Juventus giữa "mê hồn trận" với kế hoạch thay máu (Bongda24h) - Kể từ ngày ban lãnh đạo Juventus cho biết họ sẽ tiến hành "tháy máu" trong hè này, một loạt những thông tin chuyển nhượng cứ thể xoay quanh đội bóng thành Turin nhiều đến nỗi đâu là thật, đâu là giả. Chẳng thế mà mới đây, một loạt tin tức nữa lại xuất hiện khiến fan hâm mộ rơi vào "mê hồn trận", chẳng biết đường nào m&agra 15/04/2011
HLV Mourinho tị nạnh với Barcelona? 14/04/2011 Phát biểu sau chiến thắng 1-0 của Real Madrid trước Tottenham trong trận tứ kết lượt về Champions League, HLV Jose Mourinho đã tỏ ra tức giận về cách đối xử không đồng nhất của UEFA về hành vi “tẩy thẻ” của Real và Barcelona.
Rooney muốn Giggs phải được phong tước "Hiệp sĩ" 14/04/2011 Manchester United Với những cống hiến không biết mệt mỏi cho Man United trong suốt 20 năm qua, tiền đạo Wayne Rooney cho rằng tiền vệ kì cựu Ryan Giggs xứng đáng được phong tước "Hiệp sĩ", một danh hiệu cao quý được trao từ Hoàng gia Anh.
Các đại gia Serie A thay nhau "mời mọc" Tevez 14/04/2011 (Bongda24h) - Hồi đầu mùa, Tevez đã không ít lần dọa rời khỏi Manchester City sau những mâu thuẫn với HLV Mancini nhưng rốt cuộc, tiền đạo người Argentina vẫn ở lại sân City of Manchester với tư cách thủ quân. Dù đang thi đấu tốt, thế nhưng tương lai của Tevez vẫn chưa rõ ràng khi trong những ngày gần đây, rộ lên một loạt thông tin cho biết Tevez có khả năng rời Manchester City trong
Khi thủ môn bày đặt ... rê dắt bóng trong vòng cấm 14/04/2011 Scotland (Bongda24h) - Phàm đã mang trên vai trọng trách trấn giữ cầu môn thì nhiệm vụ của một thủ thành hết sức rõ ràng: cố gắng làm sao chặn trái bóng không cho vào lưới và đưa nó lên phía trên cho đồng đội (nếu tài ba hơn thì có thể nghĩ đến việc khởi xướng đợt tấn công nguy hiểm từ một cú phát bóng). Vậy mà, không ít thủ môn đôi lúc lại nổi máu thích xử lý bóng bằng chân như một cầu thủ tấn công thực thụ, để rồi mang hoạ cho đội nhà. Hôm vừa rồi, ở một trận chung kết tranh Cúp tại đất nước Scotland,
Tình huống phòng ngự hài không đỡ nổi 14/04/2011 (Bongda24h) - Thực sự, rất khó để lý giải tại sao anh chàng hậu vệ trong đoạn clip này lại thực hiện động tác khởi động quen thuộc trong môn điền kinh (nâng cao chân) một cách kỳ quặc khi mà đang phải làm nhiệm vụ ngăn chặn đợt tấn công của đối phương. Xem ra sự giải thích hợp lý nhất có thể chỉ là việc anh cứ tưởng đối phương rơi vào việt vị nên mong ngóng là cờ
Bản tin Bongda24h (chiều 14/4): MU đã đạt được thoả thuận với De Gea? 14/04/2011 Manchester United (Bongda24h) - Hãy cùng cập nhật những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin chiều 14/4 của chuyên trang Bongda24h.
Ăn vạ giỏi + trọng tài kém = phạt 11m 14/04/2011 (Bongda24h) - Một khi cả hai yếu tố này đều được thoả mãn thì xem ra đội bóng nào chịu ấm ức cũng chỉ còn biết "cười trừ cho qua chuyện". Tại giải VĐQG Thuỵ Sĩ hôm vừa rồi, chàng tiền đạo người Zambia, Emmanuel Mayuka của Young Boys đã ngã cực đẹp dù hậu vệ đối phương không hề có một tác động rõ ràng vào anh. Vậy mà, ông vua sân cỏ đứng chỉ cách đó vài mét chẳng hiểu sao vẫn chỉ tay vào chấm phạt đền một cách lạ lùng và kỳ quặc, khiến toàn đội Basel lắc đầu ngao ngán.
