Mourinho đề cử ai thay mình dẫn dắt Real trong tương lai? Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha mới đây, HLV Jose Mourinho đã nói rằng HLV của Getafe hiện tại Michel (tên đầy đủ là Jose Miguel Gonzalez Martin del Campo) có tiềm năng để trở thành người dẫn dắt Real Madrid trong tương lai. Michel cũng chính là đối thủ của Mourinho trong trận đấu mở màn của Real Madrid trong năm 2011 khi đội bóng Hoàng gia có chuyến làm khách trên sân của Getafe. 03/01/2011
10 sự kiện nổi bật nhất của bóng đá thế giới năm 2010 (P2) 03/01/2011 (Bongda24h) - Như thông lệ, cứ mỗi dịp năm mới, chuyên trang Bongda24h lại xin gửi đến quý độc giả mười sự kiện tiêu biểu của làng túc cầu giáo trong hơn 1 năm qua do đội ngũ biên tập viên Bongda24h tự đánh giá và bình chọn.
Ronaldinho chia tay Milan: Cạn tình, cạn nghĩa! 03/01/2011 Sau khi gây náo loạn doanh trại Milan ở Dubai, Ronaldinho đón năm mới bằng việc quay trở về Brazil, mở đường cho cuộc chuyển nhượng lần thứ 4 trong sự nghiệp. Điều này đã được dự báo trước, nhưng cách mà Milan và Ronnie thể hiện thì không đẹp chút nào.
Chelsea lại không thắng: Abramovich cạn kiệt niềm tin? 03/01/2011 Liverpool Chelsea Không còn là tạm thời. Chelsea đã bị đá văng khỏi tốp 4 sau trận hòa 3-3 nghẹt thở, kịch tính và hấp dẫn trước Aston Villa ngay trên sân nhà Stamford Bridge.
MU giữ vững ngôi đầu: Tinh thần Rooney 03/01/2011 Manchester United Có thể Sir Alex đã hơi quá lời khi ca ngợi Wayne Rooney là "người ngoài hành tinh" sau màn trình diễn của anh tại sân The Hawthorns. Nhưng rõ ràng bàn thắng vào lưới West Brom có ý nghĩa rất lớn đối với "số 10", cũng như đội bóng của anh. Một sự khởi đầu suôn sẻ cho năm mới 2011.
Robinho dính chấn thương "lãng nhách" 03/01/2011 (Bongda24h) - Trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, đội bóng đang dẫn dầu Serie A đã quyết định bay tới đất nước UAE (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) bên vùng đất Trung Đông ngập tràn nắng gió để tránh mùa Đông lạnh "cắt da cắt thịt" ở khu vực châu Âu. Tại đây, AC Milan đã thi đấu một trận giao hữu với CLB hàng đầu UAE, Al-Ahli. Dù cho giành thắng lợi 2-1 nhưng Rossoneri không quá vui mừng bởi tiền đạo Robinho đã gặp chấn thương đầu gối vì húc vào ... máy quay camera đặt ngoài sân do quá ha
Tomasz Kuszczak doạ rời khỏi Old Trafford 03/01/2011 (Bongda24h) - Thủ thành người Ba Lan đã gửi tới người thầy đáng kính một thông điệp cụ thể: nếu không trao cho anh vị trí số 1 trong khung gỗ thay thế Van der Sar, thì Kuszczak sẽ ra đi không chút tiếc nuối.
Bản tin Bongda24h (sáng 3/1): Berbatov sắp gia hạn hợp đồng với MU 03/01/2011 Manchester United (Bongda24h) - Adebayor nhiều khả năng tới Real Madrid, Kuszczak ra điều kiện với MU, Berbatov sắp gia hạn hợp đồng với MU,... là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 3/1 trên chuyên trang Bongda24h.
Mourinho và sự trở lại của Kaka: Nỗi lo đằng sau lời chào 03/01/2011 (Bongda24h) - Sự trở lại của Kaka tất nhiên là một tin mừng cho Real Madrid, nhưng đó chưa hẳn đem lại niềm vui cho HLV Jose Mourinho. Thậm chí, nếu chưa muốn nói sự trở lại của "thiên thần" khiến Mourinho cảm thấy khó xử và những nếp nhăn trên trán chiến lược gia người Bồ lại càng nhiều hơn, bởi lẽ chọn ai, bỏ ai đang là vấn đề cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng.
