Real Madrid sẽ thanh lọc đội hình(Bongda24h) - Cơ cấu đội hình đang phình ra quá cỡ nên rất có thể trong kì chuyển nhượng mùa đông này Real sẽ thanh lọc bớt một số gương mặt để lấy chỗ cho những người mới đến. 09/01/2008
Ferguson tin vào cú ăn ba 09/01/2008 HLV Alex Ferguson đã tuyên bố với các học trò của mình rằng, ông muốn và tin rằng CLB Manchester United sẽ lặp lại cú ăn ba lịch sử mà ông cùng đội bóng áo đỏ đã giành được năm 1999.
Ramos không muốn Robinson ở lại 09/01/2008 Manchester United (Bongda24h) - HLV Juande Ramos đã lên danh sách 8 cầu thủ cần ra đi của Tottenham, và một bất ngờ đó là thủ môn Paul Robinson cũng nằm trong số đó.
Eduardo da Silva: "Chú cáo" trong vòng cấm. 09/01/2008 (Bongda24h) - 11 bàn thắng sau 20 lần khoác áo Arsenal trên mọi mặt trận, 4 bàn trong 3 trận gần đây nhất và kiến tạo 5 đường chuyền thành bàn cho các đồng đội, Eduardo Alves da Silva đang từng bước chứng minh anh là sự thay thế xứng đáng cho Thiery Henry.
Lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà vua Tây Ban Nha: Khó khăn chờ đón Barca 09/01/2008 Barcelona ĐT Tây Ban Nha (Bongda24h) - Lá thăm may rủi đã khiến cho Barcelona và Sevilla phải chạm trán ngay ở vòng 1/16 cúp nhà vua Tây Ban Nha. Trước một Sevilla đang có phong độ cao, Barcelona rất ít cơ hội có thể ca khúc khải hoàn khi rời khỏi thánh địa Pizjuan
Cuộc chiến Wenger - Ramos tập 2 09/01/2008 (Bongda24h)-Wenger đã chiến thắng Ramos ở lần đối đầu tại Premiership một cách khá may mắn nhưng lần này tại một giải đấu Cup như Carling, một sân chơi vốn được coi là sở trường của HLV người Tây Ban Nha không hiểu ai sẽ là người chiến thắng...
Những chuyện cười trong trận Gạch - Gỗ 09/01/2008 Cuộc tái đấu giữa ĐT.LA và HA.GL sau sự cố ngày khai mạc, cuối cùng cũng đã kết thúc... tương đối trọn vẹn. Nói "tương đối", bởi vài hạt sạn trước và trong trận đấu suýt phá hỏng mọi cố gắng của những bên liên quan.
HLV Riedl: “Bóng đá Việt Nam cần đột phá từ gốc!” 09/01/2008 Từ Áo, ông Riedl đã nói như vậy về triển vọng của bóng đá Việt Nam. Mặc dù đánh giá rất cao những ứng viên kế nhiệm như Calisto, ông tin rằng bất kỳ HLV nào cũng không có được thành công nếu bóng đá Việt Nam không được xã hội hoá mạnh mẽ.
Bà Becks sợ … đẻ! 09/01/2008 Theo tin từ tờ Mirror, trong khi David Beckham đang lên kế hoạch cho sự ra đời của đứa con thứ tư thì vợ anh, Victoria dường như cảm thấy lo lắng trước việc này. Lý do là cô sợ rằng việc sinh thêm con sẽ làm hỏng phom người "chuẩn" của cô hiện nay.
Hamilton ra mắt xe mới trong sinh nhật 09/01/2008 Tay đua Công thức I người Anh vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 23 của mình vào ngày 7/1 bằng việc khoe chiếc xe mới mang tên MP4-23 của hãng McLaren, với mong muốn anh sẽ trở thành nhà vô địch trong năm mới này.
'Sao' tấn công fan 09/01/2008 Jimmy Carragher đã không giữ được bình tĩnh trước những lời trêu chọc của các cổ động viên Luton trong trận đấu vòng 3 Cup FA cuối tuần trước. Hậu vệ của Liverpool cũng không phải là cầu thủ duy nhất từng tấn công fan.
Trộm 'tới thăm' nhà Robbie Fowler 09/01/2008 Tổ ấm trị giá 1 triệu bảng của cựu tiền đạo Liverpool tại xứ Wales đã bị kẻ trộm đột nhập và lấy đi các đồ vật giá trị khi anh bận thi đấu tại Cup FA hồi cuối tuần.
8 câu hỏi dành cho quần vợt nữ 2008 09/01/2008 Ngày 14/1 tới, Australia Mở rộng, giải Grand Slam đầu tiên của năm 2008 bắt đầu. Nhà báo Mỹ Matt Cronin đưa ra cái nhìn tổng quát về khả năng của 8 tay vợt nữ hàng đầu TG hiện nay.
James Blake tan mộng hat-trick tại Sydney 09/01/2008 Tham vọng lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải Sydney mở rộng của James Blake đã tan thành mây khói. Ngay ở vòng đầu tiên hôm qua, hạt giống số 3 người Mỹ đã bất ngờ gác vợt trước lão tướng Fabrice Santoro với tỷ số 6-7 (4), 2-6.
Boro bỏ số tiền kỷ lục chiêu mộ Afonso Alves 09/01/2008 Trong nỗ lực củng cố hàng công, Middlesbrough đang sẵn sàng chi ra 12 triệu bảng Anh, số tiền kỷ lục trong lịch sử tham gia thị trường chuyển nhượng của CLB này, để chiêu mộ Afonso Alves từ Heerenveen.
Zambrotta bất ngờ tái hồi Juventus? 09/01/2008 Juventus Rất có thể Zambrotta sẽ rời khỏi Barcelona để hồi hương trở lại Italia, nhưng đích đến sẽ là Juventus thay vì AC Milan như nhiều người tưởng.
Sevilla được tôn vinh năm thứ hai liên tiếp 09/01/2008 Sevilla Vượt qua một loạt các tên tuổi lớn như MU, Milan hay Chelsea…, đội bóng xứ Andalucia đã lần thứ hai liên tiếp giành danh hiệu CLB xuất sắc nhất thế giới trong năm của Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS).