Fabio Capello: Wilshere sẽ là hạt nhân mới của ĐT AnhHLV Fabio Capello cho biết tiền vệ trẻ J. Wilshere sẽ là hạt nhân mới trong lối chơi sắp tới của đội tuyển Anh. 28/01/2011
Inter nghẹt thở vào bán kết Cúp Italia: Có gì mới đâu, Leo! 28/01/2011 Hòa 0-0 trong 120 phút (trận đầu tiên không bàn thắng, cũng là trận đầu tiên không thủng lưới, dưới triều đại Leonardo), rồi đánh bại Napoli trên chấm phạt đền với cả 5 quả penalty thành công, đó là cách chiến thắng của một Inter kiểu Mourinho, chính xác và tàn nhẫn? Không hề, đó vẫn là một trận đấu của Leonardo, với những vấn đề không mới của Inter, mà ông đang cố tình phớt lờ nó đi.
Song mã M.U - Arsenal: Trên từng cây số! 28/01/2011 Arsenal Trong tốp 4 hiện tại ở Premier League, Man City vẫn là kẻ bám đuôi khó chịu, trong khi Chelsea đang chờ đợi một sự trở lại bất ngờ. Tuy nhiên, xét toàn cục, Man Utd vẫn sẽ dành cho Arsenal một sự dè chừng lớn nhất. Khoảng cách hiện giờ giữa họ là 5 điểm, và cuộc đua sẽ rất nóng trên từng cây số tới ngôi vô địch.
Những "điểm nóng" trong gió Xuân: Adebayor, Hercules và hơn thế nữa... 28/01/2011 Sau bao nhiêu toan tính, trì hoãn, rốt cục Real Madrid cũng công bố bản hợp đồng với chân sút người Togo Emmanuel Adebayor từ Man.City. Khác với Ibrahim Afellay, tài năng người Hà Lan sẽ còn ngồi dự bị tại Barcelona, khả năng Adebayor được thi đấu tại Real cao hơn hẳn. Vì thế không có gì quá đáng khi nói: Adebayor chính là bản hợp đồng đáng chú ý nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, không chỉ riêng tại Tây Ban Nha mà là toàn châu Âu.
Bản tin Bongda24h (sáng 28/1): Queiroz lại tư vấn cho "sếp cũ" Alex Ferguson 28/01/2011 (Bongda24h) - "Kaka mới" gia nhập Juventus, AC Milan chuẩn bị đón cầu thủ thứ 4 trong tháng 1, Solskjaer đặt mục tiêu "kế tục" Sir Alex,...là những tin tức nổi bật nhất trong bản tin sáng của Bongda24h.
Chelsea quyết tâm giành lấy Fernando Torres 28/01/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Cái chuyện "gã nhà giàu" thành London hâm mộ tài năng của El Nino không có gì mới mẻ. Từ vài năm trở lại đây, lúc nào, Chelsea cũng mơ đến một ngày rước được chân sút người Tây Ban Nha về Stamford Bridge. Năm nay, khi đội bóng đang lâm khó khăn thì khao khát sở hữu Torres càng trở nên cháy bỏng hơn b
Tứ kết cúp QG Italia: AS Roma bất ngờ “đá văng” Juventus 28/01/2011 Juventus AS Roma tiếp tục chứng tỏ duyên thi đấu tại Coppa Italia khi đánh bại Juventus với tỷ số 2-0 qua đó có mặt tại Bán kết để gặp “kỳ phùng địch thủ” Inter Milan.
BK cúp Nhà vua: Hai chiến thắng, một con đường 28/01/2011 Real Madrid tiến dần đến trận chung kết Cúp Nhà Vua bằng lối đá thực dụng, khô khốc. Trong khi Barca lại chọn cách chơi bóng đá vị nghệ thuật làm mê đắm lòng người.
Trước vòng 4 FA Cup: Ai rơi, ai rụng? 28/01/2011 Mùa này, FA Cup không bị các CLB thuộc Premiership bỏ bê. Nhưng vòng trước, một loạt đại diện giải Ngoại hạng đã bị các đội bóng hạng dưới hạ đo ván.
