Tương lai của Benitez là ở Italia ?(Bongda24h) - Trợ lý của Rafael Benitez cho biết huấn luyện viên này đang xem xét nghiêm túc khả năng đến lãnh đạo một đội bóng ở Italia. 09/11/2006
Ronaldinho "lõm" nặng vì có con rơi 09/11/2006 Nếu tòa án phán quyết ở mức trợ cấp cao nhất, có thể cầu thủ hay nhất thế giới 2005 sẽ phải mất 2,4 triệu USD mỗi tháng để chỉ cho cậu con trai gần hai tuổi Joao và mẹ cậu là Janaina - cựu vũ công truyền hình xinh đẹp từng trải qua một cuộc tình với Ronaldinho.
Dino Zoff bị cướp và đánh trọng thương 09/11/2006 Cựu thủ môn huyền thoại của Italy, Dino Zoff, và vợ mới bị 4 người đàn ông khống chế và cướp tài sản ngay tại garage ở nhà riêng. Không những vậy, Zoff còn bị bọn cướp đánh trọng thương.
Antonio Cassano: "Đừng mơ tới chuyện xin lỗi" 09/11/2006 Cơn nhức đầu của Real Madrid với cuộc nổi loạn mang tên Antonio Cassano còn lâu mới chấm dứt. Cassano đã từ chối thẳng thừng lời "đề nghị" của BLĐ Real về việc chàng cầu thủ người Italia nên nói lời xin lỗi với CLB.
HA.GL sẽ xây học viện bóng đá tại Tp.HCM 09/11/2006 Sau chuyến đi làm việc tại Vương quốc Anh, trở về Việt Nam, Chủ tịch CLB HA.GL Đoàn Nguyên Đức bắt đầu lên kế hoạch để thực hiện những hoài bão của mình. Đó là kết hợp với CLB hàng đầu của Anh là Arsenal thành lập một học viện bóng đá Arsenal tại Việt Nam.
Benitez đau đầu vì chấn thương của Sissoko 09/11/2006 Liverpool đã phải trả giá quá đắt cho chiến thắng tối thiểu trước Birmingham đêm qua (8/11) khi tiền vệ người Mali- Mohamed Sissoko gặp chấn thương vai nghiêm trọng và buộc phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.
Sevilla - Từ hiện tượng đến quyền lực 09/11/2006 Sevilla Ít năm trước, cái tên Sevilla chỉ làm gợi đến trận derby máu lửa với Real Betis. Nhưng hiện tại, họ đang là ƯCV nặng ký cho ngôi VĐ La Liga.
Tin vắn bóng đá trong nước ngày 9/11 09/11/2006 Sau khi đã xác định được 4 đội tham dự giải Hải Phòng mở rộng, lãnh đạo CLB M.H.Hải Phòng vẫn muốn tăng số đội lên con số 6. Giành quyền lên hạng Nhì, lãnh đạo CLB T&T Hà Nội đã thưởng cho toàn đội 1,2 tỷ đồng...
Doll vẫn còn tại vị ! 09/11/2006 Cho dù thành tích của Hamburger SV đang ngày càng tồi tệ nhưng BLĐ đội bóng phía bắc Đức vẫn chưa muốn thay thế HLV Thomas Doll.
Gattuso bị phạt 5.000 euro, nghỉ thi đấu đến hết năm 09/11/2006 Chấn thương trong trận đấu với Atalanta buộc Gattuso phải nghỉ đến hết năm. Ngoài ra, hội đồng kỷ luật cũng đã quyết định phạt 5.000 euro với tiền vệ của Milan.
Messina - Inter Milan: “Đánh chiếm” Sicilia! 09/11/2006 Inter đã từng thất bại 1-2 trước Messina tại sân San Filippo hồi tháng 4 năm ngoái, nhưng 7 tháng sau, họ đã chinh phục được đội chủ nhà bằng chính tỷ số đó. Chuyến đi tới Sicilia lần này, đội quân của HLV Mancini quyết tâm kéo dài chuỗi trận bất bại của mình tại Coppa Italia lên con số 23.
Platini muốn cải tổ Champions League 09/11/2006 Manchester United Ứng cử viên cho chức chủ tịch UEFA, Michael Platini hứa hẹn sẽ mở rộng cánh cửa Champions League cho các đội bóng nhỏ nếu ông đánh bại đương kim chủ tịch Lennart Johansson trong cuộc bầu cử sắp tới.
Wenger & Pardew đối mặt với án phạt của FA 09/11/2006 Alan Pardew và người đồng nghiệp Arsene Wenger sẽ phải đối mặt với án phạt từ FA vì những hành vi ứng xử thiếu kiềm chế trên đường pitch trong trận đấu giữa West Ham và Arsenal cuối tuần trước.
Seedorf cưa sừng làm nghé ?? 09/11/2006 Tiền vệ đội AC Milan, Clarence Seedorf, rất muốn cùng chân sút CLB Real Madrid, Ruud van Nistelrooy, thi đấu cho đội tuyển Olympic Hà Lan tại Olympic Bắc Kinh 2008 nếu như anh không thể có mặt ở Euro 2008.
Real quyết có được Kaka 09/11/2006 Ông Predrag Mijatovic - Giám đốc thể thao CLB Real Madrid tuyên bố rằng, ông sẽ làm tất cả những gì có thể để có được được chữ ký của “Viên ngọc xứ Samba” Kaka vào cuối mùa giải này.
Jeonbuk Motors vô địch Cup C1 Châu Á 09/11/2006 Jeonbuk Tuy thất bại 1-2 ở trận lượt về trước đại diện của Syria Al Karama nhưng CLB Hàn Quốc Jeonbuk Motors vẫn giành chức vô địch Champions League châu Á với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận.
Ronaldo trở lại Barca? 09/11/2006 Barcelona Barcelona đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp khi chỉ còn lại Saviola và Gudjohnsen. Trong bối cảnh khan hiếm tiền đạo này, cái tên Ronaldo đã được nhắc đến