuyên bố sẽ nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ đầy triển vọng Eden Hazard, mục tiêu mà HLV Roy Hodgson lại đang rất muốn có trong "phiên chợ đông".
Dư âm của trận "siêu kinh điển": Nhạt... 30/11/2010 (Bongda24h) - Bàng hoàng! Đó là cảm xúc chung của người hâm mộ sau khi chứng kiến trận siêu kinh điển diễn ra vào rạng sáng nay. Sau bao nhiêu ngày nín thở chờ đợi, tưởng chừng như đã được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của cả hai gã khổng lồ của La Liga nhưng không, hóa ra show diễn đó chỉ dành riêng cho Barcelona, còn 11 cầu thủ Real M
Real Madrid thua nhục 0-5 trong trận El Clasico một chiều 30/11/2010 Barcelona (Bongda24h) - Không thể nói trận đấu được cả thế giới mong đợi đã làm hài lòng tất cả mọi người dù khá hấp dẫn và nhiều bàn thắng bởi sự kém cỏi đến ngạc nhiên của thày trò Jose Mourinho. Họ dễ dàng bị đối thủ Barcelona áp chế từ đầu đến cuối và cúi gằm mặt nhận thất bại nặng nề 0-5 tại Nou Camp. Thậm chí, nếu Barca nghiêm túc hơn (dẫn 4-0 chỉ sau 60 ph&
Dư âm vòng 15 Premier League: Đẳng cấp "cựu vương" 29/11/2010 (Bongda24h) - Trận thắng hủy diệt 7-1 trước Blackburn Rovers đã đưa MU lên ngôi vị đầu bảng quen thuộc trong suốt những năm qua. Cùng với sự trở lại Rooney, bộ máy của "Quỷ đỏ" đang vận hành trơn tru hơn. Sir Alex cũng đã có trong tay những "con bài" ưu tú nhất và trên hết đẳng cấp của nhà vô địch đang dần hiện hữu nơi đội bóng chủ sân Old Trafford.
Bản tin Bongda24h (chiều 29/11): Berbatov tiết lộ bí quyết thành công 29/11/2010 (Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin tức mới nhất trong bản tin chiều nay (29/11).
Ngôi sao tuyển Đức tung tuyệt chiêu đạp vào "hạ bộ" của đối thủ 29/11/2010 ĐT Đức (Bongda24h) - Lukas Podolski là gương mặt khá quen thuộc của Bundesliga và ĐT Đức. Anh đã từng đoạt danh hiệu "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2006". Sau những năm thi đấu không thành công ở Bayern Munich, Podolski đã quay về "chốn xưa" Cologne, CLB đã làm nên tên tuổi của anh. Bên cạnh tài ghi bàn, thỉnh thoảng Poldi cũng để lại ấn tượng xấu. Đơn cử như cú giơ cao chân, nhằm ngay "công cụ đàn ông" của Edin Dzeko, "Vua phá lưới" Bundesliga mùa giải năm ngoái trong trận hoà 1-1 giữa Cologne v
Thủ thuật "câu giờ" hài không đỡ nổi 29/11/2010 (Bongda24h) - Ngày nay, việc "câu giờ" (kéo dài thời gian bóng chết) trong trận đấu diễn ra khá phổ biến, thậm chí đó còn là một kỹ năng sống cần có của mỗi cầu thủ. Vì thế, xuất hiện hàng trăm thể loại câu giờ khác nhau (chần chừ thực hiện các cú đá phạt, giả vỡ ngã, cố tình lăn lộn trên sân càng lâu càng tốt,...) nhưng xét về mức độ độc đáo và thú vị thì màn câu giờ dưới đây xứng đáng đứng số 1. Trong những phút bù giờ của trận đấu giữa Atletico Madrid và Espanyol tại vòng 13 La Liga hôm thứ
Pha lập công ấn tượng sau màn phối hợp tập thể trên ... không trung 29/11/2010 (Bongda24h) - Cái chuyện ghi bàn khi mà trái bóng không nằm trên mặt đất chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, sẽ không dễ gặp lần thứ 2 một tác phẩm hoàn chỉnh, xuất phát từ những đường chuyền qua lại trong ... không khí vô cùng ăn ý và chính xác. Hôm cuối tuần, các cầu thủ của Novara, một đội hạng 2 đến từ Italia, đã khiến tất cả phải thán phục với một bàn thắng được thực hiện trong hoàn cảnh đặc biệt như thế.