Van der Sar hết lời ca ngợi Park Ji-Sung 14/04/2011 Thủ thành người Hà Lan không tiếc lời ca ngợi phong độ xuất sắc của Park Ji-Sung khi ngôi sao người Hàn Quốc ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho MU trước Chelsea trong trận tứ kết lượt về Champions League.
"M.U nên kí hợp đồng với Manuel Neuer" 14/04/2011 (Bongda24h) - Dù đang có rất nhiều thông tin cho rằng De Gea sẽ là người thay thế Edwin Van Der Sar trong khung gỗ của Manchester United. Tuy nhiên, cựu giám đốc của Tottenham - Christian Gross lại tin rằng Manuel Neuer mới là người gác đền lí tưởng của bầy "Quỷ đỏ" trong tương lai.
Kẻ chiến bại Chelsea: Khi tiền không mang lại thành công 14/04/2011 Liverpool Chelsea Tại Old Trafford, Roman Abramovich rất ngạc nhiên khi không thấy bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng của mình, Fernando Torres, ra sân trong hiệp 2. Đến giờ, ông vẫn cố tình không hiểu bóng đá khác với thương trường, nơi tiền bạc là yếu tố quyết định tất cả.
Chủ tịch Abramovich sẽ tiếp tục đổ "núi tiền" cho Chelsea 14/04/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Lại một lần nữa Chelsea không thể đăng quang tại Champions League nó chứng minh rằng đôi khi tiền không mua nổi danh hiệu. Nhưng chủ tịch Abramovich không cho là như vậy. Thất bại vừa qua khiến tỉ phú người Nga nhận ra rằng ông đầu tư như thế vẫn là chưa đủ và nhà tài phiệt dầu mỏ này khẳng định sẽ tiếp tục vung thật nhiều tiền trong những kì CN sắp tới.
Real và Inter tranh giành sao trẻ người Thổ Nhĩ Kì 14/04/2011 (Bongda24h) - Borrusia Dortmund đang tiến rất gần đến danh hiệu tại Bundesliga sau 9 năm chờ đợi. Trong chiến công của Dortmund thì tiền vệ Nuri Sahin là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Những màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kì đang khiến cho cả Real và Inter đều đang rất muốn sở hữu cầu thủ năm nay 22 tuổi này.
Messi & kỉ lục 48 bàn: Chỉ có một Leo! 14/04/2011 Không có gì bất ngờ lắm với chừng ấy bàn đến giờ này, cũng chẳng có gì đáng ngợi ca quá khi Messi phá được thành tích ghi bàn của bản thân. Với những người dõi theo Messi suốt những năm tháng qua, người ta đã sớm biết những gì đẹp nhất với anh vẫn còn đang ở phía trước. Messi vẫn chưa dừng lại!
Manchester United: Giấc mộng màu hồng 14/04/2011 Manchester United Giờ mới là tháng Tư, và vẫn còn quá sớm để nói về cú ăn ba huyền thoại như 12 năm về trước. Nhưng với những gì đã thể hiện kể từ đầu mùa giải, rõ ràng thầy trò Sir Alex đang đi đúng hướng, với một lộ trình để chinh phục đỉnh vinh quang.
Serie A sạch bóng tại Champions League: Cần lắm chất thực dụng 14/04/2011 (Bongda24h) - Sau AS Roma và AC Milan, Inter cũng ngậm ngùi rời đấu trường danh giá nhất châu Âu với tổng tỉ số thảm hại 7-3 sau hai lượt trận. Serie A đã chấm dứt giấc mộng viễn chinh tại Champions League mùa này. Nhưng nguyên nhân vì đâu mà Serie A lại "xuống giá" đến thế?
Kroenke sẽ giúp Arsenal thoát khỏi cảnh "cái vườn ươm"? 14/04/2011 Arsenal (Bongda24h) - Thâu tóm 62% cổ phần, dù chưa phải tất cả nhưng trên thực tế vị tỉ phú người Mĩ Stan Kroenke đã nắm quyền lớn nhất trong số những cổ đông của Arsenal. Tất nhiên, khi không còn cảnh chỉ có một Arsenal mà lại có quá nhiều ý kiến khác nhau đến từ các vị cổ đông, đội bóng thành London bắt đầu giống như Chelsea hay MU, đó là đưa ra đ