Thứ Ba, 23/06/2026

Tin tức tổng hợp



Danh sách đăng ký thi đấu chi tiết của 20 đội bóng tại Premier League mùa giải 2011-2012

Danh sách đăng ký thi đấu chi tiết của 20 đội bóng tại Premier League mùa giải 2011-2012

(Bongda24h) - Ngày mùng 2/9 là thời hạn cuối cùng mà 20 đội bóng tham dự Premier League sẽ phải đệ trình lên BTC bản danh sách cầu thủ sẽ thi đấu trong mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 2, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) áp dụng một loạt điều luật đổi mới với mong muốn các đội sẽ phải chú trọng hơn vào công tác phát triển bóng đá trẻ chứ không chỉ chăm chăm vào TTCN.

Ronaldo: "Nhiều người ghen tỵ với Real Madrid"

Ronaldo: "Nhiều người ghen tỵ với Real Madrid"

Cristiano Ronaldo nói rất ít, nhưng mỗi lần cầu thủ người Bồ Đào Nha phát ngôn, ai cũng phải chú ý bởi CR7 luôn nói những gì mình nghĩ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với UEFA.com, Ronaldo nói rằng Real Madrid là đội bóng xuất sắc nhất và đó là lý do tại sao nhiều người ghen tỵ với họ.

Đào tạo cầu thủ trẻ: Cái nhìn từ nước Anh

Đào tạo cầu thủ trẻ: Cái nhìn từ nước Anh

Khi nào thì nỗi ám ảnh về thành tích của bóng đá Anh ở cấp độ đội tuyển, từ đội tuyển quốc gia cho đến các đội tuyển trẻ, mới kết thúc? Đó là câu hỏi mà người Anh đau đáu bấy lâu nay, và tương lai của bóng đá xứ sở sương mù tiếp tục mờ mịt khi họ vừa trải qua một mùa Hè thất bại nữa ở các giải trẻ.

David De Gea "ngẩn tò te" sau cú đá phản lưới nhà siêu hạng bằng gót chân

David De Gea "ngẩn tò te" sau cú đá phản lưới nhà siêu hạng bằng gót chân

(Bongda24h) - Tối qua, trong một trận đấu của U-21 Tây Ban Nha, thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá sương mù đã bó tay đầu hàng khi một đồng đội của anh tự dưng lại ngẫu hứng thực hiện động tác đánh gót ... về lưới nhà từ cự ly gần 30m. Cũng may, tình huống đó chỉ là thứ gia vị phụ thêm chứ chung cuộc, TBN giành chiến thắng tới 7-2.

Vì "địch thủ đáng ghét" Iniesta, Sergio Ramos sẵn sàng "phát khùng"

Vì "địch thủ đáng ghét" Iniesta, Sergio Ramos sẵn sàng "phát khùng"

(Bongda24h) - Ai cũng biết ở cấp độ CLB, Ramos và Iniesta "không đội trời chung" bởi đơn giản, họ cống hiến cho 2 đội bóng đối địch và ghét nhau đến tận xương tuỷ: Barcelona, Real Madrid. Thậm chí, cả hai từng không ít lần va chạm, xích mích trên sân. Thế nhưng, họ lại cùng khoác lên mình màu áo La Furia Roja danh giá nên khi trở về làm nghĩa vụ quốc tế, họ trở thành bạn bè và sẵn sàng sống chết vì nhau. Tại những phút cuối của trận giao hữu với Chile vào đêm qua, Ramos đã lao vào ăn thua đủ với

top-arrow
X