"Quỷ đầu đàn" Jamie Carragher gây thất vọng nhất trận Liverpool gục ngã trước Stoke(Bongda24h) - Để thua Stoke với tỉ số 0-1 trong trận đấu ở vòng 4 ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Dalglish khiến CĐV Liverpool thất vọng. 11/09/2011
Wigan may mắn chỉ thua ... 0-3 trước Man City hùng mạnh 10/09/2011 Man City (Bongda24h) - Nửa xanh giàu tham vọng thành Manchester đã có một trận đấu cực kỳ dễ dàng ở vòng 4 Premier League. Họ lấn lướt đội khách Wigan từ đầu đến cuối, tạo ra vô số cơ hội ăn bàn nhưng chỉ 3 lần tìm được mành lưới và đều đựoc gắn tên Sergio Aguero.
Đánh bại "mèo đen", Chelsea lộ diện bản sắc dưới thời "Mourinho đệ nhị" 10/09/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Sau ba trận mở màn, dù thành tích của Chelsea là khá tốt nhưng người hâm mộ vẫn chưa thực sự hài lòng khi The Blues vẫn chưa chứng tỏ được bản sắc của mình. Vì vậy, trận đấu với Sunderland là dịp để HLV Villas Boas cho thấy bản sắc riêng của Chelsea, khi cả hai tân binh được kì vọng là Raul Meireles và Juan Mata đều được vào sân ngay từ đầu.
Ronaldo: Năm nay sẽ là năm của Real Madrid 10/09/2011 Barcelona Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Marca (TBN), Cristiano Ronaldo thừa nhận rằng anh không biết gì về đối thủ đầu tiên của Real Madrid ở vòng bảng Champions League, Dinamo Zagreb. Real sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục Champions League mùa này bằng chuyến làm khách tới sân của Dinamo Zagreb vào ngày 14/9 tới.
Cơn khát của Chicharito 10/09/2011 Nói là cơn khát thì hơi quá, bởi anh mới đá vỏn vẹn 2 trận ở mùa giải này với tổng thời gian chừng 60 phút. Nhưng quả thật là ở sân Reebok hôm nay, Chicharito đang rất khát khao sút tung lưới Bolton, bởi đó là cách duy nhất để anh chứng minh với Sir Alex rằng mình vẫn là một sát thủ thượng thặng.
Suy ngẫm nhân câu chuyện của bầu Kiên 10/09/2011 Phát biểu của ông Nguyễn Đức Kiên, Chủ tịch CLB HN.ACB, tại lễ tổng kết mùa giải 2011 đã trở thành chủ đề nóng vào loại nhất về chính giải này trên những cơ quan báo chí VN về thể thao, nóng hơn và hấp dẫn hơn chính giải đấu được coi là “hấp dẫn nhất ở VN” này.
Bản tin Bonga24h (chiều 10/9): Sự kém cỏi của Torres hoàn toàn do bản chất của ... Chelsea 10/09/2011 Liverpool Chelsea Điểm tin bóng đá chiều hôm nay 10/9 với tình hình chuyển nhượng, tin tức tổng hợp bóng đá trong nước và quốc tế nóng nhất.
Sir Alex "loại" De Gea và Cleverley ở trận gặp Bolton? 10/09/2011 Nhiều khả năng HLV Alex Ferguson sẽ để cả David De Gea và Tom Cleverley ngồi ngoài trong chuyến làm khách tại Rebook trước chủ nhà Bolton.
Sociedad – Barcelona: Ai cản được Barca? 10/09/2011 Barcelona Câu trả lời biết đâu lại là Sociedad! Đấy chính là CLB gần nhất thắng được đội quân của Pep ở TBN. Vòng 34 Liga mùa trước, sự quả cảm của Sociedad và chút lơi lỏng của Barca đã làm nên bất ngờ ngay tại Anoeta. Thiago mở tỉ số cho đội khách, Ifran và Xabi Prieto lập công mang về 3 điểm cho đội chủ nhà. Barca vẫn áp đảo toàn diện nhưng vẫn chịu mất điểm.
Stoke - Liverpool: Đường lớn đã mở 10/09/2011 Liverpool 7 điểm sau 3 trận, một lối chơi vững chãi, hiệu quả, những hợp đồng mới đều để lại dấu ấn, sự quay trở về với phong cách Anh truyền thống và 30 triệu bảng cắt giảm trong quỹ lương với việc đẩy đi một tá cầu thủ thừa, HLV Kenny Dalglish đang mở ra cho Liverpool con đường đúng đắn, vấn đề bây giờ là họ có thể bước tiếp trên con đường đó hay không.
Arsenal - Swansea: Tìm lại ánh mặt trời 10/09/2011 Arsenal Swansea City Tất cả những nỗi đau ấy sẽ được xóa đi trong tháng 9 này nếu như HLV Arsene Wenger tận dụng triệt để được nguồn viện binh đã đến sân Emirates trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.
Man City - Wigan: Tevez tái xuất 10/09/2011 Man City Tiền đạo Carlos Tevez nhiều khả năng sẽ có tên trong đội hình xuất phát của Man City cho cuộc tiếp đón Wigan vào tối nay. Đó là viễn cảnh tốt đẹp nhất mà thủ quân và chân sút hàng đầu của đội bóng vùng Eastland ở mùa giải trước đang mong đợi. Nếu không, anh phải hài lòng khi xuất phát từ băng ghế dự bị khi mà vẫn chưa lấy lại 100% phong độ.
Tình hình lực lượng của các ông lớn trước thềm vòng 4 Premier League 10/09/2011 (Bongda24h) - Vòng đấu sắp tới của giải Ngoại hạng Anh sẽ rất được chờ đợi bởi hàng loạt đội bóng sẽ cho ra mắt những tân binh mà họ kịp mang về trong những ngày cuối của TTCN. Ngoài ra, các đại gia chắc chắn sẽ phải đưa ra những tính toán nhất định trong đội hình thi đấu, nhất là khi không có trận cầu nào quá cân bằng bởi vào giữa tuần sau, Champions League mùa giải mới sẽ chính thức khởi tranh. Hãy cùng xem tình hình lực lượng của các đội trước vòng đấu
Bolton - M.U: Đại phá sân Rebook 10/09/2011 (Bongda24h) - Sau những trận đấu đại thắng trước Tottenham và Arsenal, M.U sẽ phải rời sân nhà Old Trafford để hành quân tới Rebook với thách thức từ phía chủ nhà Bolton.
Sunderland - Chelsea: Rửa hận! 10/09/2011 Liverpool Chelsea Sunderland Người Chelsea hẳn vẫn nhớ như in buổi chiều tháng 11/2010 tai họa. Đấy là ngày mà thảm cỏ Stamford Bridge bị “Mèo đen” Sunderland cào nát.
Real - Getafe: Thảm sát ở Bernabeu 10/09/2011 Getafe (Bongda24h) - Đánh bại Zaragoza với tỉ số 6-0 ở vòng đấu trước giúp đội chủ sân Bernabeu giành ngôi đầu bảng. Để giữ được vị trí số 1, thầy trò HLV Mourinho cần có thêm chiến thắng cách biệt trước đối thủ Getafe.
Milan và Lazio chia điểm trong trận cầu hấp dẫn ở San Siro 10/09/2011 Lazio (Bongda24h) - Lazio sớm vượt lên dẫn trước 2 -0 với những pha làm bàn của Klose và Cisse nhưng đẳng cấp giúp Milan có hai bàn gỡ của Ibrahimovic và Cassano. Trận đấu đầu tiên của Serie A 2011-2012 đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 thực sự hấp dẫn và kịch tính như mong đợi.