"Mạnh Dũng là cầu thủ có vấn đề"Nhà cầm quân người Áo một lần nữa khẳng định việc đuổi trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng khỏi đội tuyển là việc làm đúng đắn, bởi ông "thà cắt một ngón tay bị hỏng, còn hơn phải chặt đi cả một cánh tay". HLV Riedl cũng nhấn mạnh, Mạnh Dũng nên trách mình chứ đừng đi chỉ trích bất cứ ai. 19/01/2007
ĐKVĐ Serie A bị cáo buộc gian lận tài chính 19/01/2007 Inter Milan và ông chủ Moratti đang đứng trước một lời buộc tội nghiêm trọng. Đó là lời cáo buộc liên quan đến vấn đề khai man báo cáo tài chính của CLB năm 2003, theo đó, Inter đã có thể không được đăng ký tham gia Serie A mùa 2004-2005.
Helsingborg muốn đòi Larsson 19/01/2007 Manchester United Hy vọng giữ Henrik Larsson ở lại trong hai tháng cuối mùa giải của Man United có vẻ như sẽ không thành công sau khi chủ tịch CLB Helsingborg cố gắng “chấm dứt mọi tin đồn” bằng tuyên bố khẳng định, thời hạn cho mượn ban đầu của Larsson sẽ không được kéo dài thêm.
Mourinho đưa “yêu sách” với Chelsea 19/01/2007 Liverpool Chelsea “Người đặc biệt” đã đưa ra điều kiện để tiếp tục mối “lương duyên” với Chelsea, trong đó Mourinho đặc biệt nhấn mạnh tới sự ủng hộ thực sự cũng như sự tôn trọng từ phía BLĐ đội bóng thành London.
Milan chỉ muốn có Ronaldo theo luật Bosman 19/01/2007 Manchester United AC Milan xác nhận, họ sẵn sàng ký hợp đồng với Ronaldo, nhưng chỉ khi Real Madrid chấp nhận giải phóng "cầu thủ răng thỏ" theo hình thức chuyển nhượng tự do.
Chelsea sẽ mua Ronaldinho với mức giá kỷ lục? 19/01/2007 Manchester United Liverpool Chelsea Kỷ lục chuyển nhượng cầu thủ trên thế giới hiện vẫn thuộc về thương vụ 76 triệu euro, khi Zidane chuyển từ Juve sang Real năm 2001. Nhưng, con số này đang có nguy cơ bị phá đổ khi mà Chelsea đang muốn mua Ronaldinho.
Beckham "phản pháo" Calderon 19/01/2007 ĐT Anh Cựu thủ quân đội tuyển Anh đã lớn tiếng chỉ trích Chủ tịch Calderon và gọi ông này là "kẻ dối trá" trước sự chứng kiến của tất cả các đồng đội.
Liverpool - Chelsea: Shevchenko có ra sân hay không? 19/01/2007 Liverpool Chelsea Mọi sự chú ý đổ dồn vào bảng đội hình thi đấu của Chelsea trước trận gặp Liverpool vào cuối tuần này để biết xem liệu Jose Mourinho có dũng cảm gạt bỏ Sheva hay không.
Nửa chặng đường "Dự đoán AFF Cup" cùng Bongda24h 19/01/2007 (Bongda24h) - Như vậy, AFF Cup đã đi hết vòng bảng. ĐT thân yêu của chúng ta đã đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ để có mặt ở vòng bán kết.
Real Madrid bị loại khỏi Cúp Nhà vua 19/01/2007 Barcelona Chỉ giành được kết quả 1-1 trước đối thủ Betis trong trận đấu đêm qua, điều này đồng nghĩa với việc "kền kền trắng" bị loại khỏi Cúp nhà vua do đã hòa 0-0 lượt đi trên sân khách.
Milan "cúi gằm mặt" vào bán kết 19/01/2007 Vắng hai trụ cột Seedorf và Gilardino trong khi Kaka vẫn chưa bình phục chấn thương, các rossoneri đã bất ngờ thua 0-1 trên sân đội hạng nhì Arezzo trong trận tứ kết lượt về.
Rio Ferdinand "ngán" Adebayor hơn Henry 18/01/2007 Trung vệ xuất sắc của MU đang rất háo hức với chuyến ghé thăm Arsenal tại Premiership, chủ nhật này. Anh tỏ vẻ thận trọng khi nói về trận đấu sắp tới và khẳng định, tiền đạo người Togo của "các Pháo thủ" chính là hiểm họa đáng sợ nhất của MU cuối tuần này.
Calderon xin lỗi vì đã gọi Becks là "gã diễn viên nửa mùa" 18/01/2007 Chủ tịch Real Madrid đã đưa ra lời xin lỗi tiền vệ người Anh trước toàn thể đội bóng trong buổi tập ngày hôm qua vì đã “lỡ lời” gọi Becks là “gã diễn viên nửa mùa tại Hollywood” sau khi Becks quyết định chuyển tới chơi cho LA Galaxy.
Tài năng trẻ MU lại bị cho mượn 18/01/2007 Manchester United Tiền đạo trẻ đầy triển vọng Giuseppe Rossi mới đây đã được MU cho Parma mượn tới hết mùa giải này.
Redknapp : Kanu thích thì cứ đi 18/01/2007 (Bongda24h) - Huấn luyện viên của Portsmouth Harry Redknapp vừa qua đã cho biết ông sẽ không ngăn cản Kanu nếu như cầu thủ này vẫn quyết "dứt áo ra đi".
Tin nóng bóng đá trong ngày 18/01/2007 (Bongda24h) - Tin nổi bật trên báo chí ngày hôm nay là việc Giám đốc kỹ thuật của CLB Juventus thừa nhận Juve rất muốn có tiền vệ Steven Gerrard và việc Shevchenko tự nhận mình chính là nguyên nhân cho những thất bại của Chelsea.
Quỷ Đỏ thất bại trong việc chiêu mộ tài năng trẻ 18/01/2007 (Bongda24h) - Với giá chuyển nhượng khá cao cho một cầu thủ 17 tuổi - 8 triệu Bảng, thế nhưng Manchester United vẫn thất bại trong thương vụ mua tài năng trẻ Gareth Bale của Southampton.