Sự vô duyên trước cầu môn: Không bao giờ có giới hạn(Bongda24h) - Ghi bàn đôi khi rất đơn giản nhưng nhiều lúc lại vô cùng khó khăn. Cầu thủ có thể lập công từ cự ly rất xa, tư thế cực khó, góc không tưởng song trước cầu môn bỏ trống hoặc khoảng cách "không thể gần hơn được nữa", nhiều khi vẫn thất bại như thường. Thậm chí, đôi lúc khán giả được chứng kiến các pha bỏ lỡ liên tiếp nhau. Còn nhớ, hồi cuối năm ngoái, một CLB của Hy Lạp đã tạo ra tình huống "bỏ lỡ chưa từng có" khi thực hiện tới 4 cú dứt điểm trong vòng 10 giây, ấy thế mà chẳng tìm n 15/10/2011
Góc nhìn trước thềm trận đại chiến nước Anh: Nỗi sợ khi có... sao 15/10/2011 Trong bóng đá, tên tuổi của các ngôi sao không phản ánh chính xác đóng góp của họ ở một thời điểm, hay trong một trận đấu cụ thể.
Man City - Aston Villa: Niềm tin vào Super Mario 15/10/2011 Aston Villa Man City Quên Carlos Tevez cùng thói đỏng đảnh của anh ta đi! Đừng mạo hiểm với Sergio Aguero khi trước mắt là chuyến làm khách đầy cạm bẫy đến Madrigal! Chân sút mà hàng phòng ngự Aston Villa sợ nhất tại Etihad hôm nay là một cái tên khác: Mario Balotelli.
Barcelona - Santander: Khoảng lặng trước cơn bão 15/10/2011 Racing Santander May mắn cho Racing, Barca đang cần lấy hơi cho chặng Tourmalet và nhiều khả năng, đội khách sẽ được “đối đãi” theo cách nhẹ nhàng nhất...
Real Madrid - Betis: Đánh nhanh thắng nhanh 15/10/2011 Barcelona Tiếp đón đối thủ Betis trên sân nhà Santiago Bernabeu, Real Madrid có cơ hội để tiếp tục phô diễn sức mạnh của hàng tống công, và bám sát đại kình địch Barcelona.
Thương hiệu Man Utd: Đẳng cấp đích thực hay kẻ gặp thiên thời? 15/10/2011 Manchester United Manchester United là một đội bóng lớn. Nhưng ở châu Âu, bề dày của họ sao có thể sánh được Real Madrid, AC Milan và Bayern Munich?...Và việc “Manchester United” luôn là thương hiệu đắt giá nhất làng bóng đá, chắc chắn không phải chuyện của quả bóng lăn trên sân.
Milan - Palermo : Gượng dậy nổi không, Rossoneri? 15/10/2011 Palermo (Bongda24h) - Một câu hỏi có phần phũ phàng nhưng đúng là phong độ bất ổn của Milan buộc người ta phải lo lắng dù cho đêm nay, họ được chơi trên sân nhà khi tiếp Palermo, một đội bóng luôn rất khó chịu với những đội bóng lớn.
Liverpool - M.U: Anfield không đùa với khách thơ 15/10/2011 Liverpool (Bongda24h) - Ở bất cứ thời điểm nào, M.U cũng luôn gặp rất nhiều khó khăn khi phải gặp Liverpool. Bất chấp việc Quỷ đỏ đang có được phong độ ấn tượng với chuỗi trận khởi đầu tưng bừng của mùa giải, đội bóng của Sir Alex chắc chắn sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong trận đấu tối nay.
Arsene Wenger: Arsenal tự tin đón tiếp Sunderland 15/10/2011 Arsenal Sunderland (Bongda24h) - HLV Wenger đánh giá cao việc được tiếp đón Sunderland ngay tại Emirates và rất tự tin về phong độ trên sân nhà của các Pháo thủ.
HLV Wenger "đồng cảm" với án phạt của Rooney 15/10/2011 (Bongda24h) - Liên đoàn bóng đá châu âu (UEFA) đã tuyên bố cấm Rooney thi đấu 3 trận trong khuôn khổ EURO 2012. Án phạt này đã phát sinh rất nhiều luồng ý kiến trái triều, mới đây nhất, HLV trưởng Arsenal, ông Arsene Wenger lên tiếng bình luận về vụ việc trên.
Persie đã sẵn sàng tìm chiến thắng cho Arsenal 15/10/2011 Arsenal (Bongda24h) - Trở về London sau vòng loại Euro 2012, cầu thủ người Hà Lan tỏ ra rất phấn khích khi đã sẵn sàng tiếp đón Sunderland trên sân Emirates vào tối mai.
Trước trận Liverpool – MU: Luis Suarez là vũ khí bí mật của The Kop 15/10/2011 Manchester United Liverpool (Bongda24h) - Trong trận đại chiến sắp tới trên sân Anfield, Quỷ đỏ vùng Merseyside quyết tâm đánh bại MU nhằm lấy lại danh tiếng của mình ở Ngoại hạng Anh. Để đánh bại đội bóng do HLV Ferguson dẫn dắt, Liverpool chờ đợi rất nhiều vào Luis Suarez.
Arsene Wenger kêu gọi sự kiên nhẫn với Chamberlain 14/10/2011 (Bongda24h) - Dù Alex Oxlade-Chamberlain đang có phong độ rất cao tại Arsenal hay tuyển U21 Anh nhưng HLV Arsene Wenger tuyên bố ông sẽ không vội vàng đưa Chamberlain vào môi trường Premier League.
Rio Ferdinand tâng bốc "đàn em" Chicharito 14/10/2011 (Bongda24h) - “Hạt đậu nhỏ” đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho chuyến làm khách tới Anfield vào ngày mai. Và chắc chắn Javier Hernandez sẽ cố gắng hơn nữa khi mới đây nhất, đồng đội của anh tại Manchester United, Rio Ferdinand, đã hết lời ca ngợi tiền đạo trẻ này trên báo.
Bài toán khó cho Sir Alex: MU có thực sự cần Nemanja Vidic? 14/10/2011 Manchester United (Bongda24h) - Ở vòng 8 Ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Ferguson sẽ có chuyến làm khách khó khăn đến sân Anfield của Liverpool. Trước trận derby của bóng đá xứ sở sương mù, HLV Ferguson chưa thể đưa ra quyết định có nên sử dụng thủ quân Nemanja Vidic trong trận đấu tới hay không?
Coentrao coi Mourinho như..."thần dược" 14/10/2011 Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, hậu vệ trái Fabio Coentrao cho biết, cứ nhìn vào Jose Mourinho là bất cứ cầu thủ nào cũng cảm thấy khỏe.
"Lionel Messi của Rumani" - Mục tiêu mới của Arsenal 14/10/2011 Arsenal (Bongda24h) - Có thể cái tên Gabriel Torje khá xa lạ với fan hâm mộ bóng đá nhưng tại Rumnai, quê hương của Torje, tiền vệ sinh năm 1989 này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thậm chí còn được so sánh với Messi. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Udinese đã chiêu mộ Gabriel Torje nhằm thay thế cho Alexis Sanchez chuyển đến Barcelona và anh mau chóng để lại ấn tượng. Ở cấp độ ĐTQG, Gabriel Torje đã có trên 10 trận ra sân và ghi được 3 bàn. Bởi thế, Torje bắt đầu được nhiều đội bóng lớn quan tâm