Tương lai của "hàng hot" Dzeko: Tam quốc phân tranh 03/01/2011 (Bongda24h) - Thương vụ Dzeko đang ngày một phức tạp hơn khi cả Bayern Munich, Juventus và Manchester City đều có những điểm tựa riêng để tin tưởng vào việc chiêu mộ tiền đạo này. Mỗi câu lạc bộ có niềm tin riêng, tuy nhiên, tương lai của Dzeko thì vẫn mờ mịt khi tiền đạo người Bosina vẫn chưa "nghiên" hẳn về bên nào.
Ancelotti thất vọng nhưng đầy lạc quan về cơ hội của Chelsea 03/01/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Trong khi những đối thủ cạnh tranh đều có sự khởi đầu hoàn hảo vào đầu năm mới thì Chelsea lại phải chịu trận hoà 3-3 trên sân nhà, khiến họ chính thức bị đẩy khỏi Top 4. Ancelotti rất nuối tiếc khi đội bóng của ông để tuột mất 3 điểm trong khoảng thời gian bù giờ nhưng chiến lược gia người Italia vẫn tin rằng Chelsea sẽ trở lại mạnh mẽ để khẳng định tư cách nhà ĐKVĐ.
MU cũng muốn chiêu mộ Kaka 03/01/2011 Manchester United (Bongda24h) - Kaka ngày càng trở nên "hot" trên thị trường chuyển nhượng khi ngày anh trở lại sân cỏ đã được ấn định. Một loạt đại gia ở khắp châu Âu đang muốn sở hữu tiền vệ sáng tạo người Brazil, không chỉ những đội bóng giàu có như Inter Milan, Manchester City hay Chelsea, cả MU với nền tảng tài chính không ổn định cũng muốn chiêu mộ Kaka trong kì chuy
Inter Milan: HLV Leonardo quyết theo đuổi sơ đồ 4-3-3 03/01/2011 Chỉ còn 3 ngày nữa, Inter sẽ thi đấu trận đầu tiên dưới sự chỉ đạo của HLV Leonardo khi tiếp Napoli trên sân nhà.
Premier League: Hái lộc đầu năm 03/01/2011 Ngày đầu tiên của năm 2011, các đại gia Premiership đã có những sự khởi đầu may mắn. Một dự báo cho cuộc đua vô địch hấp dẫn ở phía trước.
Getafe - Real Madrid: Thách thức Galacticos 03/01/2011 Barcelona Getafe (Bongda24h) - Getafe thường rất ngoan cường khi phải đối mặt với Real, đặc biệt trên sân nhà Alfonso Perez. Từ khi lên chơi ở La Liga, Azulones giành tới 3 chiến thắng, 1 trận hòa trong 6 trận tiếp đón gã hàng xóm giàu có. Vì vậy, Real rất có thể sẽ phải trả giá nếu không vượt qua được sức ép, nhất là khi họ đang bị Barca tạm bỏ xa với khoảng cách 5 điểm.
Pedro lập cú đúp, Barca khởi đầu năm mới 2011 bằng trận thắng sát sao 03/01/2011 Barcelona (Bongda24h) - Barcelona đã tạm thời nâng khoảng cách với đội xếp sau Real Madrid lên 5 điểm, nhờ trận thắng 2-1 trên sân nhà Nou Camp khi tiếp Levante. Pedro trở thành người hùng của Blaugrana với cú đúp, trong khi Alves đặt dấu ấn bằng hai đường chuyền cho đồng đội lập công.
Chấm điểm trận Chelsea - Aston Villa: Mãn nhãn với "Super Sunday" 03/01/2011 Liverpool Chelsea Aston Villa (Bongda24h) - Không phải một trận đấu thật sự đỉnh cao bởi sự chênh lệch nhất định giữa Chelsea và Aston Villa. Nhưng 90 phút ở Stamford Bridge đã mang lại cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn và kịch tính. Với những gì mà cầu thủ 2 đội đã thể hiện, đây xứng đáng là một trận cầu "Super Sunday".