Heinze : "Tôi không muốn bị bán !"(Bongda24h) - Trước những tin đồn gần đây, hậu vệ của Manchester United Gabriel Heinze vừa đã khẳng định anh sẽ không đi đâu hết trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. 18/01/2007
Hargreaves sắp trở lại thi đấu 18/01/2007 Mục tiêu theo đuổi của MU suốt từ mùa hè tới giờ đang chuẩn bị trở lại thi đấu cho Bayern Munich, Owen Hargreaves trở lại và con đường tới với giải ngoại hạng Anh của cầu thủ này sẽ được rút ngắn thêm.
Tình hình thị trường chuyển nhượng mùa đông 2007 18/01/2007 Khác với mọi khi, thị trường mùa đông năm nay tấp nập ngay từ trước thời điểm mở cửa với 3 bản hợp đồng đình đám của Real cùng "phi vụ bom tấn" giữa Beckham và LA Galaxy.
MU sử dụng doping "tiền" 18/01/2007 Manchester United Người khổng lồ của bóng đá Anh, Man United vừa đề ra mức thưởng rất hậu để khích lệ các cầu thủ lặp lại thành tích đoạt cú ăn ba như hồi năm 1999 trong mùa giải năm nay.
Real Madrid : "Chuyện thâm cung bí sử" 18/01/2007 Barcelona Không phải lần đầu tiên ở Bernabeu, người ta đổ lỗi cho kẻ khác nhưng chuyện như Ramon Calderon đã làm ngày hôm qua trong buổi nói chuyện tại Villanueva đúng là đã gây ra cú sốc thật về những gì đã xảy ra.
Việt Nam "đại nhảy vọt" trong BXH FIFA 18/01/2007 Đã là một thảm họa khi tháng trước BXH các đội tuyển bóng đá nam của FIFA xếp chúng ta đứng thứ 172 - dưới cả Philipines và Myanmar.
Tin bóng đá trong nước 18/01/2007 Olympic Việt Nam hoà T&T Ha Nội 0-0 ; Olympic Malaysia đấu giao hữu với một đội bóng Đan Mạch; Hà Nội. ACB mượn tiền vệ Tân Thịnh từ Hoàng Anh Gia Lai ....
Ronaldo “đặt một chân” tới Milan 18/01/2007 Báo chí Italia mới đây đã đồng loạt đưa tin tiền đạo Ronaldo đã đạt được thỏa thuận về tài chính với AC Milan và gần như chắc chắn sẽ sớm rời Real Madrid.
Inter và Roma vào bán kết Cup Italy 18/01/2007 Sau khi đạp đổ kỷ lục về chuỗi trận thắng tại Serie A, thày trò HLV Mancini tiếp tục thị uy ở Cup Italy bằng cách hạ Empoli 2-0 ở trận tứ kết lượt về để lọt vào vòng 4 đội với tổng tỷ số là 4-0.
Bellamy : Đừng cười vào thất bại của chúng tôi ! 17/01/2007 (Bongda24h) - Bellamy vừa quan đã phản đối lại những lời chỉ trích dành cho Liverpool và cho rằng "thất bại kép" của họ trước Arsenal tại FA Cup và Carling Cup là chẳng có gì đáng cười.
Chiến tranh Becks - Real 17/01/2007 Trong khi Becks giận dữ với cách cư xử của HLV Capello thì chủ tịch Calderon cho biết tiền vệ người Anh chỉ "giỏi đóng kịch". Ông Calderon tin rằng Becks đã đùa giỡn với đề nghị gia hạn 2 năm hợp đồng của Real.
Chelsea sắp mua được Ben-Haim của Bolton 17/01/2007 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Theo nhiều nguồn tin cầu thủ Tal Ben-Haim của Bolton Wanderer sắp trở đến Chelsea với một bản hợp đồng trị giá 2 triệu Bảng.
Shevchenko muốn tái ngộ Ancelotti tại... Stamford Bridge 17/01/2007 Manchester United Chân sút Ukraina, Shevchenko đã vừa tìm ra được một giải pháp bất ngờ để thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện nay tại Chelsea, theo đó, anh muốn tái ngộ ông thầy Ancelotti, nhưng là tại Stamford Bridge.
Singapore đầu bảng, Indonesia giã từ cuộc chơi 17/01/2007 Indonesia Hai lần san bằng tỷ số nhưng điều đó không đủ để Indonesia làm được điều kỳ diệu trong cuộc đối đầu với chủ nhà Singapore. Tỷ số hoà 2-2 trên sân vận động National đưa Singapore vào bán kết trong ngôi vị đầu bảng, còn Indonesia của Peter Withe đành ngậm ngùi giã từ cuộc chơi.
Dong Fangzhuo đã được phép thi đấu cho MU 17/01/2007 Manchester United (Bongda24h) - Tiền đạo người Trung Quốc của Manchester United Dong Fangzhuo đã có chính thức có "giấy phép hành nghề" tại Anh và có thể ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ tại giải Ngoại hạng.
Ronaldo sắp đến AC Milan ? 17/01/2007 (Bongda24h) - Phó chủ tịch của AC Milan Adriano Galliani ngày hôm qua đã thừa nhận đội bóng của ông đang rất muốn chiêu mộ "người thừa" của Real Madird - Ronaldo và họ cũng đã nhận được cái gật đầu của "người ngoài hành tinh"
AFF Cup: Việt Nam thắng đậm !!! 17/01/2007 (Bongda24h) - Đội tuyển Việt Nam đã dễ dàng dành được một trận thắng đậm 9-0 trước một đội tuyển Lào yếu ớt. Một trận thắng đậm nhưng chưa hẳn đã toàn niềm vui.