West Ham gây sốt trên thị trường chuyển nhượng Sau khi đã gần như đi đến thỏa thuận với Chelsea về Shaun Wright-Phillips, tân HLV West Ham, Curbishley tiếp tục đẩy nhanh chiến dịch "cải tạo" đội bóng của mình bằng những lời đề nghị dành cho những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Lucas Neill và Viduka. 05/01/2007
Sheva & nỗi thất vọng ở Premiership 05/01/2007 Nước Anh tiếp tục không là thiên đường với những cầu thủ đến từ Serie A, ngay cả với Shevchenko. Từng được Mourinho ca ngợi hết lời, giờ đây, có vẻ như Shevchenko chỉ còn là sự lựa chọn thứ... 4 trên hàng công Chelsea.
Barca thất bại trong phi vụ Palacio 05/01/2007 Barcelona Nhà ĐKVĐ La Liga gần như sẽ không thể có được chữ ký của Rodrigo Palacio, một trong những mục tiêu mà Barca đang săn đón ráo riết trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Chelsea đang liên hệ với tiền đạo Kanoute 05/01/2007 Liverpool Chelsea Ngoài việc săn lùng ít nhất một hậu vệ tài năng để giải quyết cuộc khủng hoảng hàng thủ, nhà ĐKVĐ Anh vẫn ý thức được rằng hiện nay, Drogba đang quá "cô đơn và lạc lõng" ở tuyến trên.
Mascherano : Đi không được mà ở cũng chẳng xong ! 05/01/2007 (Bongda24h) - Cầu thủ người Argentian Javier Mascherano đã cho biết anh không thể chịu đựng được nếu cứ tiếp tục bị tân HLV Alan Curbishley bỏ quên trên ghế dự bị và đã công khai tuyên bố mình muốn ra đi.
Wayne Rooney - Chú ong chăm chỉ 04/01/2007 (Bongda24) - Vừa qua Wayne Rooney đã từ chối 10 ngày nghỉ phép mà Sir Alex dành cho anh trong những ngày đầu năm mới để tiếp tục tập luyện nhằm tìm lại cảm giác ghi bàn của mình.
Gây thất vọng, Ballack đổ tại Mourinho ! 04/01/2007 (Bongda24h) - Micheal Ballack khẳng định phong độ kém thuyết phục của anh ở mùa giải năm nay tại Chelsea chính là bởi chiến thuật của Jose Mourinho không phù hợp.
Real Madrid ve vãn Ronaldo của M.U 04/01/2007 Barcelona Trong khi chàng béo Ronaldo đang khiến HLV Capello phát chán thì vị HLV người Italia này đang thúc giục Mijatovic làm hết sức mình để đem về sân Bernabeu một Ronaldo khác: Cristiano Ronaldo.
Tuyển Việt Nam 8 ngày trước AFF Cup: "Hạ nhiệt" 3 "điểm nóng" 04/01/2007 Qua King’s Cup, 3 mắt xích yếu trong sơ đồ 4-4-2 của ĐTVN đã lộ rõ như ban ngày. Những buổi “cày mài” ở Nhổn trong 4 ngày qua cũng xoay quanh 3 điểm nóng ấy.
Số phận Becks sắp sáng tỏ 04/01/2007 (Bongda24h) - HLV Mancini của Inter vừa lên tiếng phủ nhận việc CLB này đang theo đuổi Beckham. Thời gian gần đây, có nhiều tin tức cho rằng CLB thành Milano đang rất "thèm muốn" Beckham.
"Món hàng đại hạ giá" của Chelsea 04/01/2007 Liverpool Chelsea Wright-Phillips được chính Mourinho mang về Chelsea với giá 21 triệu bảng. Nhưng, sự tuột dốc về chuyên môn khiến giá trị của cựu tiền vệ Man City này tụt thê thảm.
Cannavaro khuyên Casano ở lại Real 04/01/2007 (Bongda24h)- Không còn chỗ đứng ở Real , khả năng rời bỏ CLB này trong tháng 1 của Cassano ngày càng rõ ràng. Thế nhưng, Cannavaro, cầu thủ đàn anh của tiền đạo này ở Real và độ tuyển Italia lại khuyên anh điều ngược lại.
Henry: "Đừng so sánh Van Persie với Bergkamp" 04/01/2007 Van Persie vốn rất thần tượng Dennis Bergkamp. Lại cùng là người Hà Lan nên ngôi sao trẻ của đại gia thành London luôn được đem ra so sánh với "bậc tiền bối" đã chia tay nghiệp cầu thủ.
"Tiểu phi cơ" tìm chốn dung thân ở Fulham 04/01/2007 Không được HLV Spaletti trọng dụng, chân sút 33 tuổi từng ghi 137 bàn ở Serie A đã quyết định ra đi sau 7 năm khoác áo Roma, và điểm đến mới của anh là Fulham.
MU đã tiến rất gần để có Hargreaves 04/01/2007 Manchester United (Bongda24h) - Tối qua, theo một nguồn tin tiết lộ, CLB Manchester United cuối cùng đã tiếng được thêm 1 bước tiến nữa tới việc đem tiền vệ Owen Hagreaves về sân Old Trafford.
La Liga đang chuộng tiền đạo 04/01/2007 Nếu chưa kể đến số tiền mà các đại diện Liga móc hầu bao chi ra cho đến thời điểm này đã nhiều xấp xỉ bằng cả kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, Mecardo mùa này còn cho thấy nhu cầu... mua sắm của người Tây Ban Nha.
“Cánh tay phải” của Ferguson chuẩn bị rời MU? 04/01/2007 Manchester United “Nhân vật số 2” trong BHL Quỷ đỏ MU, Carlos Queiroz mới đây đã úp mở về khả năng ông sẽ rời CLB vào cuối mùa giải để có thể nắm quyền huấn luyện một đội bóng nào đó.