Real Madrid đẩy "hàng thải" Mahamadou Diarra sang Monaco 28/01/2011 Barcelona Monaco (Bongda24h) - Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa mới chính thức xác nhận việc đã bán tiền vệ người Mali, Mahamadou Diarra cho đội bóng Pháp, Monaco nhưng không chịu công bố chi tiết vụ chuyển nhượng.
Sir Alex sẽ còn tại vị ở M.U ít nhất 5 năm nữa 28/01/2011 Scotland (Bongda24h) - Sir Alex Ferguson đã có tới hơn 24 năm gắn bó với Manchester United nhưng chưa bao giờ người ta thấy "Ông già gân" suy giảm bầu nhiệt huyết với đội bóng chủ sân Old Trafford cả. Chiến lược gia người Scotland luôn "khát" danh hiệu và ông lúc nào cũng muốn mang thêm nhiều thành công hơn nữa cho M.U. Chính bởi sự nhiệt huyết như thế nê
Vidic được bậc tiền bối ở MU hết lời ca ngợi 28/01/2011 Manchester United (Bongda24h) - Man Utd vẫn đang vững bước trên con đường đòi lại "ngôi vương" đã mất vào tay Chelsea ở mùa giải năm ngoái. Đoàn quân của Sir Alex Ferguson đã trải qua 23 trận bất bại và trong chiến tích đáng tự hào ấy không thể không kể đến sự đóng góp âm thầm của người đội trưởng - Nemanja Vidic. Mới đây nhất, một cựu trung vệ của M.U là Ga
Ro "béo" thể hiện màn trình diễn "tên lửa đánh chặn" 28/01/2011 (Bongda24h) - Mặc dù là một cầu thủ chuyên nghiệp và đã giành được mọi vinh quang trên đời nhưng xem ra Ronaldo "béo" cũng là một người khá ăn thua. Sau khi bị một cầu thủ nghiệp dư có tên là Remi Gaillard đánh bại trong lần đọ sức sút "trúng chai", tiền đạo người Brazil đã quyết định sẽ tạo ra một bài toán khó hơn khi lần này anh sử dụng đến ý tưởng "tên lửa đánh chặn".
Chelsea mơ về hàng miễn phí chất lượng cao 28/01/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Dù là một trong những công thần của AC Milan với lối chơi hào hoa, kĩ thuật và nhãn quang chiến thuật hết sức tuyệt vời nhưng xem ra đóng góp của Pirlo cho đội bóng chủ sân San Siro đã không được đánh giá đúng mực. Chỉ còn 6 tháng trong bản hợp đồng với AC Milan nhưng đến nay BLĐ vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Pirlo. Những động thái có phần bế tắc trên nhiều khả năng sẽ khiến Milan "mất trắng" Pirlo khi mới đây nhất, Chelsea đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ ngư
Inter chính thức sở hữu "họng súng" của Sampdoria 28/01/2011 Sampdoria (Bongda24h) - Sau một thời gian dài theo đuổi cuối cùng Inter Milan cũng đã đạt được mục tiêu mà họ mong muốn. Mới đây nhất, chân sút Giampaolo Pazzini đã chính thức trở thành tân binh mới nhất của sân Giuseppe Meazza sau khi Inter và Sampdoria đạt được những thỏa thuận cuối cùng.
Inter tính chi tiền tấn để chiêu mộ Gareth Bale 28/01/2011 (Bongda24h) - Chỉ còn ít ngày nữa TTCN mùa đông sẽ đóng cửa và lúc này người ta thấy được sự tất bật và hối hả hơn bao giờ hết ở những đại gia châu Âu giàu tham vọng. Hai ông lớn của thành Milan là những tên tuổi thuộc hàng "chịu chơi" nhất ở kì CN này. Sau khi AC Milan có thêm tới 3 tân binh, Inter cũng đang tỏ rõ &yac
Van der Sar chính thức tuyên bố giải nghệ 27/01/2011 Sau một thời gian lập lờ, cuối cùng quyết định giải nghệ đã được thủ môn Van der Sar công bố chính thức.