MU: Chuyến đi dài 16.000 dặm ....trị giá 10 triệu bảngManchester United sẽ thực hiện chuyến du đấu lớn nhất tại châu Á của một CLB Anh khi họ ghé chân 4 quốc gia ở khu vực này vào đầu mùa hè tới. Theo bản hợp đồng đi tour, đội bóng của Alex Ferguson sẽ bỏ túi hơn 10 triệu bảng. 30/10/2006
Tin vắn bóng đá trong nước ngày 30/10 30/10/2006 Giao hữu: Đồng Tháp thắng TMN.CSG 3-2 , Đồng Tháp thử 4 ngoại binh, Campuchia kết thúc chuyến tập huấn tại Việt Nam ...
SLNA: Tham vọng huy chương 30/10/2006 Sông Lam Nghệ An Ngày 28-10 vừa qua, với sự góp mặt của ông Hoàng Xuân Lương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nghệ An, CLB Pjico SLNA đã tiến hành tổng kết mùa giải 2006.
Giật mình với người Thái 30/10/2006 Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa công bố danh sách đợt 1 đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho King’s Cup 2006, giải vô địch Đông Nam Á và VCK Cúp châu Á 2007. Đáng chú ý, trong bản danh sách này có sự trở lại của rất nhiều cầu thủ cựu binh.
Tiền vệ Minh Phương: “Đội tuyển đã tiến bộ” 30/10/2006 Với 1 bàn thắng và bản lĩnh của một đội trưởng khu vực giữa sân, Minh Phương đã được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Đây là một phần thưởng xứng đáng dành cho những đóng góp của anh trong ngôi á quân của đội tuyển Việt Nam tại Agribank Cup.
Lỗi hệ thống! 30/10/2006 Với một thủ môn còn non kinh nghiệm như Vĩnh Lợi thì sai lầm không phải là bất ngờ. Chỉ có điều, không nên đổ hết trách nhiệm lên đầu cầu thủ trẻ này.
Người hùng "thầm lặng" Carrick 30/10/2006 Nếu hỏi bất kỳ ai, gần như chắc chắn bạn sẽ nghe được rằng "Rooney xuất sắc nhất!". Nhưng với riêng Fergie, niềm vui đêm thứ 7 còn được nhân gấp bội. Bởi ngoài "số 8", ông còn hạnh phúc vì sự vào "phom" tuyệt vời của Michael Carrick.
Rooney: "Đừng bắt tôi dừng lại!" 30/10/2006 Cuối cùng thì người hùng của MU và cả nước Anh cũng đã lên tiếng. Cú hat-trick của thần đồng xứ sương mù vào lưới Bolton trong thời điểm này có thể ví như "cơn mưa rào trong tiết nắng hạn",...
Vòng 8 La Liga: Những xáo trộn "hợp lý" 30/10/2006 Nửa trên BXH có những xáo trộn lớn khi các cuộc đối đầu trực tiếp giữa nhóm này đều có kết quả phân thua thắng bại.
West Ham : Ánh sáng cuối đường hầm 30/10/2006 West Ham (Bongda24h) - Cuối cùng thì West Ham cũng chấm dứt được chuỗi "thành tích" thua liên tục trong 8 trận của mình và có được bàn thắng đầu tiên sau 6 trận tịt ngòi ở giải ngoại hặng nhờ trận thắng nhọc nhằn 2-1 trước Blackburn Rovers trên sân Upton Park.
Vòng 9: Thắng Fiorentina, Palermo tiếp tục bám đuổi Inter 30/10/2006 Palermo (Bongda 24h) - CLB Palermo đã vươn lên bằng điểm với Inter Milan, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A sau khi thắng Fiorentina 3-2 ngay trên sân khách.
Klinsmann sẽ dẫn dắt đội tuyển Mỹ 4 năm 29/10/2006 Thông tin này chưa được các bên công bố chính thức. Nhưng theo những nguồn đáng tin cậy của báo giới Đức, thì "ván đã đóng thuyền". Theo đó, cựu HLV trưởng đội Đức sẽ dẫn dắt tuyển Mỹ từ năm 2007 đến hết World Cup 2010
"Sao" sân cỏ quậy quá, bị bắt lấy vợ 29/10/2006 Một "thần đồng" bóng đá Bulgaria nhưng luôn nổi tiếng với những màn "siêu quậy" vừa bị ông chủ CLB ra lệnh phải lấy vợ trong năm tới để kiềm chế bản tính ngỗ ngược.
Mancini: "Nếu không thiếu người, Inter đã thắng đậm hơn"! 29/10/2006 Dù thắng trận derby với tỷ số 4-3 nhưng Mancini vẫn tỏ ra không hài lòng với trọng tài và cho rằng, nếu còn đủ 11 người trên sân, Inter đã có thể ghi nhiều hơn 4 bàn thắng.
Del Piero ghi bàn thứ 200, Juve thăng tiến 29/10/2006 Với cú đá bồi tung lưới Frosninone, "Pinturicchio" không chỉ đạt ước nguyện ghi bàn thứ 200 cho Juve mà còn giúp đội nhà thắng trận 1-0.
Cuộc gặp bí mật của Eriksson 29/10/2006 ĐT Anh Hôm chủ nhật vừa qua, cựu HLV đội tuyển Anh, Sven Goran Eriksson đã dùng bữa tối tại Tel Aviv cùng 2 nhân vật quan trọng hiện có liên quan tới CLB West Ham.
Vòng 8 La Liga: Barca vững ngôi đầu, Real vươn nhì bảng 29/10/2006 Barcelona Cả Barcelona và Real Madrid đều giành được những chiến thắng cách biệt trước các đối thủ đàn em, nhưng Valencia bất ngờ "ngã ngựa" tại Santander.