Juventus: Scudetto vẫn còn xa lắm! 29/11/2010 Juventus Nếu không có bàn thắng muộn màng của Pepe, Juventus đã lần thứ hai muối mặt trên sân nhà Olimpico. Trận hòa 1-1 khiến người ta nghi ngờ rằng liệu Juve đã thực sự sẵn sàng cho tham vọng Scudetto mà họ vừa công khai thừa nhận.
Man City: Cần rèn thêm bản lĩnh 29/11/2010 Man City Đứng vững trước thử thách về mặt thể lực lẫn ý chí từ phía Stoke đã trở thành một trong những bài trắc nghiệm chuẩn mực cho bất cứ đội bóng nào ôm tham vọng vô địch Premier League ở mùa giải này. Cho đến giờ, đã có 3 đội tốp trên là Tottenham, Chelsea và M.U, dù đều rất chật vật, vượt qua được đội bóng của HLV Tony Pulis, và Manchester City chút nữa thì đã làm được điều đó sau bàn thắng tuyệt đẹp mà Micah Richards ghi được vào cuối trận.
Messi & Ronaldo & thành lũy cuối cùng 29/11/2010 Trong màu áo các CLB họ đã chơi, Lionel Messi và Ronaldo đã giành được gần như tất cả mọi thứ. Nhưng ở Camp Nou đêm nay, cả khi gạt sang bên nhiệm vụ chính là ghi bàn để thể hiện khả năng và để thực hiện trách nhiệm của những chân sút chủ lực, hai Quả bóng Vàng ấy vẫn có một động lực đặc biệt để ra sân và cháy hết mình.
Trước trận "Siêu kinh điển": Hãy nghe những lời "đao to búa lớn" từ hai đội 29/11/2010 (Bongda24h) - Đã là "siêu kinh điển", một trận đấu được mong đợi không kém gì trận chung kết World Cup (dự kiến có khoảng 600 triệu người sẽ theo dõi trận đấu này trên sóng truyền hình, chưa kể hàng triệu người khác không có điều kiện thưởng thức trên tivi sẽ chấp nhận chứng kiến cuộc tử chiến giữa hai đội hàng đầu thế giới qua mạng Internet), thì mọi vấn đề xung quanh nó đều thu hút được sự quan tâm đặc biệt. Hãy xem HLV, cầu thủ hai đội "chuẩn bị" những gì cho trận El Clasico đầu tiên của mùa
Bản tin Bongda24h (sáng 29/11): Carrick "nài nỉ" MU kí hợp đồng 29/11/2010 Manchester United (Bongda24h) - Arsenal cũng muốn có Gary Cahill, Carrick "nài nỉ" MU kí hợp đồng, Liverpool tính chiêu mộ Carton Cole,... là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 29/11 trên chuyên trang Bongda24h.
Trước trận El Classico: Cris Ronaldo muốn gỡ "phong ấn" mang tên Pique 29/11/2010 Manchester United (Bongda24h) - Cris Ronaldo và Pique từng một thời là đồng đội của nhau tại Manchester United, thế nhưng số phận đưa đẩy thế này khiến hai cầu thủ một chơi trên hàng công, một đá dưới hàng phòng ngự lại thi đấu cho hai gã khổng lồ của La Liga. Và cũng chẳng hiểu sao cứ mỗi lần gặp Pique là Ronaldo lại "tịt ngòi". Dường như "cay cú" về điều này, Cris Ronaldo đang muốn ghi bàn vào lưới El Classico như là cách để giải "phong ấn" mang tên Gerrard Pique.
HLV Ancelotti: "Chelsea sẽ hồi sinh từ đám tro tàn" 29/11/2010 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải, Chelsea đã biết đến cái cảm giác đứng sau kẻ khác khi để hòa trước Newcastle và bị Manchester United vượt lên. Thực sự các cầu thủ Chelsea chẳng thể trách ai ngoài bản thân khi đã liên tiếp để mất những điểm số quan trọng. Quân thua do tướng, HLV Ancelotti là người chịu trách nhiệm chính khi để The Blues ra nô
Đã có Lindegaard, MU vẫn muốn chiêu mộ thêm một thủ thành nữa 29/11/2010 Manchester United (Bongda24h) - Cuối tuần trước, Manchester United đã nhận được tin vui khi chiêu mộ thành công thủ thành Lindegaard từ Aalesunds với mức giá 3,5 triệu bảng. Tưởng chừng như bài toán người thay thế Van Der Sar vào cuối mùa đã được giải nhưng không, có vẻ Sir Alex vẫn chưa tin tưởng vào hậu bối của Peter Schmeichel cho lắm nên ông đang tìm kiếm thêm một thủ thành nữa. Cái tên được Fergie "kết" là De Gea, thủ thành đang được đánh giá là tiềm năng nhất của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại.